Học Bổng Trường Đại học Nông nghiệp Nam Kinh

Đại học Nông nghiệp Nam Kinh là trường đại học trọng điểm trực thuộc Bộ giáo dục Trung Quốc được xây dựng theo “công trình 211” và “công trình 985” Tiền thân của Đại học Nông nghiệp Nam Kinh bắt nguồn từ Bảo tàng Nông nghiệp của Học đường Sư phạm Tam Giang vào năm 1902 và khoa Nông nghiệp của Đại học Kim Lăng vào năm 1914. Năm 1952, sau đợt điều chỉnh các trường đại học của quốc gia, Học viện nông nghiệp của 3 đại học là Đại học Kim Lăng , Đại học Nam Kinh và Đại học Chiết Giang hợp lại thành Học viện Nông nghiệp Nam Kinh. Đến năm 1963, Học viện Nông nghiệp Nam Kinh trở thành 1 trong 2 trường nông nghiệp trọng điểm toàn quốc. Năm 1972, trường chuyển đến Dương Châu, và cùng Học viện Nông nghiệp Tô Bắc hợp lại thành Học viện Nông nghiệp Giang Tô. Năm 1979, trường chuyển lại về Nam Kinh, khôi phục tên cũ là Học viện Nông nghiệp Nam Kinh. Đến năm 1984, trường đổi tên thành Đại học Nông nghiệp Nam Kinh. Năm 2000, trường từ Bộ Nông nghiệp chuyển sang trực thuộc Bộ Giáo dục.

Tổng quan

Học bổng Đại học Nông nghiệp Nam Kinh do NAU thành lập nhằm khuyến khích và hỗ trợ các sinh viên nước ngoài xuất sắc theo học tại NAU với tư cách là sinh viên sau đại học. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập   http://coie.njau.edu.cn/

Chính sách tài trợ

Loại: Học bổng toàn phần

1)      Miễn học phí;

2)   Chỗ ở:  ký túc xá đại học miễn phí hoặc trợ cấp chỗ ở (Sinh viên trình độ thạc sĩ: 700 CNY mỗi tháng; sinh viên trình độ tiến sĩ: 1.000 CNY mỗi tháng);

3) Chi tiêu hàng tháng:  Sinh viên cấp độ thạc sĩ: 3.000 NDT mỗi tháng; Nghiên cứu sinh bậc tiến sĩ: 3.500 RMB mỗi tháng;

4)      Bảo hiểm y tế toàn diện.

Loại: Học bổng bán phần

Miễn học phí

Các chuyên ngành có sẵn

Tất cả các chuyên ngành bậc sau đại học đều có thể nộp đơn xin học bổng, ngoại trừ các chuyên ngành do Trường Cao đẳng Ngoại ngữ cung cấp.

Tính đủ điều kiện

Các chương trình cấp bằng thạc sĩ Chứng chỉ Cử nhân về chuyên ngành liên quan

Kết quả học tập tốt

Sức khỏe tốt

Dưới 35 tuổi

Các chương trình cấp bằng tiến sĩ

Chứng chỉ về bằng Thạc sĩ trong một chuyên ngành liên quan

Kết quả học tập tốt

Sức khỏe tốt

Dưới 40 tuổi

Yêu cầu về ngôn ngữ

Chương trình dạy tiếng Trung HSK cấp độ 5 trở lên
Chương trình dạy tiếng Anh Từ quốc gia nói tiếng Anh (hoặc)

Có 1 năm kinh nghiệm liên quan đến ngành học trở lên tại các quốc gia nói tiếng Anh (hoặc)

Chứng chỉ IELTS> = 6 hoặc TOFEL> = 70

Thời hạn nộp đơn

Tham khảo thông báo từ Trường Cao đẳng Giáo dục Quốc tế.

Các bạn có thể truy cập xem thêm vào trang: Kênh du học việt trung

: học bổng Trung Quốc