Học bổng Đại học Lâm nghiệp Đông Bắc dành cho sinh viên nước ngoài xuất sắc

Trường Đại học Lâm nghiệp Đông Bắc được thành lập vào tháng 7 năm 1952, tiền thân là Trường Cao đẳng Lâm nghiệp Đông Bắc, được thành lập trên cơ sở Khoa Lâm nghiệp của Trường Cao đẳng Nông nghiệp thuộc Đại học Chiết Giang và Khoa Lâm nghiệp của Trường Cao đẳng Nông nghiệp Đông Bắc trực thuộc Bộ cũ quản lý. của Lâm nghiệp. Tháng 8 năm 1985 đổi tên thành “Trường Đại học Lâm nghiệp Đông Bắc”. Tháng 3 năm 2000, Cục Quản lý Lâm nghiệp Nhà nước đặt dưới sự quản lý trực tiếp của Bộ Giáo dục. Tháng 10 năm 2005, trường được Ủy ban Cải cách và Phát triển Quốc gia, Bộ Tài chính và Bộ Giáo dục phê duyệt trở thành trường đại học trọng điểm theo “Đề án 211”. Vào tháng 11 năm 2010, Bộ Giáo dục và Cục Quản lý Lâm nghiệp Nhà nước đã ký thỏa thuận hợp tác. Vào tháng 6 năm 2011, nó đã trở thành trường đại học xây dựng trọng điểm của dự án “Nền tảng Đổi mới cho Kỷ luật Cao cấp” quốc gia. Vào tháng 3 năm 2012, Bộ Giáo dục và Chính phủ Nhân dân tỉnh Hắc Long Giang đã ký một thỏa thuận hợp tác. Vào tháng 9 năm 2017, trường đã được Hội đồng Nhà nước phê duyệt là trường đại học xây dựng “hạng nhất kép”.

 

  1. Nội dung và Tiêu chuẩn của Học bổng

 

Học Bổng Trường Đại Học Lâm Nghiệp Đông Bắc Để tiếp tục thực hiện hội nghị quản lý quốc tế, để thúc đẩy hơn nữa sự phát triển của giáo dục trường học cho sinh viên nước ngoài, phù hợp với các yêu cầu liên quan của chứng nhận chất lượng quốc gia ở Trung Quốc để nghiên cứu hệ thống chỉ số, trường đã quyết định thiết lập một “vàng “Sinh viên của Trường Đại học Lâm nghiệp Đông Bắc Giải thưởng của Thủ tướng xuất sắc ở nước ngoài, để khuyến khích và hỗ trợ nhiều hơn nữa sinh viên nước ngoài xuất sắc đến trường học tập, và không ngừng cải thiện bầu không khí quốc tế và tầm ảnh hưởng quốc tế. Việc đánh giá học bổng tuân theo nguyên tắc “công bằng, bình đẳng, cởi mở và ưu tiên”. Tổng số tiền học bổng là 300 nghìn RMB mỗi năm. Nó được chọn mỗi năm một lần và sự khác biệt được chọn.

Có ba loại học bổng. Đó là học bổng cho sinh viên đại học, học bổng cho nghiên cứu sinh và học bổng cho nghiên cứu sinh. Phạm vi học bổng là 30% số lượng sinh viên do trường tự chi trả.

Ba loại tiêu chuẩn được thiết lập cho học bổng, như sau.

Học bổng hạng nhất: 20 nghìn tệ / năm học cho sinh viên đại học; 28 nghìn nhân dân tệ / năm học đối với sinh viên sau đại học; 36 nghìn nhân dân tệ / năm học đối với nghiên cứu sinh.

Hai suất học bổng: 15 nghìn nhân dân tệ / năm học cho sinh viên đại học; 23 nghìn nhân dân tệ / năm học cho nghiên cứu sinh; 31 nghìn nhân dân tệ / năm học đối với nghiên cứu sinh.

Ba suất học bổng: 8 nghìn nhân dân tệ / năm học cho sinh viên đại học; 11 nghìn nhân dân tệ / năm học cho nghiên cứu sinh; 16 nghìn nhân dân tệ / năm học đối với nghiên cứu sinh.

Thời hạn học bổng là một năm.

 

  1. Chuyên ngành cấp học bổng

 

Tất cả các chuyên ngành khai giảng của Trường Đại học Lâm nghiệp Đông Bắc

 

  1. Trình độ ứng viên

 

Học bổng áp dụng cho trường hợp nộp đơn hoặc có bằng cấp về sức khỏe thể chất và tinh thần của trường tôi, thân thiện, tính cách xuất sắc và học sinh học tập xuất sắc.

