Học bổng Đại học Kỹ thuật Cáp Nhĩ Tân

Học bổng tại Đại học Kỹ thuật Cáp Nhĩ Tân

Học bổng tại Đại học Kỹ thuật Cáp Nhĩ Tân, HEU là một trong những trường đại học trọng điểm có Học bổng Chính phủ Trung Quốc dành cho sinh viên quốc tế. Chúng tôi cũng có “học bổng HEU” dành cho sinh viên quốc tế. Có 37 ngành giảng dạy bằng tiếng Anh, EU đã đào tạo hơn 3000 sinh viên quốc tế đến từ 70 quốc gia và vùng lãnh thổ trong ba năm gần đây. Đại học Kỹ thuật Cáp Nhĩ Tân đang tiến tới mục tiêu lớn là Đại học Nghiên cứu cấp cao trên toàn thế giới với những đặc điểm riêng biệt. Bạn bè từ khắp nơi trên thế giới được chào đón nồng nhiệt đến học hoặc đến thăm HEU!

Học bổng mới của Đại học Kỹ thuật Cáp Nhĩ Tân hiện đang được cung cấp cho tất cả sinh viên quốc tế đến học tập tại Trung Quốc. Học bổng có sẵn để theo đuổi đào tạo và nghiên cứu khoa học.

Mục đích của học bổng là hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế.

Mức độ: Học bổng có sẵn để theo đuổi đào tạo và nghiên cứu khoa học.

Chủ đề có sẵn: Học bổng được trao cho việc đào tạo và nghiên cứu khoa học trong lĩnh vực kỹ thuật đóng tàu, thăm dò đại dương và ứng dụng năng lượng hạt nhân.

Quyền lợi học bổng: Chi tiết học bổng:

• Học bổng toàn phần: Miễn 100% học phí và trợ cấp sinh hoạt.

Tiêu chuẩn phụ cấp:

• 2500RMB / người / tháng cho sinh viên đại học
  • 3000 RMB / người / tháng cho sinh viên cao học
  • 3500 RMB / người / tháng cho nghiên cứu sinh tiến sĩ
  • Học bổng Hạng nhất: Miễn 100% học phí
  • Học bổng Hạng hai: Miễn 50% học phí
  • Học bổng Hạng Ba: Miễn 20% học phí

Điều kiện:  Học bổng dành cho sinh viên quốc tế muốn học tại hoặc đang theo học tại HEU.

Quốc tịch đủ điều kiện:  Sinh viên quốc tế đủ điều kiện đăng ký chương trình học bổng này.

Thủ tục nộp đơn: Tài liệu?

• Bản sao hộ chiếu
  • Bằng tốt nghiệp cao nhất (bản photocopy có công chứng)
  • Bảng điểm của trình độ học vấn cũ
  • Bảng điểm bằng các ngôn ngữ khác ngoài tiếng Trung hoặc tiếng Anh phải được đính kèm với bản dịch sang tiếng Trung hoặc tiếng Anh.
  • Hai thư giới thiệu bằng tiếng Trung hoặc tiếng Anh của các giáo sư hoặc phó giáo sư
  • Kế hoạch học tập hoặc nghiên cứu bằng tiếng Trung hoặc tiếng Anh có chữ ký (không ít hơn 800 từ)
  • Bản sao Giấy khám sức khỏe của người nước ngoài
  • “ Đơn đăng ký HEU dành cho sinh viên quốc tế”; và “Đơn đăng ký HEU

Mẫu đăng ký

Học bổng Đại học Kỹ thuật Cáp Nhĩ Tân

Đại học Kỹ thuật Cáp Nhĩ Tân (HEU), trước đây có tên là Học viện Kỹ thuật Quân sự Cáp Nhĩ Tân, được thành lập năm 1953. HEU tọa lạc tại thành phố Cáp Nhĩ Tân, có biệt danh là “thành phố băng” gần sông Tùng Hoa xinh đẹp. Trường nằm trong chuỗi các trường đại học trọng điểm đầu tiên trong “Dự án 211” quốc gia. Nó có một trường Sau đại học danh tiếng và một Công viên Khoa học Đại học Quốc gia.

