Học Bổng Trường Học viện Mỹ Thuật Trung Quốc dành cho sinh viên quốc tế tại Trung Quốc

Để khuyến khích và tài trợ cho những sinh viên quốc tế xuất sắc có ý định theo học tại Học viện Nghệ thuật Trung Quốc và có thành tích học tập xuất sắc, Học viện Mỹ Thuật Trung Quốc đã thành lập “Học bổng Sinh viên Quốc tế Học viện Mỹ Thuật Trung Quốc”. Xét về tính đặc thù của các học viện nghệ thuật của chúng tôi, các điều kiện tuyển chọn và quy tắc tuyển chọn như sau:

Xem thêm:

Nội dung và tiêu chuẩn học bổng

 1. Nghiên cứu sinh:40.000RMB / năm.
 2. Sinh viên học thạc sĩ:30.000RMB / năm.
 3. Đại học:20.000RMB / năm.
 4. Sinh viên nâng cao: ① Sinh viên tiếng Trung:6000RMB / năm; ② Sinh viên nâng cao về hội họa và thư pháp Trung Quốc: 12.000 RMB / năm. (Chỉ dành cho sinh viên tiên tiến của Trường Cao đẳng Giáo dục Quốc tế)

 

Mở chuyên nghiệp

Tất cả các chuyên ngành do Học viện Nghệ thuật Trung Quốc cung cấp.

 

Trình độ của ứng viên

 1. Ứng viên phải là sinh viên quốc tế (bao gồm sinh viên đại học, sau đại học và nghiên cứu sinh) đã được nhận Học bổng của Chính phủ tỉnh Chiết Giang.
 2. Người nộp đơn là sinh viên tiên tiến của Học viện Giáo dục Quốc tế của Học viện Nghệ thuật Trung Quốc trong hơn một năm (bao gồm một năm).
 3. Điều kiện ứng tuyển: ① Những người không có hồ sơ phạt và nợ đọng; ② Việc đánh giá sẽ được thực hiện dựa trên kết quả kiểm tra và thành tích tổng thể.
 4. Ứng viên phải tích cực tham gia các hoạt động khác nhau do Chính quyền tỉnh Chiết Giang và các trường tổ chức.
 5. Những người có các điều kiện sau đây không được đăng ký học bổng: ①Những người cótỷ lệ chuyên cần dưới 85% ; ② Những người bị trượt điểm.

 

Ngày nộp đơn

Vui lòng tham khảo: http://admission.caa.edu.cn/ để biết thông báo cụ thể về “Thông báo thông báo”

 

Quy trình đăng ký

 1. Vui lòng đăng nhập:http://admission.caa.edu.cn/ vàvào “download”, tải xuống và hoàn thành “Mẫu đơn đăng ký học bổng sinh viên quốc tế của Học viện Nghệ thuật Trung Quốc hàng năm” và nộp cho văn phòng bộ phận chuyên môn . Sau khi các trường cao đẳng chuyên nghiệp và các khoa được phê duyệt, chúng sẽ được hệ thống trường cao đẳng bàn giao cho trường Cao đẳng Giáo dục Quốc tế .
 2. Theo “Quy tắc tạm thời về tuyển chọn học bổng sinh viên quốc tế của Học viện Nghệ thuật Trung Quốc”, Trường Giáo dục Quốc tế sẽ tiến hành đánh giá sơ bộ các điều kiện khác nhau của ứng viên, lựa chọn ứng viên được giới thiệu và trình lên người đứng đầu Học viện chung để xem xét và phê duyệt.
 3. Danh sách những người đạt giải đã được lãnh đạo có thẩm quyền của Tòa Tổng hợp xem xét và phê duyệt sẽ được công bố danh sách để khen thưởng.

 

Vật liệu ứng dụng

 1. “Đơn đăng ký học bổng sinh viên quốc tế của Học viện Nghệ thuật Trung Quốc hàng năm” (Đơn phải có chữ ký của giám thị và đóng dấu của ý kiến ​​của bộ phận chuyên môn)
 2. Bảng điểm (Bảng điểm phải được in chính thức và đóng dấu của phòng công tác giáo dục của trường hoặc trường cao học)

Lưu ý: Học bổng được chọn vào tháng 3 một lần và chỉ những người vượt qua kỳ đánh giá mới có thể được hưởng học bổng cho năm học đó.

 

Thông tin liên hệ

Văn phòng Đại học Giáo dục Quốc tế Học viện Nghệ thuật Trung Quốc

Mã bài viết: 310024

Điện thoại: 0086-571-87164712

Fax: 0086-571-87164712

Trang web: http://admission.caa.edu.cn/

Để tìm hiểu thêm thông tin học bổng

Các bạn có thể truy cập xem thêm vào trang: Kênh du học Việt-Trung

Hoặc Group: Hỗ trợ tự apply học bổng Trung Quốc 

Facebook: Đinh Văn Hải ,

Facebook Cty   : học bổng Trung Quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *