Khu vực Đại Liên

  • 1 Khí hậu
  • 2 Lịch sử
  • 3 Thông tin bổ sung về Đại Liên
  • 4 Học ở Đại Liên
  • 5 Đại học Công nghệ Đại Liên
  • 6 Đại học Hàng hải Đại Liên
  • 7 Đại học Sư phạm Liêu Ninh
  • 8 Đại học Giao thông Đại Liên
  • 9 Đại học Y Đại Liên

Học ở Đại Liên. Đại Liên, được bao quanh bởi biển Hoàng Hải, là một trong những thành phố đẹp nhất ở Trung Quốc. Khí hậu ôn hòa, không khí trong lành và kiến trúc đầu thế kỷ 20 thu hút sự chú ý của nhiều khách du lịch quốc tế. Đại Liên là một nơi hoàn hảo để nghỉ ngơi trên các bãi biển và đi bộ đường dài dọc theo bờ biển phía tây nam.

Học ở Đại Liên

Nếu bạn đang muốn học ở Đại Liên, vui lòng liên hệ với chuyên gia tư vấn của chúng tôi. Họ sẽ trả lời tất cả các câu hỏi của bạn. Và bạn cũng có thể để lại đơn đăng ký trực tiếp trên trang web của chúng tôi.

 

Bạn có thể tìm hiểu thêm về các học bổng do Trung Quốc cung cấp theo các liên kết dưới đây:

 

Đại học Đại Liên

 

Khí hậu

Đại Liên dễ bị ảnh hưởng bởi khí hậu lục địa ẩm, với mùa hè ẩm ướt. mùa đông khô.

Đại học Đại Liên

 

Lịch sử

Đại Liên là một thành phố trẻ theo tiêu chuẩn của Trung Quốc. Nó đã bắt đầu lịch sử của nó vào năm 1898 . Như ở Hồng Kông, Thượng Hải và Thanh Đảo, sự phát triển của Đại Liên bắt đầu từ việc chiếm đóng thuộc địa. Dưới sự cai trị của Nga, Đại Liên trở thành điểm đến cuối cùng ở phía nam của Đường sắt xuyên Siberia và là cảng chính ở phía đông của Đế chế Nga. Sau thất bại của Nga trong Chiến tranh Nga-Nhật 1904-1905, thành phố được chuyển giao cho Nhật Bản kiểm soát và đổi tên thành Dairen .

Đại học Đại Liên

Chính phủ Trung Quốc giành lại quyền kiểm soát sau Thế chiến II và năm 1950 được gọi là thành phố Luda với chế độ Cộng sản. Sau đó là một thời kỳ trì trệ tương đối cho đến năm 1984 (Đại Liên) chính phủ mở cửa thành phố cho đầu tư quốc tế. Điều này đã kích hoạt thời kỳ đầu tiên của việc xây dựng lại thành phố.

 

Thông tin bổ sung về Đại Liên

Cảng ở Đại Liên là một trong những cảng lớn nhất ở Trung Quốc. Thành phố lần lượt là một trung tâm đánh bắt cá và hàng hải của đất nước. Bến cảng mới, được xây dựng cách bến cảng ban đầu khoảng 31 km về phía đông, đủ lớn để tiếp nhận tàu có trọng tải 100.000 tấn. Thành phố tiếp tục là một ga đường sắt quan trọng. Sân bay Quốc tế Đại Liên khai thác các chuyến bay đến các thành phố ở Nhật Bản và Hàn Quốc, cũng như đến các thành phố lớn khác ở Trung Quốc.

Học ở Đại Liên

 

Học ở Đại Liên

Học tập tại Đại Liên là một cơ hội tuyệt vời để nhận được một nền giáo dục chất lượng và được quốc tế công nhận. Đại Liên có 23 cơ sở giáo dục phổ thông, 7 trường cao đẳng tư thục, 108 trường trung cấp nghề, 80 trường trung học phổ thông. Có hơn một triệu sinh viên trong một khuôn viên của tất cả các cấp.

Học ở Đại Liên

Nếu bạn có thắc mắc về cuộc sống ở Đại Liên, bạn có thể để lại trong phần bình luận bên dưới.

 

Đại học Công nghệ Đại Liên

Các trường Đại học Công nghệ Đại Liên – là trường đại học chính thức đầu tiên của một loại mới được thành lập bởi các Đảng Cộng sản Trung Quốc . Đại học Công nghệ Đại Liên (DUT) là một trường đại học trọng điểm của quốc gia. Cơ quan quản lý trực thuộc Bộ Giáo dục Trung Quốc. “ Dự án 211 ” và “ Dự án 985 ” cũng hỗ trợ trường đại học đó.