HEU có uy tín cao trong việc đào tạo nhân sự và nghiên cứu khoa học trong lĩnh vực kỹ thuật đóng tàu, thăm dò đại dương và ứng dụng năng lượng hạt nhân. Hướng đến nền giáo dục ưu tú, HEU nỗ lực xây dựng đội ngũ kỹ sư hạng nhất trên toàn thế giới, các nhà lãnh đạo ngành và nhà khoa học, đồng thời nâng cao trình độ giáo dục, giảng dạy và chất lượng nhân sự cao. Tuân thủ các chính sách quốc tế hóa và mở cửa, HEU đã thiết lập quan hệ đối tác rộng rãi và thực chất với hơn 100 trường đại học và tổ chức nghiên cứu nổi tiếng, chẳng hạn như Đại học California, Berkeley (Hoa Kỳ), Đại học Sydney (Úc), v.v.

Học bổng dành cho  sinh viên quốc tế muốn theo học hoặc đang theo học tại HEU.

Thông tin chi tiết về học bổng :

1. Học bổng toàn phần: Miễn 100% học phí và trợ cấp sinh hoạt

* Tiêu chuẩn phụ cấp:

1400RMB / người / tháng cho sinh viên đại học

1700 RMB / người / tháng cho sinh viên cao học

2000 RMB / người / tháng cho nghiên cứu sinh tiến sĩ

2. Học bổng Hạng Nhất: Miễn 100% học phí

3. Học bổng Hạng Nhì: Miễn 50% học phí

4. Học bổng Hạng Ba: Miễn 20% học phí

Tài liệu :

1. photocopy thể thao

2. Bằng tốt nghiệp cao nhất (bản photocopy có công chứng)

3. bảng điểm của trình độ học vấn cũ

4.Hai thư giới thiệu bằng tiếng Trung hoặc tiếng Anh của các giáo sư hoặc phó giáo sư

5. Kế hoạch học tập, nghiên cứu bằng tiếng Trung hoặc tiếng Anh có chữ ký (không dưới 800 từ).

6. Bản sao Giấy khám sức khỏe của người nước ngoài http://www.csc.edu.cn/laihua/upload/file/20140917/20140917165823_7882.pdf

7. “Đơn đăng ký HEU dành cho sinh viên quốc tế”; http://www.csc.edu.cn/laihua/upload/file/20140917/20140917165855_1287.doc

và “Đơn xin học bổng HEU” http://www.csc.edu.cn/laihua/upload/file/20140917/20140917165910_4167.doc

Danh mục chính :

Nhấp vào đây để tải xuống danh mục chính của HEU . http://www.csc.edu.cn/laihua/upload/file/20140917/20140917165746_7225.pdf

Hạn chót :

Các tài liệu đăng ký phải được nộp cho Văn phòng Sinh viên Quốc tế của HEU trước ngày 31 tháng 5.

Địa chỉ liên hệ :

Địa chỉ bài viết: Văn phòng Quốc tế, Đại học Kỹ thuật Cáp Nhĩ Tân

No.145 Nantong Street, Nangang District, Cáp Nhĩ Tân, Hắc Long Giang, Trung Quốc 150001

ĐT: + 86-451-82568266, + 86-451-82568218

Fax: + 86-451-82530010

E-mail: heufao@hrbeu.edu.cn

Trang web: http://studyheu.hrbeu.edu.cn

Ghi chú :

Học bổng được áp dụng hàng năm. Sinh viên nước ngoài đã được cấp học bổng HEU được yêu cầu tham gia xét duyệt hàng năm. Các ứng viên mới nên nộp các tài liệu cần thiết để nộp đơn cho Văn phòng Sinh viên Quốc tế trước ngày 30 tháng 5.