ĐẠI HỌC SƯ PHẠM CÁP NHĨ TÂN(哈尔滨师范大学)

Đại học Sư phạm Cáp Nhĩ Tân giáo dục

Đại học Sư phạm Cáp Nhĩ Tân, được thành lập vào năm 1952, và hiện nay nó đã trở thành một cơ sở giáo dục trung học đa ngành với bề dày lịch sử giảng dạy học thuật. Nó được công nhận là nhà lãnh đạo đào tạo giáo viên, phẩm chất của họ, học phí về chữ cái và ngôn ngữ, R&D và các ngành khoa học khác ở tỉnh Hắc Long Giang. Đại học Sư phạm Cáp Nhĩ Tân chiếm tổng diện tích 50km2. Tổng tài sản của trường đại học đã lên tới khoảng 27.412.000 nhân dân tệ, và các thư viện lưu trữ một lượng lớn 4.000.000 cuốn sách và tạp chí bằng tiếng Trung và các ngoại ngữ khác. Số lượng các khoa là hơn 4.000 và số lượng ứng viên nghiên cứu là hơn 45.000.

Nếu bạn muốn theo học tại trường Đại học này, vui lòng liên hệ với các chuyên gia tư vấn của chúng tôi hoặc để lại đơn đăng ký của bạn trên trang web của chúng tôi. Bạn có thể truy cập trang “Dịch vụ của chúng tôi” ngay tại đây để tìm hiểu về các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Học bổng

Trường đại học tuyển 120-160 sinh viên cho học bổng mỗi năm. Học bổng cho các Bằng Cử nhân, Thạc sĩ và Tiến sĩ cũng như cho các khóa học ngôn ngữ được cung cấp.

Đại học Sư phạm Cáp Nhĩ Tân bao gồm nhiều khoản trợ cấp và học bổng cho tất cả sinh viên đến từ các quốc gia và khu vực nước ngoài. Đó là một số trong số đó: miễn phí truy cập thư viện, miễn phí học phí, các học bổng khác nhau tùy theo học bổng cử nhân, thạc sĩ hoặc tiến sĩ của bạn có sẵn! Bạn có thể hỗ trợ các chuyên gia tư vấn của chúng tôi để có thêm thông tin nếu bạn có mong muốn theo học tại Đại học Sư phạm Cáp Nhĩ Tân

Học phí

Đại học Sư phạm Cáp Nhĩ Tân bao gồm 25 trường trung học, 108 chuyên ngành cụ thể, 3 cơ sở nghiên cứu sau tiến sĩ theo mô-đun, 12 ngành khoa học cấp nhà nước, 33 chương trình tiến sĩ, 117 thạc sĩ và 66 chương trình cấp cử nhân; nó đã tăng cường các kế hoạch trao đổi học thuật và mối quan hệ kết nối tuyệt vời với hơn 50 trường học và học viện từ khắp nơi trên trái đất. Hơn nữa, trường đã thành lập 3 trường Cao đẳng Khổng Tử của Anh, Nga và Hàn Quốc. Trường đã chỉ định đưa người học và giáo viên nước ngoài về nước thường xuyên và đào tạo ra những đàn em thông minh, giỏi chuyên môn đáp ứng mọi nhu cầu nóng của xã hội.

– Hệ đại học: 15500 RMB/năm

– Hệ thạc sĩ: 21000 RMB/năm

– Hệ tiến sĩ: 28000 RMB/năm

Vị trí

Đại học Sư phạm Cáp Nhĩ Tân tọa lạc tại thành phố Cáp Nhĩ Tân, được biết đến là địa điểm yêu thích của các học giả nước ngoài vì sự phổ biến và ngôn ngữ được sử dụng nhiều nhất ở Trung Quốc được gọi là “Tiếng Quan Thoại”. Thành phố đã tổ chức thành công các trận đấu Mùa đông giữa các trường Đại học trên toàn thế giới vào năm 2009, và giải đấu này đã cải thiện chất lượng xây dựng các môn thể thao trên băng, cũng như công nghệ băng tuyết. Hơn nữa, nó rất nổi tiếng với các khu nghỉ mát, nền văn hóa đa dạng và một số hoạt động (lễ hội, ngày lễ, v.v.), thu hút khách du lịch từ trong nước và các nước khác.

Hoàn thành kế hoạch ra nước ngoài

Hiện tại, Đại học Sư phạm Cáp Nhĩ Tân đang cung cấp một chương trình hoàn chỉnh cho toàn thể nước ngoài, bao gồm các môn học giảng dạy bằng tiếng Trung Quốc, các chuyên ngành cấp độ cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ đầy đủ và ngắn hạn. Năm ngoái, trường có kết quả tốt về số lượng học giả nước ngoài với 2.567 người. Trường đã giảng dạy cho hơn 13.000 sinh viên đại học từ Hoa Kỳ, Anh, Việt Nam, Singapore, RF, Nhật Bản và Hàn Quốc sau khi bắt đầu tuyển sinh ở nước ngoài vào năm 1984. Để sử dụng hữu ích hơn thời gian giải trí của họ, trường đại học đã thiết lập các khu vực cho các hoạt động và phòng tập thể dục.

Thông tin bổ sung

Trường đã xây dựng một trạm dạy tiếng Trung cho người nước ngoài và một trạm tự nguyện dạy và cử các thạc sĩ tiếng Trung. Trường đại học dần dần cung cấp các chương trình giảng dạy phổ thông và cao cấp hơn và triển khai chúng cho các học giả dưới dạng thực tập. Ngoài ra, nó có một văn phòng kiểm tra kiểm tra trình độ tiếng Trung (abbr. HSK) và kỳ thi tiếng Quan Thoại. Kỳ thi HSK được thực hiện 12 lần trong một năm. Những cải tiến nhanh chóng này trong tất cả các lĩnh vực đã buộc trường đại học trở thành nơi tốt nhất để học tập cho các ứng viên nước ngoài. Đại học Sư phạm Cáp Nhĩ Tân sở hữu rất nhiều sinh viên được cấp học bổng của chính phủ và Khổng Tử. Với tất cả các kết quả học tập mà trường có được, trường xếp thứ hạng cao nhất trong cả nước.

1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao2 phiếu bầu, trung bình: 5,00 trên 5)