Đại học Công nghệ Đại Liên
Đại học Công nghệ Đại Liên

Đại học Công nghệ Đại Liên có 3 cơ sở (Lingshui, Development Zone và Panjin) tại hai thành phố (Dalian và Panjin). Nó có tổng diện tích là 4,262 triệu mét vuông với diện tích xây dựng là 1,68 triệu mét vuông. Thư viện của trường đại học lưu trữ hơn 3.668.000 cuốn sách và 58.000 tạp chí điện tử và tiếng Trung. Trường cũng có quan hệ hợp tác tốt đẹp với 207 trường đại học và viện nghiên cứu ở 29 quốc gia.

 

 

Đại học Hàng hải Đại Liên

Đại học Hàng hải Đại Liên (DMU) – là một học viện hàng hải trọng điểm trực thuộc Bộ Giao thông Vận tải của Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa. DMU là một trong những trường đại học trọng điểm trong “Dự án 211” quốc gia. Bộ Giao thông Vận tải, Bộ Giáo dục, Cục Quản lý Đại dương Nhà nước Trung Quốc, Chính quyền Nhân dân tỉnh Liêu Ninh và Chính quyền thành phố Đại Liên cùng hỗ trợ phát triển trường đại học. Trường đại học là “Cái nôi của những người đi biển” và là cơ sở giáo dục hàng hải đại học nổi tiếng ở Trung Quốc.

Đại học Hàng hải Đại Liên
Đại học Hàng hải Đại Liên

Trường có tầm nhìn quốc tế về hợp tác và trao đổi học thuật. Đến nay, DMU đã thiết lập mối quan hệ hợp tác với 134 viện hàng hải quốc tế tại 35 quốc gia. Trường tích cực tham gia vào các chuyến thăm lẫn nhau, trao đổi giảng viên và sinh viên, các chương trình hợp tác và các dự án nghiên cứu.

 

Đại học Sư phạm Liêu Ninh

Đại học Sư phạm Liêu Ninh (LNNU) là một trong những cơ sở đào tạo trọng điểm của giáo dục đại học ởtỉnhLiêu Ninh. Đây là cơ sở sư phạm hàng đầu lớn nhất của tỉnh. Trường nổi tiếng là cơ sở đào tạo các trường tiểu học, trung học cơ sở, giáo dục đại học, trung tâm đào tạo giáo viên giáo dục thường xuyên.

Đại học Sư phạm Liêu Ninh
Đại học Sư phạm Liêu Ninh

Trường đại học trước đây là một trường Sư phạm Nhân bản, được thành lập vào năm 1951 . Đó là trường Cao đẳng sư phạm đầu tiên ở Trung Quốc. Trường Đại học được gọi là Trường Sư phạm Đại Liên vào năm 1953 khi 7 trường cao đẳng giáo viên hợp nhất thành 3. Trường chuyển thành Cao đẳng Sư phạm Đại Liên vào tháng 7 năm 1958 và Cao đẳng Sư phạm Liêu Ninh vào năm 1960. Vào tháng 12 năm 1983, trường nhận tên là Đại học Sư phạm Liêu Ninh.

 

Đại học Giao thông Đại Liên

Đại học Giao thông Đại Liên tọa lạc tại thành phố biển duyên dáng Đại Liên và được thành lập vào năm 1956. Trước đây, Bộ Đường sắt từng quản lý trường đại học này. Vào tháng 3năm 2000Nó được chuyển giao dưới sự kiểm soát của Chính quyền tỉnh Liêu Ninh.

Đại học Giao thông Đại Liên
Đại học Giao thông Đại Liên

Vào tháng 5 năm 2004 được gọi là Đại học Giao thông Đại Liên. Mà là trường trung học cơ sở duy nhất có đặc điểm là giao thông và vận tải. Với 50 năm xây dựng và phát triển, trường là cơ sở vững chắc để trường xây dựng và phát triển hơn nữa với tư cách là một trường đại học trình độ cao, có năng lực giảng dạy vững vàng, trình độ nghiên cứu khoa học cao.

 

Đại học Y khoa Đại Liên

Được thành lập vào năm 1947 với tên cũ là Trường Y Kanto, Đại học Y Đại Liên được hợp nhất vào Đại học Đại Liên vào năm 1949 và lấy tên là Trường Đại học Y Đại Liên. Trên thực tế, trường có lịch sử du lịch khá phong phú, kể từ khi thành lập, địa điểm của trường đã nhiều lần thay đổi. Trường có một viện nghiên cứu cấp bộ, cũng như 5 phòng thí nghiệm chính cấp vùng và 6 phòng thí nghiệm đào tạo cho các trường đại học vùng.

Đại học Y khoa Đại Liên
Đại học Y khoa Đại Liên

Ban lãnh đạo Đại học Y Đại Liên nỗ lực tạo mọi điều kiện cần thiết để học viên được thoải mái học tập và nghiên cứu. Một trong những mục tiêu của các biện pháp này là nâng tầm trường đại học trên trường quốc tế, đã khẳng định mình là một trong những trường đại học hàng đầu ở Trung Quốc.

Để lại câu hỏi của bạn về Đại Liên trong phần bình luận bên dưới. Chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn.