Học bổng Đại học Beihang

Học bổng Đại học Beihang, Học bổng Đại học Beihang dành cho sinh viên quốc tế muốn học lên Thạc sĩ hoặc Tiến sĩ cho năm học 2021. Chương trình Sau đại học của Đại học là một chương trình toàn thời gian với học bổng toàn phần, bao gồm học phí, chỗ ở, trợ cấp sinh hoạt, dịch vụ y tế thông thường, bảo hiểm toàn diện, v.v., nhưng không phải chi phí đi lại quốc tế.

Mục tiêu của BUAA là từng bước thiết lập một phương thức đào tạo chuyên ngành theo định hướng nghiên cứu trên phạm vi rộng trên cơ sở hoàn thiện của nền giáo dục phổ thông trước đây.

BUAA là một trong những trường đại học hàng đầu ở Trung Quốc được trang bị các phòng thí nghiệm và phương tiện giảng dạy tiên tiến. Khuôn viên của BUAA nổi tiếng với môi trường đẹp, giao thông thuận tiện và dịch vụ sinh hoạt hoàn chỉnh, bao gồm các cơ sở thể thao khác nhau, ngân hàng, bưu điện, siêu thị, căng tin, v.v.

Để đăng ký học bổng, các ứng viên phải có trình độ tiếng Anh hoặc tiếng Trung tốt và có thể tham gia các khóa học bằng tiếng Anh hoặc tiếng Trung. Các chuyên ngành được tài trợ bởi Chương trình sau đại học tại Đại học Beihang không bao gồm học ngôn ngữ, chẳng hạn như tiếng Trung, tiếng Anh và v.v.

 • Học bổng dành cho các chương trình sau đại học (Thạc sĩ và Tiến sĩ) tại Đại học Beihang, Trung Quốc.
 • Học bổng được trao để học bất kỳ khóa học nào do trường đại học cung cấp.
 • Chương trình Sau Đại học tại Đại học Beihang là một chương trình toàn thời gian với học bổng toàn phần, bao gồm học phí, chỗ ở, trợ cấp sinh hoạt, dịch vụ y tế thông thường, bảo hiểm toàn diện, v.v., nhưng không bao gồm chi phí đi lại quốc tế.

Học bổng có thể được nhận tại Trung Quốc

Tiêu chí đủ điều kiện : Các tiêu chí sau phải được đáp ứng để ứng viên đủ điều kiện nhận học bổng: Học bổng Đại học Beihang

Đối với chương trình thạc sĩ, ứng viên phải có bằng Cử nhân và dưới 35 tuổi; đối với chương trình tiến sĩ, ứng viên phải có bằng Thạc sĩ và dưới 40 tuổi.
Ứng viên phải có trình độ tiếng Anh hoặc tiếng Trung tốt và có thể tham gia các khóa học bằng tiếng Anh hoặc tiếng Trung. Các chuyên ngành được tài trợ bởi Chương trình Sau Đại học tại Đại học Beihang không bao gồm học ngôn ngữ, chẳng hạn như tiếng Trung, tiếng Anh và v.v. Học bổng của Đại học Bắc Kinh

Quốc tịch đủ điều kiện: Ứng viên thuộc mọi quốc tịch đều đủ điều kiện đăng ký các học bổng này.

Yêu cầu đầu vào: Nếu ứng viên có thể đăng ký học bổng mà họ phải có cho chương trình thạc sĩ, ứng viên phải có bằng Cử nhân và dưới 35 tuổi; đối với chương trình tiến sĩ, các ứng viên phải có bằng Thạc sĩ và dưới 40 tuổi.

Yêu cầu kiểm tra: Tất cả các chuyên ngành dành cho sinh viên sau đại học quốc tế tại Đại học Beihang đều có thể được giảng dạy bằng tiếng Anh. Trình độ tiếng Anh đối với ứng viên đến từ các Quốc gia không nói tiếng Anh: 80 điểm TOEFL trở lên, hoặc 5.5 điểm IELTS trở lên, hoặc chứng chỉ của trường cao đẳng hoặc khoa hiện tại cho biết trình độ ngôn ngữ (khả năng tham gia các khóa học bằng tiếng Anh).

Yêu cầu về tiếng Anh: Nếu ứng viên muốn ứng tuyển, ứng viên phải có trình độ tiếng Anh hoặc tiếng Trung tốt và có thể tham gia các khóa học bằng tiếng Anh hoặc tiếng Trung. Các chuyên ngành được tài trợ bởi Chương trình Sau Đại học tại Đại học Beihang không bao gồm nghiên cứu ngôn ngữ, chẳng hạn như tiếng Trung, tiếng Anh, v.v.

Thủ tục nộp đơn: Tất cả các tài liệu phải được sao y. Và ngôn ngữ của tài liệu phải là tiếng Anh hoặc tiếng Trung hoặc kèm theo bản dịch sang tiếng Anh hoặc tiếng Trung.

 • Đơn xin học bổng Chính phủ Trung Quốc;
 • Bằng tốt nghiệp cao nhất (bản sao có công chứng hoặc bản chính) hoặc Giấy chứng nhận ngày tốt nghiệp dự kiến ​​của trường đại học đang theo học;
 • Bảng điểm có công chứng hoặc Bản gốc;
 • Kế hoạch học tập hoặc nghiên cứu (không ít hơn 500 từ);
 • Hai Thư giới thiệu từ các Giáo sư hoặc Chuyên gia Học thuật;
 • Kết quả TOEFL, IELTS hoặc HSK (Bài kiểm tra năng lực tiếng Trung), hoặc chứng chỉ thông thạo tiếng Anh / tiếng Trung cho những ứng viên có ngôn ngữ giáo dục không phải là tiếng Anh hoặc tiếng Trung;
 • Bản chụp Phiếu khám sức khỏe và Biên bản khám máu.
 • Bản sao Biên lai chuyển tiền cho Phí đăng ký (RMB? 400 Nhân dân tệ hoặc 70 Đô la Mỹ) (* Chuyển tiền);
 • Bản sao trang đầu tiên của hộ chiếu (trang thông tin);
 • Danh sách các tài liệu ứng dụng và địa chỉ bưu điện đã được xác nhận.

Mẫu đăng ký

http://studyinchina.csc.edu.cn/

Hạn chót: Hạn nộp hồ sơ học bổng là ngày 25 tháng 3 năm 2021.

Liên kết học bổng

http://is.buaa.edu.cn/index.php/Article/detail/id/1045.html

Học bổng Đại học Beihang, Học bổng Đại học Beihang dành cho sinh viên quốc tế muốn học lên Thạc sĩ hoặc Tiến sĩ cho năm học 2021. Chương trình Sau đại học của Đại học là một chương trình toàn thời gian với học bổng toàn phần, bao gồm học phí, chỗ ở, trợ cấp sinh hoạt, dịch vụ y tế thông thường, bảo hiểm toàn diện, v.v., nhưng không phải chi phí đi lại quốc tế.

Mục tiêu của BUAA là từng bước thiết lập một phương thức đào tạo chuyên ngành theo định hướng nghiên cứu, trên phạm vi rộng trên cơ sở hoàn thiện của nền giáo dục phổ thông trước đây.

Để tìm hiểu thêm thông tin học bổng

Các bạn có thể truy cập xem thêm vào trang: Kênh du học Việt-Trung

Hoặc Group: Hỗ trợ tự apply học bổng Trung Quốc 

Facebook: Đinh Văn Hải ,

Facebook Cty   : học bổng Trung Quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *