Học bổng Đại học Ninh Hạ 

Học bổng Đại học Ninh Hạ dành cho sinh viên quốc tế. Đại học Ninh Hạ là một cơ sở giáo dục đại học toàn diện được xây dựng với sự hợp tác của Chính phủ Nhân dân Khu tự trị Hồi Ninh Hạ và Bộ Giáo dục, một trong những trường cao đẳng trọng điểm của Dự án 211 quốc gia.

Để đẩy nhanh tiến độ, phục vụ việc xây dựng gấp đôi hạng nhất, mở rộng số lượng sinh viên quốc tế và thu hút sinh viên chất lượng cao, Đại học Ninh Hạ đang thành lập học bổng này.

Ⅰ  Danh mục tuyển sinh

Học bổng Đại học Ninh Hạ dành cho sinh viên quốc tế là học bổng toàn phần dành cho sinh viên theo học một trong các bằng cấp tiến sĩ, sau đại học hoặc đại học.

Ⅱ  Hạn ngạch ghi danh

dự kiến ​​tuyển 50 sinh viên cho năm 2022

Ⅲ Tư cách  của người nộp đơn

  1. Những yêu cầu cơ bản
  • Đối với những người theo học chương trình cử nhân tại Trung Quốc, họ phải tốt nghiệp trung học phổ thông và không quá 25 tuổi;
  • Đối với những người theo học chương trình thạc sĩ ở Trung Quốc, họ phải có bằng cử nhân đã hoàn thành và không quá 35 tuổi;
  • Đối với ứng viên Tiến sĩ phải tốt nghiệp thạc sĩ, tuổi đời không quá 40;
  1. Những yêu cầu khác
  • Người nộp đơn phải có quốc tịch nước ngoài, bao gồm cả việc có hộ chiếu nước ngoài, có thiện chí đối với Trung Quốc và khỏe mạnh về thể chất và tinh thần.
  • Trước khi bắt đầu học, ứng viên phải cung cấp: Chứng chỉ HSK Cấp Bốn hoặc bất kỳ chứng chỉ nào khác liên quan đến nghiên cứu tiếng Trung. Tuy nhiên, những người đăng ký vào chương trình Cử nhân ngôn ngữ và văn học Trung Quốc được miễn bảng điểm kết quả HSK. Nếu ứng viên không đáp ứng các yêu cầu về ngôn ngữ của các học bổng khác nhau, nếu họ nộp đơn với trường, Đại học Ninh Hạ có thể cung cấp một năm giáo dục ngôn ngữ dự bị (bao gồm học bổng).

Ⅳ  Thông tin về học bổng và tiêu chuẩn

Học bổng bao gồm học phí, chi phí ăn ở và sinh hoạt. Số tiền đặt ra cho học bổng là:

  • Sinh viên đại học: 2500 RMB mỗi tháng
  • Sinh viên sau đại học: 3000 RMB mỗi tháng
  • Sinh viên tiến sĩ: 3500 RMB mỗi tháng

Trường cũng cung cấp bảo hiểm y tế toàn diện cho tất cả sinh viên quốc tế.

Ⅴ  Thời gian học bổng

Thời gian học bổng giống như các chương trình cấp bằng (sinh viên bậc đại học: 4-5 năm, sinh viên bậc cao học: 2-3 năm học, sinh viên bậc tiến sĩ: 3-4 năm học, tùy theo thời gian của từng người. của nghiên cứu trên thư nhập học).

Lưu ý: Trường đại học có thể cung cấp một năm giáo dục ngôn ngữ dự bị bao gồm cả học bổng.

Ⅵ  Quy trình đăng ký

1.Người nộp đơn có thể đăng nhập vào http://sie.nxu.edu.cn/info/1023/1318.htm, để tìm hiểu các cấp độ và chuyên ngành khác nhau.

2. Ứng viên có thể đăng nhập vào http://sie.nxu.edu.cn/info/1042/1298.htm và tải xuống 《Mẫu đơn đăng ký học bổng sinh viên quốc tế của Đại học Ninh Hạ》. Sau khi điền và ký vào biểu mẫu, người nộp đơn cần gửi đến  gjjyxy@nxu.edu.cn.

