Học bổng dành cho sinh viên mới của Đại học Giang Nam

Đại học Giang Nam là trường đại học trực thuộc Bộ Giáo dục Trung Quốc, “Dự án 211” và là trường đại học xây dựng kỷ luật hạng nhất. Trường có lịch sử 118 năm, có 18 trường cao đẳng (khoa), bao gồm 10 bộ môn đại học, 7 cơ sở đào tạo sau tiến sĩ, 7 bộ môn cấp một được cấp bằng tiến sĩ, 29 bộ môn cấp một được cấp bằng thạc sĩ, và 14 hạng mục ủy quyền bằng Thạc sĩ; 6 ngành nằm trong top 1% ESI hàng đầu trên thế giới, trong đó khoa học nông nghiệp đứng trong top 0,3 ‰; nó đứng thứ 56 trong bảng xếp hạng toàn diện ESI ở Trung Quốc đại lục và hạng 46 trong “Đại học Trung Quốc Đánh giá”. Có 3.393 giảng viên và nhân viên, 20.612 sinh viên đại học, 9.842 sinh viên sau đại học lấy bằng tiến sĩ và thạc sĩ, và 170.000 cựu sinh viên trong và ngoài nước.

Học bổng dành cho sinh viên mới của Đại học Giang Nam đã được thành lập để khuyến khích nhiều sinh viên quốc tế xuất sắc hơn đến học tại Đại học Giang Nam và thiết lập xu hướng “Học tập ở Giang Nam”.

* Hạng mục hỗ trợ: các chương trình cấp bằng (cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ)

* Thời lượng: các năm học chính như sau

Hạng mục hỗ trợ Nghiên cứu chính

(năm)

Thời gian nhận học bổng (năm)
Cử nhân 4   4
Bậc thầy 3   3
Bằng tiến sĩ 4  4

* Chi tiết học bổng

Học bổng toàn phần: bao gồm học phí và phí ăn ở

* Thủ tục và thời gian nộp đơn

Ứng viên nên đăng ký và đăng nhập vào “Hệ thống Ứng dụng Trực tuyến” của trang web này và chọn “Học bổng” trong cột “Nguồn tài trợ”.

Thông thường thời gian áp dụng từ tháng 2 đến tháng 5. Để biết ngày cụ thể, vui lòng tham khảo thông báo tuyển sinh của từng năm.

* Tính đủ điều kiện của ứng viên

(1) Ứng viên phải không phải là công dân Trung Quốc và có sức khỏe tốt.
(2) Trình độ học vấn và giới hạn độ tuổi:
– Người đăng ký chương trình đại học phải có bằng tốt nghiệp trung học phổ thông loại khá trở lên và dưới 30 tuổi
– Người đăng ký chương trình thạc sĩ phải có bằng cử nhân và dưới 35 tuổi.
– Người đăng ký chương trình đào tạo trình độ tiến sĩ phải có bằng thạc sĩ và dưới 40 tuổi.

* Tài liệu ứng dụng

(1) Thông tin cá nhân

(2) Bản sao hộ chiếu

(3) Bản photo chứng chỉ / bằng cấp và bảng điểm cao nhất. (Hồ sơ dịch thuật cần được công chứng )

(4) Chứng chỉ thông thạo tiếng Trung hoặc tiếng Anh

(5) Hai thư giới thiệu

(6) Kế hoạch học tập tại Trung Quốc

(7) Bản photo “Hồ sơ khám sức khỏe cho người nước ngoài” (có giá trị trong vòng sáu tháng, bản chính phải được lưu giữ để đăng ký. Nếu không đủ tiêu chuẩn, học sinh không thể nhập học.)

Lưu ý: Có thể tải mẫu “Hồ sơ khám sức khỏe cho người nước ngoài” trong cột “Tải xuống” của trang web này.

Các bạn có thể truy cập xem thêm vào trang: Kênh du học việt trung

: học bổng Trung Quốc