Lớp học sinh động trực tuyến

Nội dung
CẬP NHẬT: Sinh viên có thể nhập cảnh vào Trung Quốc không?
Đăng ký cập nhật
Tình hình sống động ở Trung Quốc
Đăng ký nhập học 2022
khóa học trực tuyến
Quy trình An toàn Trong thời gian Covid

CẬP NHẬT: Du học sinh có được nhập cảnh vào Trung Quốc không?

Cho đến thời điểm này, chưa có thông báo chính thức nào từ Bộ Giáo dục Trung Quốc hoặc bất kỳ cơ quan chính phủ nào khác về thời điểm sinh viên có thể nhập cảnh vào Trung Quốc. Tuyển sinh Trung Quốc sẽ đăng bản cập nhật khi có thông tin xác nhận.

Hiện tại chỉ có một số sinh viên quốc tế có thể đến Trung Quốc – những sinh viên đang theo học tại Tianjin Juilliard , NYU Thượng Hải , Cơ sở Nanshan của Học viện Công nghệ Georgia , và sinh viên Hàn Quốc ( Cập nhật lần cuối vào tháng 8 năm 2021 )

Đọc bài viết của chúng tôi về tình hình tại đây: Sinh viên quốc tế có thể quay trở lại Trung Quốc cho kỳ nhập học tháng 9 năm 2021 không?

Nhìn chung, mặc dù tốc độ còn chậm, chúng ta đã thấy Trung Quốc mở cửa dần dần đối với lao động và sinh viên nước ngoài, theo từng quốc gia và từng trường đại học. Chúng tôi kỳ vọng xu hướng này sẽ tiếp tục với các dịch vụ lãnh sự đều đặn trở lại hoạt động đầy đủ.

Chúng tôi không thể cung cấp thêm bất kỳ thông tin cụ thể nào về hướng dẫn du lịch của Covid cho quốc gia, chương trình hoặc trường đại học cụ thể của bạn. Nếu có thông tin cập nhật cho chương trình hoặc trường đại học của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp với bạn.

Đăng ký cập nhật

Đăng ký mẫu cập nhật

Tình hình sống động ở Trung Quốc

Trung Quốc đã đạt được nhiều tiến bộ trong việc hạn chế sự lây lan của Covid-19 trong biên giới của mình. Tính đến ngày 24 tháng 8 năm 2021, cả nước đã sử dụng hơn 1,9 tỷ liều vắc xin Covid. Hầu hết các trường hợp Covid ở Trung Quốc được nhập khẩu từ nước ngoài, rất ít lây lan trong nước.

Trung Quốc đã thu hút được sự chú ý của quốc tế vì chiến lược Covid toàn diện của mình: Sau khi một biến thể Delta bùng phát ở Nam Kinh, thành phố đã thử nghiệm trên 9 triệu người để dập tắt sự lây lan. Các chuyến bay và chuyến tàu liên tỉnh và quốc tế cũng có thể tạm ngừng hoạt động khi một ổ dịch mới xuất hiện.

Tiêm chủng Covid-19 được thực hiện cho người nước ngoài ở Thượng Hải.

Mặc dù tình hình toàn cầu khác nhau ở mọi khu vực, chúng tôi tại China Admissions khuyên bạn nên tuân thủ chặt chẽ các quy trình an toàn để tăng cơ hội có thể đi du lịch an toàn. Đeo khẩu trang, rửa tay và uống thuốc chủng ngừa sẽ giúp bảo vệ bạn khỏi Covid!

Đăng ký nhập học 2022

Các trường đại học Trung Quốc mở cửa cho các ứng viên từ sinh viên quốc tế trong mùa nộp đơn này. Tìm hiểu thêm về đăng ký nhập học năm 2022

Không thể phủ nhận, có một mức độ rủi ro nhất định khi lập kế hoạch theo học đại học quốc tế trong thời gian này. Tuy nhiên, tốt hơn hết bạn nên nộp đơn ngay bây giờ và rút tiền sau hơn là bỏ lỡ hoàn toàn thời hạn và cơ hội. 

Tuyển sinh Trung Quốc có thể giúp bạn chuẩn bị đơn đăng ký, liên lạc với trường đại học và cập nhật cho bạn những tin tức mới nhất về Trung Quốc.

Nếu bạn muốn bắt đầu một chương trình học tại một trường đại học Trung Quốc vào năm 2022, chúng tôi khuyên bạn nên bắt đầu quá trình đăng ký càng sớm càng tốt.

Có 3 lý do chính:

 1. Các trường đại học Trung Quốc mở cổng ứng dụng của họ vào những thời điểm khác nhau. Biết ngày hết hạn chương trình của bạn, đừng để bị bỏ lại phía sau .
 2. Tuyển sinh là ai đến trước, phục vụ trước . Những người nộp đơn sớm có lợi thế hơn so với những lần nộp hồ sơ vào phút cuối và một số trường đại học cung cấp chiết khấu cho những người đăng ký sớm.
 3. Thời gian để chuẩn bị tài liệu của bạn . Các trường đại học Trung Quốc nộp đơn yêu cầu các tài liệu có thể khó và tốn nhiều thời gian để có được trong khu vực của bạn.

Các khóa học trực tuyến

Đến thời điểm này, các trường đại học Trung Quốc đã thích nghi với thực tế là một số sinh viên của họ sống bên ngoài Trung Quốc. Họ đang cung cấp nhiều dịch vụ và cơ hội hơn cho sinh viên quốc tế trực tuyến!

Mặc dù bạn không thể đến Trung Quốc ngay lập tức, nhưng bạn không cần phải tạm dừng việc học của mình.

Chúng tôi có nhiều khóa học trực tuyến thú vị dành cho sinh viên trên toàn thế giới:

 • Các khóa học trực tuyến tốt nhất vào mùa thu năm 2021 , bao gồm chương trình đào tạo về trí tuệ nhân tạo và chương trình cố vấn.
 • 7 ứng dụng học tiếng Trung miễn phí!
 • Các khóa học tiếng Trung trực tuyến tốt nhất
 • Cách tự học tiếng Trung trực tuyến MIỄN PHÍ tốt nhất
 • Một Chương trình Điều hành Toàn cầu Mới của Đại học Thanh Hoa Bắc Kinh

Nếu bạn đang theo học một chương trình cấp bằng ở một trường đại học Trung Quốc, thì việc sắp xếp và lên lịch cho các lớp học trực tuyến của bạn là tùy thuộc vào trường đại học đó. Chúng sẽ khác nhau tùy thuộc vào trường đại học.

Quy trình an toàn trong quá trình Covid

Để bảo vệ bản thân và gia đình khỏi nhiễm COVID-19, bạn có thể làm theo các biện pháp phòng ngừa đơn giản.

 1. Hãy chủng ngừa, nếu bạn có thể! Hiển thị bằng chứng đã tiêm phòng có thể giúp bạn đi lại dễ dàng hơn, ngoài việc huấn luyện hệ thống miễn dịch của bạn để chống lại vi rút Covid-19. Lưu ý: tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước khi tiêm phòng nếu bạn có lo lắng hoặc các vấn đề sức khỏe tiềm ẩn.
 2. Khi ra khỏi nhà, hãy luôn đeo khẩu trang. Covid lây lan qua các giọt nhỏ trong không khí. Đảm bảo bạn đeo khẩu trang đúng cách bằng cách kẹp chặt mũi và kéo phần dưới của mặt nạ sao cho che kín mũi và miệng. Thay mặt nạ mới mỗi ngày.
 3. Che miệng và mũi khi ho hoặc hắt hơi.
 4. Rửa tay thật sạch. Đảm bảo rửa tay bằng xà phòng nhẹ nhàng dưới vòi nước trong ít nhất 15 giây.
 5. Tăng cường hệ thống miễn dịch của bạn bằng cách ăn uống lành mạnh, tập thể dục và nghỉ ngơi đầy đủ. Một trong những cách tốt nhất để ngăn ngừa nhiễm trùng Covid-19 là đảm bảo rằng bạn khỏe mạnh.
 6. Tránh dùng chung bữa ăn trong thời gian này. Ở Trung Quốc, có phong tục chuẩn bị bữa ăn và cho phép mọi người trên bàn sử dụng đũa hoặc dụng cụ cá nhân của họ để lấy thức ăn từ đĩa chung hoặc bát phục vụ. Tốt nhất bạn nên tránh điều này trong thời gian chờ đợi.
 7. Tránh đến những nơi công cộng và đông đúc. Nhiều người hơn trong một không gian chung có nghĩa là luồng không khí ít hơn và xác suất lây truyền vi rút cao hơn.
 8. Giữ khoảng cách với những người có các triệu chứng giống như cúm.
 9. Đừng bắt tay hoặc ôm mọi người.
 10. Khử trùng nhà của bạn khi cần thiết
 11. Tìm kiếm sự chăm sóc y tế kịp thời nếu bạn nghi ngờ có các triệu chứng của COVID. Nếu bạn bị ốm với các triệu chứng giống như cúm, đừng hoảng sợ. Luôn đeo khẩu trang, liệt kê các triệu chứng sốt hoặc nhiễm trùng đường hô hấp và đến bệnh viện gần nhất để kiểm tra.

Mọi người nhìn thấy đeo mặt nạ ở nơi công cộng.
Để tìm hiểu thêm thông tin học bổng

Các bạn có thể truy cập xem thêm vào trang: Kênh du học Việt-Trung

Hoặc Group: Hỗ trợ tự apply học bổng Trung Quốc 

Facebook: Đinh Văn Hải ,

Facebook Cty   : học bổng Trung Quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *