• 1 Nghiên cứu ở Cáp Nhĩ Tân
  • 2 Khí hậu
  • 3 Lịch sử của Cáp Nhĩ Tân
  • 4 người nước ngoài ở Cáp Nhĩ Tân
  • 5 Viện Công nghệ Cáp Nhĩ Tân
  • 6 Đại học Y khoa Cáp Nhĩ Tân
  • 7 Đại học Sư phạm Cáp Nhĩ Tân
  • 8 Đại học Khoa học và Công nghệ Cáp Nhĩ Tân
  • 9 Đại học Hắc Long Giang

Học ở Cáp Nhĩ Tân

Học ở Cáp Nhĩ Tân. Cáp Nhĩ Tân là thành phố thủ phủ của tỉnh Hắc Long Giang , nằm dọc theo sông Tùng Hoa . Tại thành phố này hàng năm diễn ra Lễ hội băng tuyết Cáp Nhĩ Tân cùng với khu nghỉ mát trượt tuyết tư nhân lớn nhất thế giới. Ở Cáp Nhĩ Tân dấu vết ảnh hưởng đáng kể của di sản Nga và Do Thái.

Học ở Cáp Nhĩ Tân

Nếu bạn quan tâm đến du học Cáp Nhĩ Tân, bạn có thể liên hệ với các chuyên gia tư vấn của chúng tôi. Họ sẽ trả lời tất cả các câu hỏi của bạn và cũng giúp bạn chọn trường đại học và chương trình học. Để lại các ứng dụng của bạn trên trang web của chúng tôi.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về các học bổng do Trung Quốc cung cấp theo các liên kết dưới đây:

 

Khí hậu

Cáp Nhĩ Tân là một nơi tuyệt vời để ghé thăm, đặc biệt là vào mùa hè, khi nhiệt độ ban ngày hơn 20 độ một chút . So với các thành phố khác ở Trung Quốc, nó lạnh hơn nhiều, đặc biệt là trong mùa đông. Tuy nhiên, điều này không ngăn cản mọi người tụ tập trên đường phố đến tận khuya, ăn thịt nướng, chơi bài xì phé và uống bia Cáp Nhĩ Tân. Nếu bạn không thích cái nóng, vốn phổ biến ở hầu hết các vùng ở Trung Quốc, thì Cáp Nhĩ Tân có thể là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Học ở Cáp Nhĩ Tân

Lịch sử của Cáp Nhĩ Tân

Đông Bắc Trung Quốc ban đầu được xây dựng như một trung tâm công nghiệp sử dụng các nhà máy hiện có của Liên Xô và Nhật Bản. Đến những năm 1980 , các nhà máy lạc hậu và hoạt động kém hiệu quả không theo kịp thời đại. Để khiến tình hình trở nên khó khăn hơn nữa, một số lượng đáng kể công nhân đã bị sa thải kể từ đầu những năm 1990 . Do đó, Cáp Nhĩ Tân hiện đại phải vật lộn với lực lượng lao động già hóa và tỷ lệ thất nghiệp.

Học ở Cáp Nhĩ Tân

Các doanh nghiệp tư nhân chủ yếu tập trung vào lĩnh vực dịch vụ, thương mại bán lẻ và nhà hàng. Tuy nhiên, hàng nghìn doanh nghiệp nhà nước đang được bán trên địa bàn tỉnh. Nhiều người trong số họ đã được mua lại từ cuối những năm 1990 . Nhiều trường đại học Cáp Nhĩ Tân đóng một vai trò quan trọng trong các lĩnh vực kinh tế, giáo dục và nghiên cứu.

Strudy ở Cáp Nhĩ Tân

Người nước ngoài ở Cáp Nhĩ Tân

Người nước ngoài sống ở Cáp Nhĩ Tân chủ yếu đến từ Siberia, Hàn Quốc, Mỹ , Úc và nói chung là từ Châu Âu. Trong vòng 5 năm trở lại đây, dân số ngày càng đa dạng. Nhiều giáo viên tiếng Anh đến từ các quốc gia khác nhau. Tuy nhiên, việc thiếu vốn đầu tư nước ngoài vào tỉnh có nghĩa là tất cả người nước ngoài đều là giáo viên hoặc sinh viên. Học viện Công nghệ Cáp Nhĩ Tân danh tiếng có một số sinh viên châu Phi và Trung Đông.

Ở Cáp Nhĩ Tân, người dân ít nói tiếng Anh hơn các thành phố phía nam khác của Trung Quốc. May mắn thay, người dân nói tiếng phổ thông tiêu chuẩn , mà các diễn viên và người đọc tin tức sử dụng. Thực tế đó khiến Cáp Nhĩ Tân trở thành thành phố tốt nhất để học tiếng Quan Thoại

Viện Công nghệ Harbin

Được thành lập vào năm 1920 , Viện Công nghệ Cáp Nhĩ Tân đã phát triển thành một trường đại học quốc gia hàng đầu theo định hướng nghiên cứu mở . Bao gồm nhân văn, kinh tế và luật. Harbin Insitute of Technology đã hình thành 3 cơ sở: Cáp Nhĩ Tân, Uy Hải và Thâm Quyến. Hiện nay, Học viện Công nghệ Cáp Nhĩ Tân đang trên đà trở thành một trường đại học đẳng cấp thế giới.

