Học Bổng Hoa Nhài Giang Tô đã thành lập “ Học bổng Chính phủ Jasmine Giang Tô”Dành cho sinh viên quốc tế nhằm thúc đẩy sự phát triển giáo dục đại học của sinh viên Quốc tế tại Giang Tô, nâng cao hơn nữa danh tiếng của Giáo dục Giang Tô với thế giới, làm nổi bật thương hiệu“ Du học Giang Tô ”và đưa Giang Tô trở thành tỉnh được quốc tế ưu tiên Học bổng này sẽ được cấp cho những sinh viên hoặc học giả xuất sắc ở nước ngoài theo học toàn thời gian tại các trường đại học và cao đẳng của Giang Tô. Nó cũng sẽ bao gồm những sinh viên chương trình không cấp bằng và sinh viên trao đổi theo các thỏa thuận trao đổi giáo dục và MOU giữa Chính quyền tỉnh Giang Tô và chính quyền của các bang, tổ chức, trường đại học và tổ chức quốc tế khác.

Học bổng Hoa Nhài

DANH MỤC CÁC ĐƠN VỊ ỨNG TUYỂN

1. Sinh viên nước ngoài xuất sắc muốn theo học toàn thời gian tại các trường đại học và cao đẳng ở tỉnh Giang Tô.

2. Sinh viên chương trình không cấp bằng và sinh viên trao đổi phù hợp với các thỏa thuận trao đổi giáo dục và MOU giữa Chính quyền tỉnh Giang Tô và chính quyền các bang, cơ sở, trường đại học và tổ chức quốc tế khác.

HỌC BỔNG Jasmine Jiangsu TIÊU CHÍ & ĐIỀU KIỆN

1. Người nộp đơn phải là công dân không phải là công dân Trung Quốc, có sức khỏe tốt.

2. Trình độ học vấn và giới hạn độ tuổi:

● Ứng viên cho cả chương trình cao đẳng và đại học phải có bằng tốt nghiệp trung học phổ thông với thành tích học tập tốt và dưới 30 tuổi.

● Ứng viên cho chương trình thạc sĩ phải có bằng cử nhân và dưới 35 tuổi.

● Ứng viên cho chương trình cấp bằng tiến sĩ phải có bằng thạc sĩ và dưới 40 tuổi.

3. Ứng viên phải đồng ý tuân theo các luật liên quan của CHND Trung Hoa và đáp ứng các yêu cầu tuyển sinh của các trường đại học hoặc cao đẳng sở tại.

4. Ứng viên phải có thành tích học tập tốt.

5. Ứng viên không được đồng thời nhận các học bổng khác do chính phủ Trung Quốc, chính quyền địa phương hoặc các tổ chức khác cung cấp.

ĐIỀU KIỆN CỦA HỌC BỔNG Jiangsu Jasmine

1. Học bổng toàn phần

● Miễn học phí, đăng ký, thí nghiệm trong phòng thí nghiệm, thực tập và sách giáo khoa cơ bản.

Chi phí thí nghiệm hoặc thực tập ngoài chương trình học do sinh viên tự chi trả.

Chi phí sách hoặc tài liệu học tập khác với sách giáo khoa cơ bản bắt buộc do học sinh tự chi trả.

● Miễn phí chỗ ở ký túc xá trong khuôn viên trường, hoặc trợ cấp chỗ ở 10.000 CNY mỗi năm.

● Trợ cấp sinh hoạt 1.500 CNY mỗi tháng

Người nhận học bổng đăng ký trước ngày 15 của tháng đăng ký (bao gồm cả ngày 15) sẽ được cấp toàn bộ sinh hoạt phí của tháng đó.

Những người đăng ký sau ngày 15 của tháng đăng ký sẽ chỉ được cấp một nửa mức sinh hoạt phí của tháng đó.

● Chế độ Bảo hiểm và Bảo vệ Y tế Toàn diện cho Sinh viên Quốc tế khi ở Trung Quốc.

2. Học bổng bán phần

1) Sinh viên đại học: 20.000 CNY mỗi năm học; Thời lượng: Một năm học

2) Sinh viên đại học / Sau đại học: 30.000 CNY mỗi năm học; Thời lượng: Một năm học

3) Sinh viên chương trình không cấp bằng / Sinh viên trao đổi: 2.000 CNY mỗi tháng; Thời hạn: 3 đến 12 tháng (theo thỏa thuận)

THỦ TỤC NỘP ĐƠN HỌC BỔNG Jasmine Jiangsu

1. Đăng nhập vào trang web “Study in Jiangsu” (www.studyinjiangsu.org)

2. Đăng ký tài khoản cá nhân

3. Hoàn thành Mẫu đơn đăng ký trực tuyến và tải lên bản sao điện tử của các tài liệu gốc liên quan

4. In Đơn đăng ký, ký tên và sau đó gửi kèm theo bản sao có công chứng của các tài liệu liên quan đến Văn phòng Nhóm Quản lý Học bổng Chính phủ Jasmine Jiangsu (Địa chỉ gửi thư: Vui lòng tìm trong mục LIÊN HỆ)

Hồ sơ đăng ký học bổng Jiangsu Jasmine

1. Bản scan trang ảnh hộ chiếu.

2. Văn bằng / chứng chỉ cao nhất (bản photocopy có công chứng). Học sinh trung học hoặc sinh viên đại học cũng phải cung cấp Giấy chứng nhận nhập học của trường hoặc trường đại học mà họ đang theo học.

3. Bảng điểm (bản photocopy có công chứng): Bảng điểm bằng các ngôn ngữ không phải là tiếng Trung hoặc tiếng Anh phải được đính kèm với bản dịch công chứng sang tiếng Trung hoặc tiếng Anh.

4. Thư giới thiệu: Ứng viên đăng ký học sau đại học phải nộp hai thư giới thiệu bằng tiếng Trung hoặc tiếng Anh từ các giáo sư hoặc phó giáo sư kèm theo thông tin liên lạc của các trọng tài.

5. Các tài liệu khác có liên quan.

Xin lưu ý: Các tài liệu đã nộp sẽ không được trả lại bất kể kết quả của việc nộp đơn.

Học bổng hoa nhài Giang Tô LIÊN HỆ

Văn phòng Nhóm Quản lý Học bổng Chính phủ Jasmine Jiangsu

Phòng 1212, Số 15, Đường Tây Bắc Kinh, Nam Kinh, Giang Tô, Trung Quốc

Mã bưu điện: 210024