Học bổng Đại học Hàng hải Đại Liên

Học bổng Đại học Hàng hải Đại Liên,  (DMU) đang hoạt động nhằm thúc đẩy hợp tác và hiểu biết giữa Trung Quốc và các quốc gia khác. Trường đại học của chúng tôi đang đào tạo những sinh viên quốc tế xuất sắc và tăng cường nghiên cứu trong các trường đại học thuộc Dự án 211 của Trung Quốc. Học bổng tại Đại học Hàng hải Đại Liên, do Bộ Giáo dục Trung Quốc ủy thác, DMU đang chào đón đơn đăng ký từ các sinh viên tương lai quan tâm đến nghiên cứu sau đại học toàn thời gian (bằng thạc sĩ và tiến sĩ) theo Chương trình Học bổng Chính phủ Trung Quốc năm 2021. Chương trình học bổng này nhằm hỗ trợ các ứng viên có bằng thạc sĩ và tiến sĩ đăng ký theo học tại DMU vào năm 2021.

Các chương trình được cung cấp:

1. dẫn đường
  2. Kỹ thuật
  3. công nghệ thông tin
  4. Khoa học thông tin
  5. Vận tải và Quản lý
  6. Khoa học môi trường
  7. Pháp luật
  8. Quản lý công
  9. Nhân văn
  10. chủ nghĩa Mác
  11. toán học
  12. Vật lý

Cấp độ khóa học:

Học bổng dành cho các cấp độ Thạc sĩ và Tiến sĩ.

Đủ điều kiện:

• Người nộp đơn phải là công dân nước ngoài có sức khỏe tốt.
  • Ứng viên không được là sinh viên đã đăng ký tại các trường đại học Trung Quốc khi nộp đơn (sinh viên tốt nghiệp từ các trường đại học Trung Quốc phải tốt nghiệp hơn một năm).
  • Yêu cầu về học vấn và độ tuổi:
  • Ứng viên đăng ký theo học chương trình thạc sĩ phải có bằng cử nhân hoặc sẽ lấy bằng cử nhân trước tháng 7 năm 2021 và không quá 35 tuổi; người đăng ký học tiến sĩ phải có bằng thạc sĩ hoặc sẽ lấy bằng thạc sĩ trước tháng 7 năm 2021 và không quá 40 tuổi.
  • Chuyên ngành mà ứng viên đăng ký theo học tại DMU phải thuộc cùng chuyên ngành của cấp học cao nhất của họ.
  • Ứng viên không được giữ học bổng thuộc bất kỳ loại nào khác do Chính phủ Trung Quốc hoặc chính quyền địa phương ở Trung Quốc hỗ trợ.

Được hưởng lợi:

1. Sinh viên nhận học bổng được miễn phí đăng ký, học phí, phí phòng thí nghiệm, phí thực tập, tài liệu học tập.
  2. Chỗ ở miễn phí trong khuôn viên trường.
  3. Trợ cấp sinh hoạt hàng tháng (sinh viên học thạc sĩ: 1.700RMB / tháng; sinh viên trình độ tiến sĩ: 2.000RMB / tháng).
  4. Trợ cấp định cư một lần (1.500RMB / người).
  5. Dịch vụ y tế ngoại trú và Chương trình Bảo hiểm và Bảo vệ Y tế Toàn diện cho Sinh viên Quốc tế tại Trung Quốc.

Số giải thưởng:

Đa dạng

Nhiệm kỳ:

Thời lượng khóa học

Thủ tục nộp đơn:

• Ứng viên phải hoàn thành thủ tục đăng ký trực tuyến tại Hệ thống Đăng ký Trực tuyến CSC dành cho Sinh viên Quốc tế.
  • Điền đầy đủ thông tin cần thiết, gửi Mẫu đơn xin học bổng Chính phủ Trung Quốc đã hoàn chỉnh trực tuyến và in hai bản cứng.

Hạn nộp hồ sơ: 30 tháng 3

Vui lòng nhấp vào đây để truy cập trang web chính thức của CSC.