Học Bổng Trường Đại học Khoa Học Kĩ Thuật Thiên Tân

 

Học Bổng Trường Đại học Khoa Học Kĩ Thuật Thiên Tân Là trường đại học trọng điểm ở Thiên Tân, do chính quyền trung ương và địa phương cùng thành lập. Trường đã được chọn là trường đại học trong ” Kế hoạch 111 ” của Bộ Giáo dục Quốc gia ” Chương trình giáo dục và đào tạo kỹ sư xuất sắc “, và các trường đại học xây dựng” Double First Class “của Thiên Tân , Chương trình sau đại học công lập cấp cao của trường đại học xây dựng quốc gia ,” Dự án kỷ luật trọng điểm quốc gia ” Các trường đại học xây dựng, Dự án nghiên cứu và thực hành kỹ thuật mới quốc gia , Sự đổi mới của sinh viên đại học quốc gia và Chương trình Đào tạo Doanh nhân , Học bổng Chính phủ Trung Quốc Tổ chức các Cơ sở cho Sinh viên Quốc tế tại Trung Quốc , CDIO Một đơn vị thành viên của Liên minh Giáo dục Kỹ thuật và Liên minh Công nghệ Giáo dục Thực phẩm của Đại học “Vành đai và Con đường”.

Để thúc đẩy sự phát triển giáo dục đại học của sinh viên quốc tế tại Đại học Khoa học và Công nghệ Thiên Tân (TUST), nhằm nâng cao hơn nữa việc trau dồi tài năng, nghiên cứu khoa học, phục vụ xã hội và giao lưu văn hóa, trường đại học của chúng tôi đã thiết lập Học bổng TUST dành cho quốc tế sinh viên.

 

DANH MỤC ĐỐI TƯỢNG NỘP ĐƠN:

 1. Người nhận là Sinh viên quốc tế trong TUST và sinh viên có nguyện vọng học tại TSUT. Người nhận là sinh viên nước ngoài từ bậc đại học trở lên đang đăng ký học tại TUST và các sinh viên quốc tế xuất sắc đang theo học tại TUST.
 2. THỜI HẠN CỦA HỌC BỔNG:Học bổng TUST chỉhỗ trợ sinh viên đại học, thạc sĩ và tiến sĩtrong một năm học. Học bổng này cần được nộp đơn hàng năm. Những bạn có thành tích học tập tốt và đạt thành tích tốt ở bậc đại học được đăng ký xét tuyển học bổng năm sau tại thời điểm nhập học.
 3. DANH MỤC HỌC BỔNG HỌC PHÍ:Học bổng TUST cung cấphai loại : chương trình học bổng toàn phần và chương trình học bổng nửa phần.
 4. HỌC PHÍ VÀ TIÊU CHUẨN :Học bổng toàn phần bao gồm miễn học phí và lệ phí đăng ký, chi phí ăn ở, sinh hoạt phí và bảo hiểm y tế toàn diện và học bổng một nửa chỉ bao gồm miễn học phí và lệ phí đăng ký .
 5. THỜI GIAN NỘP HỒ SƠ:Từ tháng 5 đến tháng 6 hàng năm.

TIÊU CHÍ và ĐIỀU KIỆN:

 • . Ứng viên phải là công dân không phải là công dân Trung Quốc và có sức khỏe tốt và có hồ sơ hoặc giấy chứng nhận không phạm tội.
 • . Ứng viên đăng ký chương trình đại học phải có bằng tốt nghiệp trung học phổ thông với học lực giỏi và dưới 25 tuổi
 • . C. Ứng viên đăng ký chương trình thạc sĩ phải có bằng cử nhân và dưới 35 tuổi kèm theo hai thư giới thiệu của giáo sư hoặc phó giáo sư.
 • . Ứng viên đăng ký chương trình đào tạo tiến sĩ phải có bằng thạc sĩ và dưới 40 tuổi kèm theo hai thư giới thiệu của giáo sư hoặc phó giáo sư.
 • . Ứng viên phải đáp ứng các yêu cầu về ngôn ngữ của các cơ sở giáo dục đại học và cung cấp các bằng chứng liên quan, chẳng hạn như chứng chỉ HSK, các chứng chỉ học và thi tiếng Trung khác, v.v. Có thể nới lỏng hạn chế đối với sinh viên nước ngoài có chuyên ngành giảng dạy bằng tiếng Anh.
 • . Ứng viên không nên nộp đơn xin học bổng khác cùng lúc.

Điều kiện đăng ký cho sinh viên nội bộ
1) Ứng viên phải là sinh viên đại học, sau đại học, tiến sĩ nước ngoài tự tài trợ đã đăng ký học tại TUST. Các ứng viên đã nộp đơn xin nghỉ phép, bảo lưu tư cách sinh viên hoặc gia hạn học vào năm ngoái sẽ không được phép.
2) Ứng viên phải có thành tích tốt ở trường, không trốn học, vi phạm các quy định khác của nhà trường ở trường hoặc các vi phạm khác đối với luật và quy định của Trung Quốc khi nghỉ học.
3) Ứng viên phải có thái độ học tập đúng đắn và chăm chỉ học tập. Thành tích học tập của ứng viên phải đạt loại xuất sắc trong năm trước.
4) Ứng viên chưa nhận được bất kỳ học bổng nào khác trong cùng năm.

5) Đánh giá phỏng vấn: đối với ứng viên mới và sinh viên nội bộ, bạn sẽ phải tham dự một cuộc phỏng vấn do các trường khác nhau tổ chức, sau khi bạn nộp hồ sơ giấy. Cả tài liệu giấy và đánh giá phỏng vấn của bạn sẽ được thông qua và chấp thuận, bạn sẽ được chấp nhận trong kết quả nhập học cuối cùng.

HỒ SƠ VÀ THỦ TỤC NỘP ĐƠN:

Một. Danh sách các tài liệu ứng dụng (vui lòng tham khảo hướng dẫn cụ thể)

Đơn xin học bổng của Đại học Khoa học và Công nghệ Thiên Tân và danh sách các tài liệu có thể được tải xuống từ trang web của Văn phòng Trao đổi Quốc tế của TUST: http://gjjl.tust.edu.cn/xzzq/73124.htm

 1. Ứng viên cho Tiến sĩ. và Bằng Thạc sĩ nên liên hệ trước với một gia sư (giám thị) dưới trường liên quan và nhận thư chấp nhận từ gia sư (giám sát) đó với chữ ký đồng ý và chữ ký nhập học của trưởng khoa và con dấu chính thức của trường đó.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Văn phòng ứng tuyển: Đại học Khoa học và Công nghệ Thiên Tân (Văn phòng Giao lưu Quốc tế)

Địa chỉ bưu điện : No.1038 Dagu Nan Road, Hexi District, Tianjin, PR China

Văn phòng trao đổi quốc tế (Hộp thư 512) Mã bưu điện: 300222

ĐT điện thoại : (86-22) 60600236 , 60600233, 60600234

Email: study@tust.edu.cn

 

Để tìm hiểu thêm thông tin học bổng

Các bạn có thể truy cập xem thêm vào trang: Kênh du học Việt-Trung

Hoặc Group: Hỗ trợ tự apply học bổng Trung Quốc 

Facebook: Đinh Văn Hải ,

Facebook Cty   : học bổng Trung Quốc

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *