Học bổng Đại học Thượng Hải

Học bổng Đại học Thượng Hải dành cho sinh viên quốc tế

Học bổng Đại học Thượng Hải dành cho sinh viên quốc tế, Đại học Thượng Hải cấp học bổng cho sinh viên quốc tế. Những học bổng này dành cho các bạn theo học chương trình cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ (trừ MBA và MTCSOL).

Đại học Thượng Hải, viết tắt là SHU hoặc Shangda, là một trường đại học nghiên cứu công lập nằm ở Thượng Hải, Trung Quốc. Đại học Thượng Hải là một trong những trường đại học nghiên cứu hàng đầu của quốc gia.

Điểm TOEFL hoặc IELTS là bắt buộc nếu tiếng Anh không phải là ngôn ngữ mẹ đẻ của ứng viên. Nên đạt điểm tối thiểu 80 cho kỳ thi TOEFL dựa trên Internet và điểm 5,5 trở lên cho kỳ thi IELTS.

Cấp độ: Học bổng dành cho sinh viên quốc tế theo học chương trình cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ (trừ MBA và MTCSOL).

Chủ đề có sẵn: Học bổng được trao để nghiên cứu các môn học do trường đại học cung cấp.

Quyền lợi học bổng:

Học bổng toàn phần:

• Miễn học phí
  • Chỗ ở ký túc xá miễn phí trong khuôn viên trường
  • Mức học phí: Cử nhân: 2500 RMB / tháng; Thạc sĩ: 3000 RMB / tháng; Tiến sĩ: 3500 RMB / tháng
  • Chương trình Bảo hiểm và Bảo vệ Y tế Toàn diện cho Sinh viên Quốc tế tại Trung Quốc.

Học bổng bán phần:

• Miễn học phí
  • Chỗ ở ký túc xá miễn phí trong khuôn viên trường
  • Chương trình Bảo hiểm và Bảo vệ Y tế Toàn diện cho Sinh viên Quốc tế ở Trung Quốc

Tính đủ điều kiện: Tính đủ điều kiện của ứng viên

• Hãy là một công dân không phải là công dân Trung Quốc có sức khỏe tốt.
  • Không phải là sinh viên đã đăng ký bằng cấp tại các trường đại học Trung Quốc tại thời điểm nộp đơn.
  • Tốt nghiệp trung học phổ thông dưới 25 tuổi khi đăng ký các chương trình đại học;
  • Có bằng thạc sĩ dưới 40 tuổi khi đăng ký các chương trình tiến sĩ.
  • Là người có bằng cử nhân dưới 35 tuổi khi đăng ký các chương trình thạc sĩ.
  • Có thành tích xuất sắc trong học tập và hoạt động ngoại khóa và chưa được nhận bất kỳ học bổng nào khác do chính quyền Trung Quốc cấp

Quốc tịch: Sinh viên quốc tế có thể đăng ký các học bổng này.

Yêu cầu đầu vào:

Chương trình cử nhân

• Tuổi từ 18-60
  • Hoàn thành Phần Chung. Giáo dục (giáo dục 13 năm)

Chương trình cao học

• Tuổi dưới 40 tuổi
  • Có bằng Cử nhân trong các ngành tương quan

Chương trình tiến sĩ

• Tuổi dưới 45 tuổi
  • Có bằng Cử nhân trong các ngành tương quan

Yêu cầu tiếng Anh: Chứng chỉ HSK là bắt buộc đối với các chương trình dạy bằng tiếng Trung: HSK 4 trên 180 Nghệ thuật / Cử nhân Ngôn ngữ Trung Quốc; HSK 4 trên 195 đối với Khoa học hoặc Kỹ thuật; HSK 4 trên 210 đối với Kinh tế hoặc Quản lý; HSK 5 trên 180 đối với ngành Nhân văn. IELTS 5.5 hoặc TOEFL IBT 80 trở lên đối với các chương trình dạy bằng tiếng Anh.

Cách đăng ký: Tài liệu đăng ký học bổng

• Ảnh ID: ảnh giấy chứng nhận một inch (390 * 570) với nền màu xanh lam
  • Mẫu đơn đăng ký học bổng CSC hoặc SGS: Tải xuống sau khi bạn hoàn thành đơn đăng ký trực tuyến của mình
  • Bản sao hộ chiếu
  • Bằng cấp cao nhất và bảng điểm
  • Thư chấp nhận của người giám sát:
  • Kế hoạch học tập hoặc Đề xuất nghiên cứu tại Trung Quốc: Viết bằng tiếng Anh hoặc tiếng Trung, bao gồm thành tích nghiên cứu cho đến nay, lý do chọn SHU, kế hoạch học tập và nghiên cứu, kế hoạch nghề nghiệp trong tương lai, v.v.
  • Hai Thư giới thiệu: Được viết bằng tiếng Anh hoặc tiếng Trung bởi hai giáo sư hoặc phó giáo sư khác nhau từ các cơ sở học thuật trước đây, hoặc người giám sát công việc, v.v.
  • Khác (Tham khảo tiêu chuẩn của Bộ): Ví dụ về Tác phẩm nghệ thuật (6 bức tranh màu) hoặc Tác phẩm âm nhạc (1 băng ghi âm) (Chỉ dành cho ứng viên đăng ký ngành Mỹ thuật và Âm nhạc), Học bổng Đại học Thượng Hải dành cho sinh viên quốc tế

Hạn chót: Hạn nộp hồ sơ là ngày 15 tháng 4 năm 2021.

Liên kết học bổng

Học bổng Đại học Thượng Hải dành cho sinh viên quốc tế, Đại học Thượng Hải cấp học bổng cho sinh viên quốc tế mới cho năm học 2021. Những học bổng này dành cho các bạn theo học chương trình cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ (trừ MBA và MTCSOL).