Học ở Cáp Nhĩ Tân

 

Đại học Y khoa Cáp Nhĩ Tân

Đại học Y khoa Cáp Nhĩ Tân được thành lập vào năm 1926 và có bề dày lịch sử và truyền thống. Sau hơn 80năm xây dựng và phát triển, trường ngày càng vững mạnh và trở thành một trường Y với những cơ hội rất lớn. Ngày nay nó là một trong những trường y tốt nhất ở Trung Quốc.

Đại học Y khoa Cáp Nhĩ Tân
Đại học Y khoa Cáp Nhĩ Tân

Tổng diện tích 2,36 triệu mét vuông nằm ở Cáp Nhĩ Tân. Có nhiều chuyên ngành, đội ngũ giảng viên phong phú, trang thiết bị tốt nhất và chất lượng giáo dục. Năm 2007, Đại học Y khoa Cáp Nhĩ Tân nằm trong nhóm các trường đại học đầu tiên được phép dạy cho sinh viên quốc tế bằng cử nhân lâm sàng bằng tiếng Anh.

Đại học Sư phạm Cáp Nhĩ Tân

Các điều kiện cơ bản của Đại học Sư phạm Cáp Nhĩ Tân là tuyệt vời cho việc giảng dạy và nghiên cứu với đội ngũ giảng viên cạnh tranh. Diện tích Trường là 4,96 triệu mét vuông. Tổng diện tích tòa nhà là 16.000 triệu mét vuông.

Đại học Sư phạm Cáp Nhĩ Tân
Đại học Sư phạm Cáp Nhĩ Tân

Tổng số tiền của quỹ là 2,435 tỷ nhân dân tệ. Tổng số áo khoác thiết bị giảng dạy và đào tạo là 250 triệu nhân dân tệ. Thư viện có 3,81 triệu đầu sách. 3.500 giáo viên và giáo sư làm việc tại trường đại học với 2.030 nhân viên.

 

 

Đại học Khoa học và Công nghệ Cáp Nhĩ Tân

Đại học Khoa học và Công nghệ Cáp Nhĩ Tân (HUST) – trường đại học kỹ thuật cấp tỉnh lớn nhất ở tỉnh Hắc Long Giang. Tọa lạc tại thành phố Băng Cáp Nhĩ – một thành phố đẹp như tranh vẽ ở phía đông bắc Trung Quốc.

Đại học Khoa học và Công nghệ Cáp Nhĩ Tân
Đại học Khoa học và Công nghệ Cáp Nhĩ Tân

Trường đại học được thành lập vào đầu những năm 1950. Các ngành đặc trưng là kỹ thuật cơ khí và điện. Ngoài ra còn có triết học, kinh tế, luật, sư phạm, nghệ thuật, khoa học, kỹ thuật và quản lý. Đại học Khoa học và Công nghệ Cáp Nhĩ Tân có 3 khu học xá với tổng diện tích 1.278.000 mét vuông. Tổng số tiền quỹ là 1,17 tỷ nhân dân tệ. Thư viện có hơn 38.000 đầu sách, tạp chí Trung Quốc và quốc tế.

Đại học Hắc Long Giang

Đại học Hắc Long Giang nằm ở Cáp Nhĩ Tân, một thành phố vũ trụ nổi tiếng ở đông bắc Trung Quốc. Trường đại học được thành lập vào năm 1941 trên cơ sở cuộc cách mạng cộng sản Trung Quốc. Năm 1958 được mở rộng và xây dựng lại thành Đại học Hắc Long Giang.

Đại học Hắc Long Giang
Đại học Hắc Long Giang

Đại học Hắc Long Giang – là một trường đại học cấp tỉnh. Nó có các bộ môn ngôn ngữ, luật thương mại, triết học của chủ nghĩa Mác, kinh doanh và quản lý nước. Nó cung cấp chương trình ngôn ngữ Mãn Châu duy nhất ở Trung Quốc. Có hơn 35.000 sinh viên tốt nghiệp và 5.000 bằng thạc sĩ với 3.200 giáo viên. Đại học Hắc Long Giang hợp tác với 140 trường cao đẳng trên toàn thế giới.

Nếu bạn muốn du học Cáp Nhĩ Tân, đừng ngại liên hệ với các chuyên gia tư vấn của chúng tôi hoặc để lại câu hỏi của bạn ở phần bình luận bên dưới.