Học Bổng Trường Đại Học Sư Phạm Hoa Đông dành cho sinh viên có bằng cấp xuất sắc

Học Bổng Trường Đại Học Sư Phạm Hoa Đông Vào ngày 16 tháng 10 năm 1951, Đại học Sư phạm Đông Trung Quốc (ECNU) được thành lập ngoài các khoa nghệ thuật và khoa học của Đại học Trung Hoa và Đại học Kwang Hua, đồng thời kết hợp một số khoa khác của Đại học Phúc Đán và Đại học Đồng Tế, v.v. Vào tháng 11 năm đó, Bộ Giáo dục bổ nhiệm Meng Xiancheng, Bộ trưởng Bộ Giáo dục Hoa Đông lúc bấy giờ, làm hiệu trưởng trường đại học, và Sun Taolin và Liao Shicheng, làm phó hiệu trưởng.

Xem thêm: Khu vực Thượng Hải

Học Bổng Trường Đại Học Sư Phạm Hoa Đông

Đủ điều kiện

Không bị đình chỉ, giữ lại hoặc gia hạn tư cách học sinh của bạn;

Những người chưa nhận được bất kỳ học bổng nào từ chính phủ Trung Quốc hoặc nước sở tại của bạn

Đại học: 15000RMB

Sau đại học: 20000RMB

Lưu ý:  Số lượng sinh viên nhận học bổng loại này phụ thuộc vào tổng số sinh viên quốc tế trong năm.

Bạn cần nộp các tài liệu sau để đăng ký:

1. Đơn đăng ký (tải xuống tại đây   http://lxs.ecnu.edu.cn)
    2. Bảng điểm của năm trước (nếu bạn là sinh viên đến thăm, cần có bảng điểm của học kỳ trước.)
    3. Thư giới thiệu từ trường của bạn
  2. Các tài liệu liên quan khác có thể dùng để chứng nhận thành tích xuất sắc hoặc đóng góp đặc biệt của bạn
    Lưu ý: Vui lòng tham khảo “Thông báo đăng ký học bổng ECNU” mới nhất được đăng trên trang web của Văn phòng Sinh viên Quốc tế hàng năm để biết thông tin chính xác và cuối cùng.

Thủ tục đăng ký và đánh giá

1. Học sinh nộp hồ sơ theo yêu cầu cho trường.
  2. Nhà trường chuyển hồ sơ đến Văn phòng Sinh viên Quốc tế sau khi đánh giá sơ bộ.
  3. Cuộc họp xét duyệt chính thức sẽ được tổ chức bởi trường đại học để chọn ra những sinh viên đủ tiêu chuẩn nhất. Văn phòng Sinh viên Quốc tế sẽ đăng danh sách giải thưởng trên trang web trong một tuần.
  4. Sinh viên nhận được “Thư thông báo học bổng”.
  5. Lễ trao giải sẽ được tổ chức.

Thời gian nộp đơn

Bạn có thể nộp đơn vào cuối tháng 10 hàng năm và vui lòng kiểm tra trang web của chúng tôi thường xuyên để cập nhật bất kỳ thay đổi nào.

POC: Sun Qi

ĐT: 021-62232013
Email :qsun @ admin.ecnu.edu.cn;

Văn phòng: Rm. 253, Tòa nhà Vật lý, Văn phòng Sinh viên Quốc tế, Đại học Sư phạm Hoa Đông, Cơ sở Trung Bắc.