Học bổng cấp tỉnh của Trung Quốc Học bổng cấp tỉnh của Trung Quốc tạo cơ hội cho sinh viên quốc tế nhận học bổng toàn phần, cũng như Học bổng Chính phủ. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về du học Trung Quốc, hãy theo các liên kết dưới đây:

• Học bổng du học Trung Quốc
  • Học bổng du học Trung Quốc – tổng hợp học bổng toàn diện nhất
  • Học bổng chính phủ Jasmine Jiangsu
  • Chương trình cử nhân ở Trung Quốc

Bạn có muốn nhận học bổng cấp tỉnh của Trung Quốc không? Hãy liên hệ với các chuyên gia tư vấn của chúng tôi.

Học bổng cấp tỉnh của Trung Quốc

Mỗi năm ngày càng có nhiều sinh viên nước ngoài muốn học tập tại Trung Quốc. Vì vậy, Chính phủ Trung Quốc đã phát triển nhiều chương trình học bổng để giúp họ tiếp tục học tập. Một trong những chương trình nhiều nhất là Học bổng tỉnh Trung Quốc dành cho sinh viên quốc tế .

Loại học bổng
Hạn nộp hồ sơ tháng Sáu
Ngân sách học bổng
30000-40000 RMB / năm

Trong biểu đồ này, bạn có thể thấy sinh viên quốc tế Trung Quốc học ở bộ phận nào:

Chính quyền địa phương của các tỉnh và thành phố của Trung Quốc cung cấp hạn ngạch. Hạn ngạch đó sẽ thu hút sinh viên nước ngoài đến học tại các trường đại học của họ.

Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu thêm thông tin về Học bổng cấp tỉnh của Trung Quốc:

Tỉnh / Thành phố
Số học sinh
Bắc Kinh 80.786
Thượng Hải 614
Giang Tô 45,778
Chiết giang 3.819
Liêu Ninh 27.879
Thiên tân 23.691
Quảng đông 22.034
Hồ Bắc 21.371
Vân Nam 19.311
Sơn đông 19.078
Guanxi 15.217
Tứ xuyên 1.399
Hắc Long Giang 13.429
Thiểm Tây 12,919
Phúc kiến 1,034

Các bước nhận học bổng

Thứ nhất: Quyết định tỉnh và trường đại học bạn muốn theo học (bạn có thể nộp đơn đăng ký trên trang web Study in Chinas của chúng tôi).
Thứ 2: Điền vào mẫu đơn xin Học bổng cấp tỉnh của Trung Quốc trên trang web của chúng tôi.
 Thứ 3: Chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết cho hồ sơ. Lưu ý: các chương trình học bổng khác nhau có thể có các yêu cầu tài liệu đặc biệt.
Thứ 4: Nếu bạn yêu cầu dịch vụ của chúng tôi, hãy giữ liên lạc với các chuyên gia tư vấn, để được thông báo về tình trạng đơn đăng ký của bạn.

Học bổng của tỉnh Hắc Long Giang

Đại học Jiamusi cung cấp học bổng Trung Quốc của tỉnh Hắc Long Giang. Đại học Jiamusi được thành lập năm 1947 , là một trường đại học đa ngành tại Trung Quốc.

Tại sao Đại học Jiamusi

Jiamusi – trường đại học kiến ​​trúc cốt lõi của tỉnh với trình độ học vấn cao. Trường đại học cũng phổ biến với nhiều loại và chuyên ngành y tế.

• Bằng cấp: cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ
  • Học bổng bao gồm:  phí đăng ký, học phí, thí nghiệm, đào tạo thực hành, tài liệu học tập cơ bản, chỗ ở, bảo hiểm y tế, trừ tiền vé và trợ cấp sinh hoạt.
  • Quốc tịch: quốc tế (trừ Trung Quốc).

Ai có thể nộp đơn?

1.  Quốc tịch: sinh viên nước ngoài (trừ Trung Quốc) có thể đăng ký học bổng đó.
  2.  Bằng cấp và chương trình: tài trợ sẽ được trao cho tất cả các chương trình của trường đại học đã chọn.
  3. Yêu cầu:
    – Cử nhân: chứng chỉ Hoàn thành khóa học Cao đẳng với học lực khá trở lên, giới hạn độ tuổi dưới 25 tuổi.
    – Thạc sĩ: tốt nghiệp cử nhân, tuổi dưới  35.
    – Tiến sĩ: trình độ thạc sĩ, độ tuổi dưới  40 tuổi.

Học bổng của tỉnh Phúc Kiến

Chính quyền tỉnh Phúc Kiến đã thành lập học bổng dành cho sinh viên quốc tế bắt đầu từ năm 2012 . Nhằm tăng cường trao đổi và hợp tác trong lĩnh vực giáo dục giữa Phúc Kiến và các nước. Hạn mức dành cho sinh viên quốc tế các chương trình cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ với học phí và chỗ ở.

Học bổng của tỉnh Phúc Kiến

Ai có thể nộp đơn?

1.  Quốc tịch: sinh viên nước ngoài (trừ Trung Quốc) có thể đăng ký học bổng đó nếu có sức khỏe tốt.
  2.  Thời hạn hạn ngạch: 1 năm.
  3. Yêu cầu:
    – Cử nhân: có chứng chỉ Hoàn thành khóa học Cao đẳng với học lực khá trở lên, độ tuổi dưới 30 tuổi.
    – Thạc sĩ: tốt nghiệp cử nhân, tuổi dưới  35.
    – Tiến sĩ: trình độ thạc sĩ, độ tuổi dưới  40 tuổi.

Trường đại học sẽ chọn những ứng viên tốt nhất trong số những sinh viên đã nhận được chỉ tiêu, để tiếp tục cho năm tiếp theo. Các ứng viên được chọn sẽ chuyển đến Sở Giáo dục tỉnh Phúc Kiến để phê duyệt lần cuối.

Người nhận học bổng nên đăng ký và thanh toán tất cả các khoản phí. Một lúc nào đó ở học kỳ thứ hai Đại học sẽ trả lại tất cả các khoản phí đã đóng.

Học bổng của tỉnh Hồ Bắc

Học bổng của chương trình Hồ Bắc ở Trung Quốc dành cho tất cả các quốc tịch ngoại trừ Trung Quốc. Hạn ngạch cho phép theo học các chương trình cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ ở Trung Quốc.

Các loại học bổng:

Kiểu
Cử nhân
15.000 RMB / năm
Bằng tiến sĩ
Nâng cao

Ai có thể nộp đơn?

2.  Thời hạn hạn ngạch: 1 năm.
  3. Yêu cầu:
    – Thạc sĩ: bằng cử nhân, tuổi dưới  30.
    – Tiến sĩ: trình độ thạc sĩ, độ tuổi dưới 35 tuổi.
  4. Tốt bụng, chăm chỉ, có học lực xuất sắc và sức khỏe tốt.
  5. Ứng cử viên cho Học giả chung: dưới 40 tuổi.
  6. Ứng viên cho Học giả Cao cấp: tuổi trung bình 50 tuổi và có bằng thạc sĩ.
  7. Kiến thức tiếng Trung phụ thuộc vào loại chương trình đã chọn.

Học bổng của tỉnh Tứ Xuyên

Học bổng mở rộng cho các cơ sở giáo dục đại học của tỉnh Tứ Xuyên, nơi sinh viên quốc tế có thể theo học. Chẳng hạn như các trường đại học, học viện, trường cao đẳng đã được Bộ Giáo dục phê duyệt.

Học bổng của tỉnh Tứ Xuyên
Khoảng thời gian:

Sinh viên sẽ nhận được học bổng khi đang theo học và nếu được cơ sở giáo dục chấp thuận.

Học bổng:

Trình độ Hạn ngạch
Cử nhân
25.000 RMB / năm
Bằng tiến sĩ
30.000 RMB / năm
Trường Cao đẳng
15.000 RMB / năm
Dài hạn

Nộp đơn khi nào?

Hạn nộp hồ sơ hàng năm từ tháng Giêng đến tháng Sáu .

Bạn có thể tìm thêm thông tin trên trang web đó .