 

Người nộp đơn phải có quốc tịch nước ngoài và có hộ chiếu nước ngoài hợp lệ. Tôi đã được học trong các lớp học và đánh giá toàn diện của người đăng ký (học lực hoặc chuyên môn đứng đầu trước 30%), học lực tốt, không vi phạm pháp luật và các quy định và quy tắc ứng xử của nhà trường Trung Quốc.

 

Ứng viên không nhận học bổng từ chính phủ Trung Quốc hoặc các quốc gia và tổ chức khác.

 

  1. Ngày nộp đơn

 

Thời gian nhận hồ sơ học bổng từ ngày 1 tháng 3 đến ngày 30 tháng 6.

 

  1. Quy trình / Cách tiếp cận Đơn đăng ký

 

Ứng viên phải nộp đơn xin học bổng bằng văn bản cho trường bằng 2 bản sao của tài liệu ứng tuyển (tiếng Trung hoặc tiếng Anh) theo các quy định của quy chế hiện hành.

 

  1. Ứng dụng cho vật liệu

 

Các tài liệu mà người nộp đơn xin học bổng cho sinh viên năm nhất phải nộp:

 

1)        “Đơn xin học bổng của sinh viên nước ngoài trường Đại học Lâm nghiệp Đông Bắc”

 

2)        Tân sinh viên đăng ký học tập tại trường cần tải “Mẫu đơn xin học bổng dành cho hiệu trưởng sinh viên nước ngoài xuất sắc” của Trường Đại học Lâm nghiệp Đông Bắc trên trang web của Trường Cao đẳng Giao lưu Quốc tế. Sau khi điền thông tin, các em sẽ nộp hồ sơ đăng ký cho Văn phòng Công tác Sinh viên Quốc tế Trường Đại học Lâm nghiệp Đông Bắc.

 

3)        Chứng chỉ của bằng cấp cao nhất. Các phiên bản tiếng Trung hoặc tiếng Anh của tiếng Trung hoặc tiếng Anh có công chứng phải được đính kèm với cả tiếng Trung và tiếng Anh.

 

4)          Bản chính và bản sao học bạ có công chứng.

 

5)        Hai giáo sư hoặc phó giáo sư của Khoa Sau đại học giới thiệu thư bằng tiếng Trung hoặc tiếng Anh.

6)          Chương trình học tập cho Trung Quốc.

 

7)        Bản sao trang hợp lệ của hộ chiếu.

 

8)          Các bài báo nghiên cứu đã xuất bản, giải thưởng và các tài liệu hỗ trợ liên quan.

 

9)        Chứng chỉ Tiếng Anh IELTS, TOEFL hoặc Kiểm tra Năng lực Tiếng Trung (HSK) trong hai năm qua

 

Các tài liệu nộp đơn xin học bổng đã được học tại trường của chúng tôi:

 

(1)      “Đơn xin học bổng của sinh viên nước ngoài trường Đại học Lâm nghiệp Đông Bắc”

 

(2)      Ứng viên đã từng học tại trường có thể gửi “Đơn xin học bổng dành cho Hiệu trưởng sinh viên nước ngoài xuất sắc” của Trường Đại học Lâm nghiệp Đông Bắc cho Viện (Bộ môn) và sẽ được báo cáo về Văn phòng Công tác Sinh viên Quốc tế sau khi được Bộ Học viện.

(3)      Bảng điểm do Sở giáo dục hoặc trường cao học cấp.

 

(4)      Thư giới thiệu từ 3. trường cao đẳng hoặc gia sư.

 

(5)      Thư giới thiệu của sinh viên (khoảng 500 chữ / từ).

 

(6)      Các bài báo nghiên cứu, giải thưởng và các tài liệu hỗ trợ liên quan được xuất bản trong thời gian đi học.

 

(7)     Bộ phận chấp nhận

 

Khoa Truyền thông quốc tế, Đại học Lâm nghiệp Đông Bắc

 

Liên hệ

Liên hệ: Li Chao

Điện thoại liên lạc: 0451-82192454 0451-82192467

Email: studyatnefu@163.com

Trang web: http://siee.nefu.edu.cn/en/index.asp

Mã bưu điện: 150040

Địa chỉ: Trường truyền thông quốc tế, Đại học Lâm nghiệp Đông Bắc, Cáp Nhĩ Tân, Hắc Long Giang, Hắc Long Giang

 

Để tìm hiểu thêm thông tin học bổng

Các bạn có thể truy cập xem thêm vào trang: Kênh du học việt trung

Hoặc Group: Hỗ trợ tự apply học bổng Trung Quốc 

Facebook: Đinh Văn Hải ,

 : học bổng Trung Quốc

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *