Học bổng Đại học Khoa học Công nghệ Trường Xuân

Học bổng Chính phủ Trung Quốc mới – Chương trình Đại học Khoa học Công nghệ Trường Xuân hiện được cung cấp cho sinh viên không phải là người Trung Quốc ở Trung Quốc.

Đây là học bổng toàn phần do MOE thành lập nhằm hỗ trợ Đại học Khoa học và Công nghệ Trường Xuân tuyển sinh các sinh viên quốc tế xuất sắc theo học sau đại học tại Trung Quốc.

Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Trường Xuân  là một trường đại học trọng điểm ở Trung Quốc, trước đây được gọi là Viện Quang học và Cơ học Cơ học Trường Xuân. Trường đại học được thành lập bởi cựu Phó Chủ tịch Hiệp hội Khoa học và Công nghệ Trung Quốc và người sáng lập Hiệp hội Quang học Trung Quốc, Wang Daheng vào năm 1958 tại Trường Xuân, Cát Lâm, Trung Quốc. IEEC của CUST là một tổ chức đặc biệt tham gia vào việc tuyển sinh sinh viên quốc tế và phụ trách các vấn đề giáo dục.

Học bổng Đại học Khoa học Công nghệ Trường Xuân Mô tả: 

 • Hạn chót nộp hồ sơ:  30 tháng 6 năm 2021
 • Cấp độ khóa học: Học bổng có sẵn để theo đuổi chương trình cấp bằng Thạc sĩ và Tiến sĩ.
 • Đối tượng nghiên cứu: Học bổng được trao để học bất kỳ khóa học nào do trường đại học cung cấp.
 • Giải thưởng học bổng  
 1. miễn học phí
 2. Nhà ở
 3. Bảo hiểm y tế
 4. trợ cấp
 5. Sinh viên thạc sĩ & học giả phổ thông: 3.000 CNY;
 6. Sinh viên tiến sĩ & học giả cao cấp: 3.500 CNY.
 7. Vui lòng tham khảo Giới thiệu về CGS — Phạm vi và Tiêu chuẩn để biết chi tiết của từng mục.
 8. Lưu ý: Người nhận học bổng đăng ký trước ngày 15 của tháng đăng ký (bao gồm cả ngày 15) sẽ được cấp toàn bộ sinh hoạt phí của tháng đó. Những người đăng ký sau ngày 15 của tháng đăng ký sẽ được cấp một nửa sinh hoạt phí của tháng đó. Nếu sinh viên đã đăng ký ở lại Trung Quốc hơn 15 ngày (không bao gồm các kỳ nghỉ học), tiền trợ cấp của sinh viên đó sẽ bị dừng lại trong thời gian nghỉ phép.
 • Quốc tịch: Dành cho công dân của một quốc gia không phải là Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa
 • Số lượng học bổng : Không biết số lượng
 • Học bổng có thể được nhận tại Trung Quốc

Đủ điều kiện nhận Học bổng Đại học Khoa học Công nghệ Trường Xuân: 

Các quốc gia đủ điều kiện:  Học bổng này dành cho công dân của một quốc gia không phải là Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa.

Yêu cầu đầu vào: Để đủ điều kiện, ứng viên phải:

 • Là công dân của một quốc gia không phải là Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa và có sức khỏe tốt;
 • Không phải là sinh viên đã đăng ký tại các trường đại học Trung Quốc tại thời điểm nộp đơn;
 • Có bằng cử nhân dưới 35 tuổi khi đăng ký các chương trình thạc sĩ;
 • Có bằng thạc sĩ dưới 40 tuổi khi đăng ký các chương trình tiến sĩ.

Yêu cầu về tiếng Anh:  Các ứng viên có ngôn ngữ đầu tiên không phải là tiếng Anh thường được yêu cầu cung cấp bằng chứng về trình độ thông thạo tiếng Anh ở trình độ cao hơn theo yêu cầu của trường Đại học.

Học bổng Trung Quốc

 

Thủ tục đăng ký học bổng Đại học Khoa học Công nghệ Trường Xuân: 

Làm thế nào để áp dụng:  a. Ứng viên nộp đơn trực tiếp cho Học bổng của Đại học Khoa học và Công nghệ Trường Xuân . Vui lòng truy cập  http://www.csc.edu.cn/Laihua/universitydetailen.aspx?collegeId=177  hoặc  http://ieec.cust.edu.cn/  để biết thêm thông tin.

 1. Các ứng viên được giới thiệu phải hoàn thành thủ tục đăng ký trực tuyến tại Hệ thống Đăng ký Trực tuyến CSC dành cho Sinh viên Quốc tế. Vui lòng truy cập http://www.csc.edu.cn/studyinchina/ hoặc www.campuschina.org và nhấp vào Đơn đăng ký trực tuyến dành cho sinh viên quốc tế, điền đầy đủ thông tin cần thiết, gửi Đơn đăng ký hoàn chỉnh cho Học bổng Chính phủ Trung Quốc trực tuyến và in ra bản cứng sao chép.
 2. Một gói hồ sơ đăng ký hoàn chỉnh (Vui lòng kiểm tra Hồ sơ ứng dụng để biết danh sách kiểm tra chi tiết.) Phải được nộp cho Đại học Khoa học và Công nghệ Trường Xuân trước thời hạn.

Xin lưu ý rằng CSC không chấp nhận bất kỳ đơn đăng ký cá nhân nào ngoài các ứng dụng được đề xuất từ ​​Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Trường Xuân. Hãy chú ý đến Số đại lý của Đại học Khoa học và Công nghệ Trường Xuân và nó là ‘10186’.

Hồ sơ ứng dụng (sao y)

 1. Đơn đăng ký học bổng Chính phủ Trung Quốc (bằng tiếng Trung hoặc tiếng Anh?.
 2. Bằng tốt nghiệp cao nhất có công chứng (bản sao):  Người đạt bằng tốt nghiệp tương lai phải nộp bằng chứng chính thức về tình trạng sinh viên của trường hiện tại của họ. Các tài liệu bằng ngôn ngữ không phải là tiếng Trung hoặc tiếng Anh phải được đính kèm với bản dịch tiếng Trung hoặc tiếng Anh có công chứng.
 3. Bảng điểm : Bảng điểm bằng các ngôn ngữ khác ngoài tiếng Trung hoặc tiếng Anh phải được đính kèm với bản dịch tiếng Trung hoặc tiếng Anh có công chứng.
 4. Kế hoạch học tập hoặc Đề xuất nghiên cứu  bằng tiếng Trung hoặc tiếng Anh với tối thiểu 800 từ.
 5. Hai thư giới thiệu  bằng tiếng Trung hoặc tiếng Anh của các giáo sư hoặc phó giáo sư.
 6. Người nộp đơn dự định ở lại Trung Quốc hơn 6 tháng phải nộp bản sao Giấy khám sức khỏe cho người nước ngoài được điền bằng tiếng Anh (người nộp đơn phải giữ bản chính. Có thể tải xuống mẫu đơn do cơ quan kiểm dịch Trung Quốc thiết kế từ http: / /www.csc.edu.cn/laihua%20 hoặc http://www.campuschina.org). Việc khám sức khỏe phải bao gồm tất cả các mục được liệt kê trong Mẫu khám sức khỏe dành cho người nước ngoài. Những hồ sơ không đầy đủ hoặc những hồ sơ không có chữ ký của bác sĩ điều trị, con dấu chính thức của bệnh viện hoặc một bức ảnh chụp kín của người nộp đơn đều không hợp lệ. Vui lòng chọn thời điểm thích hợp để khám sức khỏe vì kết quả chỉ có giá trị trong vòng 6 tháng.
 7. Ứng viên có Chứng chỉ HSK hợp lệ nên gửi kèm theo hồ sơ.

Các tài liệu trên nên bị trói buộc ở góc trái trên cùng (hai bản) và gửi trực tiếp đến Đại học Trường Xuân Khoa học và Công nghệ, người sẽ chuyển hồ sơ đề cử để CSC trước ngày 30 tháng 4 ngày . Không có tài liệu ứng dụng sẽ được trả lại.

Để tìm hiểu thêm thông tin học bổng

Các bạn có thể truy cập xem thêm vào trang: Kênh du học Việt-Trung

Hoặc Group: Hỗ trợ tự apply học bổng Trung Quốc 

Facebook: Đinh Văn Hải ,

Facebook Cty   : học bổng Trung Quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *