Học bổng Đại học Tài chính và Kinh tế Thượng Hải

Học bổng mới của Đại học Tài chính và Kinh tế Thượng Hải hiện được cung cấp cho tất cả sinh viên quốc tế mới theo học tại Học bổng CSC của Đại học Tài chính và Kinh tế Thượng Hải , Xếp hạng. Chương trình cung cấp học bổng toàn phần bao gồm miễn học phí, chỗ ở, trợ cấp sinh hoạt và bảo hiểm y tế toàn diện.

Học bổng của Đại học Tài chính và Kinh tế Thượng Hải do Chính phủ Trung Quốc tài trợ; đó là học bổng toàn phần dành cho các trường đại học Trung Quốc được chỉ định và các văn phòng giáo dục cấp tỉnh nhất định ở các tỉnh hoặc khu tự trị cụ thể để tuyển dụng các sinh viên quốc tế xuất sắc cho các nghiên cứu sau đại học tại Trung Quốc.

Các Đại học Tài chính và Kinh tế Thượng Hải Học bổng , được gọi trìu mến bởi học sinh của mình là “SUFE”, bắt đầu cuộc sống con đường trở lại vào năm 1917 – tại thành phố Nam Kinh của tất cả các nơi. Những gì từng khởi đầu như một chương trình kinh doanh đơn thuần, đã sớm phát triển mạnh mẽ và cuối cùng phát triển thành trường hiện được coi là trường đại học tài chính hàng đầu Trung Quốc (ACU University Rankings 2021-2021) và là một trong những trường đại học kinh doanh hàng đầu. SUFE là một trong những trường đại học đầu tiên ở Trung Quốc thành lập các trung tâm nghiên cứu sau tiến sĩ trong lĩnh vực kinh tế và quản lý, đồng thời đây cũng là một trong những trường đại học hàng đầu đầu tiên cung cấp các chương trình MBA và EMBA.

Mô tả học bổng của Đại học Tài chính và Kinh tế Thượng Hải Học bổng CSC, Xếp hạng:

• Hạn nộp hồ sơ:  31 tháng 3 năm 2021
  • Cấp độ khóa học:  Học bổng này chỉ hỗ trợ sinh viên sau đại học.
  • Chủ đề nghiên cứu:  SUFE cung cấp những chương trình nào?
  1. Các chương trình thạc sĩ được cung cấp bằng tiếng Anh:

1) Kinh doanh quốc tế

2) Tài chính

3) LL.M. (Thạc sĩ Luật)

4) Kinh tế khu vực

5) MPA (Thạc sĩ Hành chính Công)

1. Chương trình tiến sĩ được cung cấp bằng tiếng Anh:

Luật kinh tế

1. Các chương trình Thạc sĩ được đề xuất được cung cấp bằng tiếng Trung:

Thạc sĩ giảng dạy tiếng Trung cho người nói các ngôn ngữ khác (MTCSOL), Ngôn ngữ học và Ngôn ngữ học ứng dụng, Thạc sĩ Tài chính (MF), Thạc sĩ Kinh doanh Quốc tế (MIB), Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA), Thạc sĩ Thống kê Ứng dụng (MAS), Thạc sĩ của Cơ quan Hành chính Công (MPA), v.v.

• Giải thưởng Học bổng:  Chương trình cung cấp học bổng toàn phần bao gồm miễn học phí, chỗ ở, trợ cấp sinh hoạt và bảo hiểm y tế toàn diện.
  • Quốc tịch:  Sinh viên quốc tế
  • Số lượng học bổng:  Con số không được đưa ra.
  • Học bổng có thể được nhận tại  Trung Quốc

Đủ điều kiện nhận Học bổng CSC của Đại học Tài chính và Kinh tế Thượng Hải, Xếp hạng:

Các quốc gia đủ điều kiện:  Sinh viên quốc tế đủ điều kiện đăng ký chương trình học bổng này.

Yêu cầu đầu vào:  Để đủ điều kiện nhận học bổng này, bạn phải đáp ứng các yêu cầu sau:

1. Ứng viên phải là công dân của một quốc gia không phải là Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa và có sức khỏe tốt.
  2. Các yêu cầu về bằng cấp và độ tuổi của ứng viên là ứng viên phải:

Có bằng cử nhân dưới 35 tuổi khi đăng ký các chương trình thạc sĩ;

Có bằng thạc sĩ dưới 40 tuổi khi đăng ký chương trình tiến sĩ.

Yêu cầu về tiếng Anh:  Sinh viên nhận học bổng có thể đăng ký chương trình dạy bằng tiếng Trung hoặc chương trình dạy bằng tiếng Anh nếu có.

Hình thức y tế

Thủ tục đăng ký Học bổng CSC của Đại học Tài chính và Kinh tế Thượng Hải, Xếp hạng:

Làm thế nào để nộp:

1. Đơn Đăng ký Học bổng Chính phủ Trung Quốc (viết bằng tiếng Trung hoặc tiếng Anh)
Vui lòng truy cập (từ tháng 1 năm 2021) và nhấp vào “ Đăng ký Trực tuyến ” để đăng nhập, gửi trực tuyến “Đơn xin Học bổng Chính phủ Trung Quốc” đã điền đầy đủ thông tin và in ra bản in. Số đại lý của SUFE là  10272. (Chỉ những ứng viên đặt SUFE vào trường đại học được lựa chọn đầu tiên sẽ được văn phòng tuyển sinh của chúng tôi xem xét.).

2. Bằng tốt nghiệp cao nhất có công chứng

Những người nhận bằng tốt nghiệp tương lai phải nộp một tài liệu chính thức do trường hiện tại của bạn cấp để chứng minh tình trạng sinh viên hiện tại hoặc ngày tốt nghiệp dự kiến ​​của bạn. Các tài liệu bằng ngôn ngữ không phải là tiếng Trung hoặc tiếng Anh phải được đính kèm với bản dịch tiếng Trung hoặc tiếng Anh có công chứng.

3. Bảng điểm học tập (viết bằng tiếng Trung hoặc tiếng Anh)

Bảng điểm bằng các ngôn ngữ không phải là tiếng Trung hoặc tiếng Anh phải được đính kèm với bản dịch tiếng Trung hoặc tiếng Anh có công chứng.

4. Kế hoạch học tập hoặc Đề xuất nghiên cứu (viết bằng tiếng Trung hoặc tiếng Anh)

Điều này phải có tối thiểu 800 từ.

5. Hai thư giới thiệu (viết bằng tiếng Trung hoặc tiếng Anh)

Ứng viên phải nộp hai thư giới thiệu có chữ ký của giáo sư hoặc phó giáo sư.

6. Phiếu khám sức khỏe người nước ngoài (bản photocopy)

Việc khám sức khỏe phải bao gồm tất cả các mục được liệt kê trong Mẫu khám sức khỏe dành cho người nước ngoài. Các mẫu đơn hoặc mẫu đơn không đầy đủ mà không có chữ ký của bác sĩ chăm sóc, hoặc con dấu chính thức của bệnh viện, hoặc một bức ảnh dán kín của người nộp đơn được coi là không hợp lệ. Vui lòng lên kế hoạch cẩn thận cho lịch khám sức khỏe của bạn vì kết quả chỉ có giá trị trong vòng 6 tháng.

7. Chứng minh Trình độ Ngôn ngữ

Các bạn có thể truy cập xem thêm vào trang: Kênh du học việt trung

: học bổng Trung Quốc