Học bổng Đại học Y Ninh Hạ

Học bổng Đại học Y Ninh Hạ đã trở thành một trong những điểm thu hút hàng đầu đối với các sinh viên quốc tế muốn theo học các khóa học cử nhân, thạc sĩ hoặc tiến sĩ miễn phí. Học bổng Chính phủ Trung Quốc tại  Đại học Y Ninh Hạ  cung cấp các chương trình được liệt kê ở trên theo Học bổng CSC 2021.  Đại học Y Ninh Hạ  là một học viện giáo dục uy tín của Trung Quốc được xếp hạng 669 tại Trung Quốc và 6839 trên toàn cầu.

Đây là cách bạn có thể đăng ký Học bổng Chính phủ Trung Quốc tại đây

Bước 1:  Chuẩn bị các tài liệu được liệt kê trong phần cuối của trang này để đăng ký Học bổng CSC và nhập học tại  Đại học Y Ninh Hạ .

Bước 2:  Hầu hết các trường đại học Trung Quốc đều muốn nộp hồ sơ trực tuyến tại trang web CSC và sau đó nộp hồ sơ (hai bộ) qua đường bưu điện. Tuy nhiên, một số trường đại học cũng yêu cầu một đơn đăng ký nhập học trực tuyến.

Bước 3:  Kiểm tra   trang web của Đại học Y Ninh Hạ và tìm hiểu xem họ có muốn đăng ký nhập học trực tuyến hay không.

Bước 4:  Hoàn tất việc nộp đơn xin học bổng CSC và tải xuống các mẫu đơn, ký tên và đính kèm tất cả các tài liệu khác được liệt kê trong phần dưới đây.

Bước 5:  Gửi hồ sơ đến   địa chỉ Đại học Y Ninh Hạ . Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, hãy xem bài viết chi tiết về quy trình đăng ký Học bổng CSC của chúng tôi với phần trả lời của Câu hỏi thường gặp.

Các tài liệu cần thiết cho học bổng CSC

danh sách các tài liệu cần thiết cho Học bổng CSC?
  • Thư giới thiệu từ các giáo sư của cơ sở bạn đã theo học gần đây nhất
  • Mẫu tiếng Trung để phân tích khám sức khỏe của người nước ngoài
  • Chứng chỉ thông thạo tiếng Anh
  • Chứng chỉ giáo dục bao gồm bảng điểm và bản sao bằng cấp (có chứng thực)