3.Tất cả các tài liệu liên quan đến ứng dụng phải được gửi đến: Người nhận: LI JUAN. Địa chỉ: PRCHINA, NINGXIA, YINCHUAN, XI XIA QU, HUAI YUAN XIAO QU NO.333, NINGXIA UNIVERSITY, SCHOOL OF INTERNATIONAL EDUCATION, MÃ ZIP 750021.

4.Danh sách trúng tuyển sẽ được trường công bố vào cuối tháng 6;

5.Những ai đã được trường nhận vào cần bắt đầu thủ tục nhập học bằng cách điền vào Mẫu JW202 và Thư Nhập học.

6.Những người trúng tuyển sau đó sẽ mang hồ sơ nhập học do trường cấp cho lãnh sự quán hoặc đại sứ quán Trung Quốc tại nước họ để xin thị thực Trung Quốc (Loại X1).

Ⅶ  Danh sách kiểm tra ứng dụng

1. Mẫu đơn đăng ký học bổng cho sinh viên quốc tế của Đại học Ninh Hạ.

2. Bản sao chứng chỉ học tập cao nhất của bạn.

3.Bản gốc của chứng chỉ học tập cao nhất của bạn, có công chứng của đại sứ quán Trung Quốc. Nếu thí sinh đang là sinh viên đang theo học tại trường thì cần nộp thêm giấy chứng nhận nhập học hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trước khi tốt nghiệp của trường. Sau khi nhập học, anh / cô ấy cần mang theo chứng chỉ học tập gốc hoặc bản sao có công chứng của nó.

4. Bản sao bảng điểm học tập, cũng như bản sao có công chứng gốc của Đại sứ quán Trung Quốc và bản sao của nó.

5.Học tập hoặc kế hoạch nghiên cứu một lần ở Trung Quốc.

6. Thư giới thiệu. Ứng viên cho các văn bằng thạc sĩ và tiến sĩ phải nộp hai thư giới thiệu có chữ ký của giáo sư hoặc phó giáo sư của bạn bằng tiếng Anh hoặc tiếng Trung;

7. Bản sao hộ chiếu của bạn.

8. Ứng viên dưới 18 tuổi phải nộp các tài liệu pháp lý liên quan đến người giám hộ hợp pháp ở Trung Quốc.

9. Các bài báo được xuất bản trên các tạp chí công cộng;

10. (Các) chứng chỉ chuyển tiếp;

Bảng điểm kết quả 11.HSK;

12. Bản sao của Hồ sơ Khám sức khỏe Người nước ngoài (Vui lòng giữ bản gốc cho chính mình. Mẫu này do Cục Kiểm dịch và Y tế Trung Quốc cung cấp và có thể tải xuống từ http://sie.nxu.edu.cn/info/1042/ 1297.htm) và báo cáo xét nghiệm máu. Người nộp đơn nên tự kiểm tra bản thân một cách cẩn thận, theo đúng các mục yêu cầu trong “Hồ sơ khám sức khỏe người nước ngoài”. Những hồ sơ không đầy đủ hoặc những hồ sơ không có chữ ký của bác sĩ chăm sóc, con dấu chính thức của bệnh viện hoặc một bức ảnh chụp kín của người nộp đơn sẽ được coi là không hợp lệ. Do hồ sơ khám sức khỏe chỉ có giá trị tối đa 6 tháng nên thí sinh cần xác định thời gian khám sức khỏe vào thời điểm thuận tiện nhất cho bản thân.

13. Giấy xác nhận lý lịch Kiểm tra hình sự có công chứng của đại sứ quán Trung Quốc.

Ⅷ  Hạn nộp hồ sơ

Tháng Sáu 10 ngày  của năm 2021

Ⅸ  Thông tin liên hệ

Trang web Đại học Ninh Hạ :http: // nxu.edu.cn

Trang web của Trường Giáo dục Quốc tế :http://sie.nxu.edu.cn

Người liên hệ: Li Juan

Email:  gjjyxy@nxu.edu.cn

Điện thoại: + 86-951-2061983 / 2061330

Số fax: + 86-951-2061688

Để tìm hiểu thêm thông tin học bổng

Các bạn có thể truy cập xem thêm vào trang: Kênh du học Việt-Trung

Hoặc Group: Hỗ trợ tự apply học bổng Trung Quốc 

Facebook: Đinh Văn Hải ,

Facebook Cty   : học bổng Trung Quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *