Học Bổng Trường Đại Học Nam Khai dành cho sinh viên mới

Đại học Nam Khai Được thành lập vào năm 1919 bởi các nhà giáo dục yêu nước nổi tiếng Zhang Boling và Yan Xiu, Đại học Nankai, tọa lạc tại Thiên Tân, là một trường đại học đa ngành và định hướng nghiên cứu trọng điểm do Bộ Giáo dục trực tiếp quản lý. Năm 2017, trường được chọn vào danh sách 42 trường đại học và cao đẳng sẽ tham gia Sáng kiến ​​“Double First Class” của đất nước (kế hoạch xây dựng các trường đại học đẳng cấp thế giới và các ngành học đẳng cấp thế giới). Lấy “Cống hiến cho lợi ích công cộng, Tiếp thu năng lực toàn diện, Khát vọng tiến bộ qua từng ngày trôi qua” làm phương châm của trường, Đại học Nam Đài đã đào tạo ra một số lượng lớn nhân tài xuất sắc, bao gồm cả Thủ tướng sáng lập nước Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa Chu Ân Lai, nhà toán học nổi tiếng Chern Shiing-Shen, nhà vật lý Wu Ta-You, và nhà viết kịch Cao Yu.

Xem thêm: Khu vực Thiên Tân

 1. Giá trị Giải thưởng:

Đối với đại học: 10000RMB

Đối với sinh viên thạc sĩ: 15000RMB

 1. Các chuyên ngành ứng dụng:

Không giới hạn

III.  Trình độ ứng viên:

Tất cả các ứng viên mới của Đại học Nam Khai

 1. Ngày nộp đơn:

ngày 15 tháng 3

 1. Thủ tục đăng ký :
 2. Ứng viên nộp hồ sơ đăng ký cho Văn phòng Sinh viên Quốc tế của Đại học Nankai trước thời hạn nộp đơn (ngày 15 tháng 6 hàng năm, theo thời gian gửi thư).
 3. Phỏng vấn (Thông báo qua email)
 4. Chỉ những ứng viên trúng tuyển qua vòng phỏng vấn mới đủ điều kiện để tuyên bố nhận học bổng.
 5. Kết quả sẽ được thông báo thêm.
 6. Vào đầu tháng 7, Văn phòng Sinh viên Quốc tế của Đại học Nankai sẽ gửi cho các ứng viên một Thư chấp nhận cũng như Mẫu JW202 – Đơn xin Thị thực Du học Trung Quốc và bất kỳ tài liệu liên quan nào khác.
 7. Vật liệu ứng dụng
 8. Hãy đăng ký trong http://nankai.17gz.org/member/login.do  và hoàn tất đơn đăng ký trực tuyến, gửi và in nó ra.
 9. Bằng tốt nghiệp cao nhất. Nếu người nộp đơn là sinh viên đại học hoặc đã đi làm, họ cũng phải cung cấp giấy tờ chứng minh là sinh viên đại học hoặc nhân viên tại chức. Các tài liệu bằng ngôn ngữ không phải là tiếng Trung hoặc tiếng Anh phải được đính kèm với bản dịch sang tiếng Trung hoặc tiếng Anh.
 10. Bảng điểm chính thức. Bảng điểm bằng các ngôn ngữ khác ngoài tiếng Trung hoặc tiếng Anh phải được đính kèm với bản dịch sang tiếng Trung hoặc tiếng Anh.
 11. Bản khai cá nhân, bao gồm kế hoạch học tập hoặc nghiên cứu, lý lịch cá nhân, tình hình tài chính, điểm mạnh cá nhân, v.v., được viết bằng tiếng Trung hoặc tiếng Anh (không ít hơn 300 từ).
 12. Một thư giới thiệu bằng tiếng Trung hoặc tiếng Anh là bắt buộc.
 13. Ứng viên đăng ký ngành giảng dạy tiếng Trung phải có HSK cấp 4 trở lên. Những người chưa đạt trình độ HSK 4 bắt buộc hoặc không có kiến ​​thức về tiếng Trung có thể đăng ký học tiếng Trung phụ đạo được học bổng trong hai tháng hoặc một năm trước khi vào học chính. Ứng viên có ngôn ngữ mẹ đẻ không phải là tiếng Anh đăng ký ngành giảng dạy tiếng Anh phải đạt điểm TOEFL (trên 87) hoặc IELTS (trên 6.0).
 14. Bản sao Giấy khám sức khỏe của người nước ngoài  (do Cơ quan Kiểm dịch Trung Quốc in – chỉ yêu cầu đối với những người có thời gian học tập tại Trung Quốc kéo dài hơn sáu tháng) được điền bằng tiếng Anh. Việc khám sức khỏe phải bao gồm tất cả các mục được liệt kê trong Mẫu Khám Sức Khỏe Dành Cho Người Nước Ngoài . Những hồ sơ không đầy đủ hoặc những hồ sơ không có chữ ký của bác sĩ chăm sóc, con dấu chính thức của bệnh viện, hoặc một bức ảnh đóng dấu (đóng dấu) của người nộp đơn đều không hợp lệ. Kết quả khám sức khỏe sẽ có giá trị trong vòng sáu tháng. Tất cả các ứng viên vui lòng xem xét yếu tố này trong khi xác định thời điểm thực hiện kiểm tra y tế. Tải xuống tại: http://study.nankai.edu.cn/cn/download?cid=118&pid=99 .Hoặc Giấy phép cư trú, có ngày hết hạn sau ngày 30 tháng 6 của năm nộp đơn.
 15. Bản sao Hộ chiếu.
 16. Bản sao Biên lai lệ phí đăng ký. Phí đăng ký cho bậc đại học là 400 CNY hoặc 75 đô la Mỹ, có thể là

a)  Tài khoản RMB

Tên tài khoản: Đại học Nam Khai

Tên ngân hàng: Bank of Communications, Tianjin Branch, Nankai University  

Chi nhánh phụ

SWT NUM: COMMCNSHTJN

Số tài khoản: 120066032010149600156

b) Tài khoản USD

Tên tài khoản: Đại học Nankai

Tên ngân hàng: Ngân hàng Truyền thông, Chi nhánh Thiên Tân, Chi nhánh Đại học Nankai

SWT NUM: COMMCNSHTJN

Số tài khoản: 120066032146300000768

◆ Khi gửi thanh toán, vui lòng ghi rõ rằng đây là “Tự hỗ trợ

Phí nhập cảnh “cũng như tên và quốc tịch của người nộp đơn. Ngoài ra, xin lưu ý rằng phí đăng ký này không được hoàn lại.

◆ Dù được nhận hay không, các tài liệu trên sẽ không được trả lại.

VII.  Thông tin liên lạc

Cô Lý

Bộ phận sinh viên quốc tế

Văn phòng Trao đổi Học thuật Quốc tế

Đại học Nankai

ĐT: +86 22-23508825 / 22-23508686

Fax: +86 22-23509646

Địa chỉ: 94 Weijin Road, Tianjin, PRChina 300071

Email: nankaiss@163.com 

Trang web: http://study.nankai.edu.cn

 

Để tìm hiểu thêm thông tin học bổng

Các bạn có thể truy cập xem thêm vào trang: Kênh du học Việt-Trung

Hoặc Group: Hỗ trợ tự apply học bổng Trung Quốc 

Facebook: Đinh Văn Hải ,

Facebook Cty   : học bổng Trung Quốc

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *