Đại học Sư phạm Giang Tô(江苏师范大学)

Đại học Sư phạm Giang Tô (JSNU), một trường đại học cấp cao khu vực ở tỉnh Giang Tô, chịu sự giám sát của Bộ Giáo dục và Chính quyền tỉnh Giang Tô. Nguồn gốc của nó có thể có từ năm 1952 và tên của nó được đổi thành JSNU vào năm 2011, tọa lạc tại Từ Châu, một thành phố đã được chính thức thành lập từ 2.600 năm trước và là một trong những thành phố cổ kính nhất ở Trung Quốc với lịch sử hơn 5.000 năm, JSNU có bốn cơ sở với diện tích 163,8 ha. Với 22 trường chuyên biệt, nó đã phát triển thành công sự kết hợp đa dạng của các ngành học trong các lĩnh vực Triết học, Kinh tế, Luật, Giáo dục, Văn học, Lịch sử, Khoa học, Kỹ thuật, Nông nghiệp, Hành chính công và Mỹ thuật.

Hiện tại, trường có hơn 20.000 sinh viên đại học toàn thời gian (trường đại học phụ thuộc không bao gồm Cao đẳng Kewen), hơn 3.500 sinh viên sau đại học và 414 sinh viên quốc tế đã đăng ký (bao gồm 359 sinh viên cấp bằng). Với hơn 60 năm phát triển, số lượng cựu sinh viên của trường đã đạt gần 200.000. Nhiều người trong số họ đang giữ những vai trò quan trọng trong các lĩnh vực chính trị, kinh tế, văn hóa, khoa học công nghệ và giáo dục và đạt được nhiều thành tựu to lớn.

Đắm mình trong môi trường nhân văn và văn hóa đặc biệt, JSNU hiện đang giữ vị trí hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục dành cho giáo viên với những nghiên cứu cơ bản xuất sắc, sự kết hợp tích hợp giữa nhiệt độ, khoa học và kỹ thuật và sự phát triển hài hòa của đa ngành. Hóa học và Kỹ thuật của nó lọt vào top 1% của ESI, xếp hạng thứ 54 trong Chỉ số Tự nhiên năm 2016 trong số các trường đại học Trung Quốc đại lục, thứ 109 trong các trường Đại học Toàn cầu Tốt nhất ở Trung Quốc (US News, 2019). Trong nước, sức mạnh toàn diện của nó đã gần với 100 trường đại học hàng đầu của Trung Quốc. Có hơn 60 năm phát triển, số lượng cựu sinh viên của trường đã lên đến gần 200.000 người. Nhiều người trong số họ đang giữ những vai trò quan trọng trong các lĩnh vực chính trị, kinh tế, văn hóa, khoa học công nghệ và giáo dục và đạt được nhiều thành tựu to lớn.

Là một trong những trường đại học đầu tiên được phép tiếp nhận sinh viên quốc tế, JSNU đã thiết lập mối quan hệ thân thiện với hơn 81 trường đại học ở Anh, Mỹ, Úc, Nga và các quốc gia khác. Sinh viên từ hơn 46 quốc gia và khu vực đến JSNU để học tập nâng cao. Vào năm 2016, Bộ Giáo dục đã phê duyệt việc thành lập “Trường Cao đẳng Kỹ thuật Liên hợp của Đại học Công nghệ và Kỹ thuật Hoàng đế St.Petersburg, JSNU” (JSNU-SPbPUInstitution of Engineering), là tổ chức pháp lý không độc lập đầu tiên cho Trung-nước ngoài. trường học liên kết ở Trung Quốc. Trong những năm gần đây, trường đại học của chúng tôi cam kết đào tạo các chuyên gia toàn cầu cấp cao với tầm nhìn quốc tế, nền tảng giáo dục quốc tế và kỹ năng giao tiếp Đa văn hóa.

Phương châm của JSNU là “崇德 厚 学 , 励志 敏 行” (chongde hou xue, li zhi min xing), phiên bản tiếng Anh là “Đức hạnh, Kiến thức, Tham vọng và Hành động”. Tinh thần trong thời đại mới là “守 正 出 新 , 坚 志勇 为” (shouzheng chu xin, jian zhi yong wei), phiên bản tiếng Anh là “Liêm chính, Đổi mới, Nguyên tắc và Thực hành”. Vì vậy, trong tương lai, JSNU sẽ tuân thủ phương châm và tinh thần của mình và cống hiến hết mình để ươm mầm tài năng, truyền bá tri thức, ủng hộ văn hóa và phục vụ xã hội.

Chuyên ngành

# Tên chương trình Ngày bắt đầu ứng dụng Thời hạn nộp đơn Ngay nhập học Ngôn ngữ hướng dẫn Học phí (RMB)
1 Học bổng kỷ luật JSNU 2021-02-28 2021-06-14 2021-08-31 tiếng Anh 16000 Ứng dụng
2 Học bổng kỷ luật JSNU 2021-02-28 2021-06-14 2021-08-31 người Trung Quốc 16000 Ứng dụng
3 Học bổng kỷ luật JSNU 2021-02-28 2021-06-14 2021-08-31 tiếng Anh 16000 Ứng dụng
4 Học bổng kỷ luật JSNU 2021-02-28 2021-06-14 2021-08-31 tiếng Anh 16000 Ứng dụng
5 Học bổng kỷ luật JSNU 2021-02-28 2021-06-14 2021-08-31 người Trung Quốc 16000 Ứng dụng
6 Học bổng kỷ luật JSNU 2021-02-28 2021-06-14 2021-08-31 tiếng Anh 16000 Ứng d
    1)Phí đăng ký: 400RMB
    2)Học phí cho sinh viên khóa ngôn ngữ: 6250 RMB / học kỳ
    3) Học phí cho sinh viên đại học: 14000 RMB / năm
    4)   Học phí cho sinh viên sau đại học: 16000 RMB / năm2. Học bổng:

1) Hội đồng học bổng Trung Quốc (CSC)

Tài trợ của:  Chính phủ Trung Quốc

Loại học bổng:  Học bổng toàn phần (Học phí + Chỗ ở + Chi phí sinh hoạt)

Đối tượng đăng ký:  Sinh viên cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ chương trình

2) Học bổng giáo viên tiếng Trung Quốc tế (CIS)

Tài trợ của:  Trung tâm Giáo dục Ngôn ngữ và Hợp tác
Loại học bổng:  Học bổng Toàn phần (Học phí + Chỗ ở + Chi phí Sinh hoạt) Đối tượng
đăng ký:  Sinh viên cử nhân, thạc sĩ, chưa tốt nghiệp

3) Học bổng chính phủ Giang Tô

Chính phủ Giang Tô cấp học bổng cho sinh viên quốc tế xuất sắc.
Tài trợ của:  chính phủ Giang Tô
Loại học bổng: Học bổng toàn phần hoặc bán  phần Đối tượng
đăng ký:  Tất cả thạc sĩ và tiến sĩ. sinh viên và một số sinh viên cử nhân
Thời gian nộp hồ sơ:  Trong thời gian nhập học