Học bổng tỉnh Học Viện Mỹ Thuật Trung Quốc dành cho sinh viên quốc tế

Học bổng tỉnh Học Viện Mỹ Thuật Trung Quốc Để khuyến khích và trợ cấp cho các sinh viên quốc tế xuất sắc (sinh viên tự túc) quan tâm đến việc học tập tại tỉnh Chiết Giang với nhân cách và thành tích học tập xuất sắc và thân thiện với Trung Quốc, chính quyền tỉnh Chiết Giang đã thành lập Học bổng Chính phủ tỉnh Chiết Giang dành cho sinh viên quốc tế. ở Trung Quốc. Việc lựa chọn được thực hiện theo “Các biện pháp hành chính về học bổng của Chính phủ Chiết Giang dành cho sinh viên quốc tế tại Trung Quốc”.

Nội dung và tiêu chuẩn học bổng

Có hai loại học bổng, A và B , được sử dụng để hỗ trợ các sinh viên quốc tế xuất sắc.

Mục đích chính: thanh toán phí đăng ký, học phí, phí sách giáo khoa cơ bản, phí ăn ở, bảo hiểm bệnh tật và tai nạn lớn, v.v. Thực hiện các tiêu chuẩn khen thưởng tương ứng:

1. Học bổng loại A (Cao học): 30.000 RMB / năm.
  2. Học bổng loại B (Đại học): 20.000 RMB / năm.

Ứng viên cần nộp đơn đăng ký cho trường trong thời hạn quy định phù hợp với các điều kiện quy định đối với học bổng A và B , mỗi năm học một lần và sinh viên quốc tế đủ điều kiện có thể nộp đơn liên tục.

Mở chuyên nghiệp

Tất cả các chuyên ngành do Học viện Nghệ thuật Trung Quốc cung cấp.

Trình độ của ứng viên

1. Ứng viên là sinh viên nước ngoài thân thiện với Trung Quốc, sức khỏe tốt, được đánh giá tốt về chuyên môn tại thời điểm nhập học hoặc sinh viên nước ngoài có thành tích học tập xuất sắc trong quá trình học.
  2. Sinh viên đại học (dưới 30 tuổi), học viên cao học (dưới 35 tuổi) và nghiên cứu sinh (dưới 40 tuổi) đã vượt qua các kỳ kiểm tra chuyên môn trong mỗi năm học, sẽ tham gia xét chọn dựa trên xếp hạng của điểm của họ.

1. Ứng viên không nhận học bổng khác cùng lúc.
  2. Ứng viên phải tích cực tham gia các hoạt động khác nhau do Chính quyền tỉnh Chiết Giang và các trường tổ chức.

Ngày nộp đơn

Vui lòng tham khảo: http://admission.caa.edu.cn/ để biết thông báo cụ thể về “Thông báo thông báo”

Quy trình đăng ký

1. Vui lòng đăng nhập: http://admission.caa.edu.cn/ và vào “download”, tải xuống và hoàn thành “Mẫu đơn đăng ký học bổng chính phủ Chiết Giang dành cho sinh viên quốc tế”, và nộp cho văn phòng bộ phận chuyên môn để được phê duyệt , và bộ phận chuyên môn để phê duyệt Sau đó, nó sẽ được chuyển giao cho Viện Giáo dục Quốc tế phê duyệt bởi hệ thống trường học.
  2. Theo “Các biện pháp hành chính về” Học bổng dành cho sinh viên quốc tế của Chính phủ Chiết Giang “”, Trường Cao đẳng Giáo dục Quốc tế sẽ đánh giá sơ bộ các điều kiện khác nhau của ứng viên, chọn các ứng viên được giới thiệu và trình lên lãnh đạo có thẩm quyền của Viện tổng hợp để xem xét và phê duyệt.
  3. Danh sách những người trúng tuyển được lãnh đạo có thẩm quyền phê duyệt bởi Bệnh viện Đa khoa phê duyệt sẽ cần được công khai trong tuần học, và hàng năm 9 Yue 15 báo cáo gần đây Sở Giáo dục tỉnh Chiết Giang.

Vật liệu ứng dụng

1. “Đơn đăng ký học bổng chính phủ tỉnh Chiết Giang dành cho sinh viên quốc tế tại Trung Quốc”;
  2. Bản sao có công chứng các chứng chỉ và bảng điểm học tập;
  3. Bản sao hộ chiếu;
  4. Giấy khám sức khỏe;
  5. Ứng viên thạc sĩ và tiến sĩ cần nộp 2 thư giới thiệu.

Lưu ý: Học bổng được chọn mỗi năm một lần vào tháng 9 , và chỉ những người vượt qua kỳ đánh giá mới có thể được hưởng học bổng cho năm học.

Văn phòng Đại học Giáo dục Quốc tế Học viện Nghệ thuật Trung Quốc

Mã bài viết: 310024