Học bổng Trường Đại học Dầu khí Trung Quốc (Bắc Kinh)

Đại học Dầu khí Trung Quốc-Bắc Kinh (CUP) được thành lập năm 1953, là trường đại học trọng điểm quốc gia trực thuộc Bộ Giáo dục Trung Quốc. Cơ sở chính của nó nằm ở chân phía nam của núi Jundu ở Bắc Kinh và cơ sở Karamay nằm ở Khu tự trị Tân Cương. Với đặc thù ngành dầu khí, CUP chủ yếu tập trung vào các ngành kỹ thuật đồng thời có sự phối hợp phát triển đa ngành. Năm 1997, CUP trở thành thành viên của các trường đại học Dự án 211 đầu tiên của Trung Quốc và được đề cử là một trong những trường đại học xây dựng Nền tảng đổi mới quốc gia cho các kỷ luật có lợi vào năm 2006. Năm 2017, CUP được chọn tham gia Sáng kiến ​​”Đôi một”, bắt đầu một hành trình mới để xây dựng mình trở thành một trường đại học đẳng cấp thế giới mang đặc trưng của Trung Quốc.

Giới thiệu học bổng

Học bổng Trường Đại học Dầu khí Trung Quốc  Nhằm thu hút sinh viên nước ngoài xuất sắc đến học tập tại trường đại học của chúng tôi, thúc đẩy hơn nữa chất lượng giáo dục của sinh viên quốc tế và không ngừng nâng cao tầm ảnh hưởng và khả năng cạnh tranh quốc tế của họ. Theo “Kế hoạch Hành động Chiến lược Quốc tế hóa của Đại học Dầu khí Trung Quốc (Bắc Kinh) 2013-2020)”, “Đại học Dầu khí Trung Quốc (Bắc Kinh) Cải thiện Chất lượng Giáo dục cho Sinh viên Quốc tế” và “Nâng cao Chất lượng Giáo dục Sau Đại học cho Các nhà nghiên cứu tại Đại học Dầu khí Trung Quốc (Bắc Kinh) “Học bổng Đại học Dầu khí Trung Quốc đã được thành lập.

Bảo hiểm học bổng

CUPB-Hạng nhất

2. chỗ ở được cung cấp (Phòng đôi ) ;
  3. Trợ cấp hàng tháng cho 10 tháng trong năm :

Sinh viên cử nhân :1800 RMB / tháng ;

Sinh viên Thạc sĩ :2000 RMB / Tháng ;

Sinh viên tiến sĩ :2500 RMB / tháng ;

Sinh viên trao đổi :2000 RMB / tháng ;

1. bảo hiểm sức khỏe toàn diện

CUPB-Hạng hai

2. chỗ ở được cung cấp (Phòng đôi ) ;

3.Bảo hiểm sức khỏe toàn diện

CUPB-Hạng Ba

2. bảo hiểm sức khỏe toàn diện

Các khóa học đủ điều kiện

Tất cả các khóa học được cung cấp tại Đại học Dầu khí Trung Quốc (Bắc Kinh)

Yêu cầu ứng dụng

1.Không phải là công dân của Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa có sức khỏe tốt và không có tiền án tiền sự.

2.Đáp ứng yêu cầu nhập học của Đại học Dầu khí Trung Quốc ,Với điểm trung bình ≧ 3.0 / 5.0 ;

3.Ứng viên đăng ký các chương trình dạy bằng tiếng Trung phải có trình độ tiếng Trung phù hợp và cung cấp bằng chứng liên quan. Ứng viên có ngôn ngữ mẹ đẻ không phải là tiếng Anh và đang đăng ký các chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh phải đáp ứng các tiêu chí sau: IELTS ≧ 6.5, TOEFL ≧ 80 (sinh viên đại học hoặc sau đại học đã học bằng tiếng Anh từ hai năm trở lên trong quá trình học tập của họ cũng có thể nộp chứng chỉ chính thức do các trường cấp thay cho điểm IELTS hoặc TOEFL); Học sinh đến từ các quốc gia nói tiếng Anh bản địa hoặc nơi tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức được khuyến khích đăng ký các chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh.

Thủ tục nộp đơn

Tạo một tài khoản và đăng nhập tại admission.cup.edu.cn , và chọn CUPB học bổng trong các tùy chọn học bổng

Hồ sơ ứng dụng

1. Passport scan bản sao (trang thông tin)