Đại học Nông nghiệp Nam Kinh (NAU) đang tuyển 41 sinh viên quốc tế cho Học bổng Đại học Nông nghiệp Nam Kinh , trong đó có 5 sinh viên cho Chương trình Học bổng Truyền thông Thanh niên Trung-Mỹ, những người muốn đăng ký vào bất kỳ chương trình sau đại học nào tại Học bổng Đại học Nông nghiệp Nam Kinh bắt đầu từ năm học 2021/2021 . Các ứng viên thành công sẽ được cấp Học bổng Toàn phần của Chính phủ Trung Quốc bao gồm thời gian của chương trình sau đại học của họ.

1. Thời hạn học bổng Đại học Nông nghiệp Nam Kinh

Đối với chương trình Thạc sĩ: 2-3 năm học

Đối với chương trình Tiến sĩ: 3-4 năm học

2. Điều kiện nhận học bổng Đại học Nông nghiệp Nam Kinh

1) Ứng viên đăng ký chương trình Thạc sĩ phải có bằng Cử nhân và dưới 35 tuổi.

2) Ứng viên đăng ký chương trình Tiến sĩ phải có bằng Thạc sĩ và dưới 40 tuổi.

3) Ứng viên phải thông thạo tiếng Trung hoặc tiếng Anh và có thể tham gia các khóa học và luận văn bằng tiếng Trung hoặc tiếng Anh. Ứng viên cần vượt qua Kỳ thi năng lực tiếng Trung (HSK) cấp độ 4 hoặc tiếng Anh IELTS 6.0 hoặc TOEFL 70.

3. Thông tin chi tiết về Học bổng Đại học Nông nghiệp Nam Kinh

Miễn phí đăng ký, học phí, phí thí nghiệm, phí thực tập, phí tài liệu học tập cơ bản và chi phí ăn ở trong khuôn viên trường.

Trợ cấp sinh hoạt:

Đối với ứng viên Thạc sĩ: RMB 3000 Nhân dân tệ mỗi tháng

Đối với ứng viên Tiến sĩ: RMB 3500 Nhân dân tệ mỗi tháng

Phí dịch vụ y tế ngoại trú và Bảo hiểm Y tế Toàn diện cho Sinh viên Quốc tế tại Trung Quốc;

Lưu ý: Tiền vé máy bay quốc tế và chi phí đi lại trong nước do học sinh tự chịu.

4. Tài liệu đăng ký học bổng Đại học Nông nghiệp Nam Kinh

Người nộp đơn phải điền và cung cấp các tài liệu sau đây một cách trung thực và chính xác (trùng lặp).

1) Đơn đăng ký Học bổng Chính phủ Trung Quốc (do CSC in), được điền bằng tiếng Trung hoặc tiếng Anh. Nó có thể được tải xuống từ tệp đính kèm của tài liệu này.

2) Bằng tốt nghiệp cao nhất (bản photocopy có công chứng). Nếu ứng viên là sinh viên đại học hoặc đã đi làm, họ cũng phải cung cấp chứng chỉ học tập hoặc tài liệu tuyển dụng. Các tài liệu bằng ngôn ngữ không phải là tiếng Trung hoặc tiếng Anh phải được đính kèm với bản dịch công chứng sang tiếng Trung hoặc tiếng Anh.

3) Bảng điểm học tập có công chứng. Bảng điểm bằng các ngôn ngữ không phải tiếng Trung hoặc tiếng Anh phải được đính kèm với bản dịch công chứng sang tiếng Trung hoặc tiếng Anh.

4) Kế hoạch học tập hoặc nghiên cứu (ít nhất 800 từ) bằng tiếng Trung hoặc tiếng Anh.

5) Hai thư giới thiệu bằng tiếng Trung hoặc tiếng Anh của các giáo sư hoặc phó giáo sư.

6)Bản sao Giấy khám sức khỏe của người nước ngoài  (do cơ quan kiểm dịch Trung Quốc in và chỉ dành cho những người có thời gian học tập tại Trung Quốc vượt quá sáu tháng) được điền bằng tiếng Anh. Việc khám sức khỏe phải bao gồm tất cả các mục được liệt kê trong Mẫu Khám Sức Khỏe Dành Cho Người Nước Ngoài. Những hồ sơ không đầy đủ hoặc những hồ sơ không có chữ ký của bác sĩ chăm sóc, con dấu chính thức của bệnh viện hoặc một bức ảnh chụp kín của người nộp đơn đều không hợp lệ. Kết quả khám sức khỏe có giá trị trong vòng 6 tháng. Tất cả các ứng viên vui lòng xem xét yếu tố này trong khi xác định thời gian để kiểm tra sức khỏe.

7) Kết quả TOEFL, IELTS hoặc HSK (Bài kiểm tra năng lực tiếng Trung), hoặc chứng chỉ thông thạo tiếng Anh và tiếng Trung.

Tài liệu ứng dụng sẽ không được trả lại bất kể kết quả của ứng dụng.

5. Thủ tục và thời hạn nộp đơn

Để đăng ký trực tuyến cho Học bổng Chính phủ Trung Quốc thông qua trang web của CSC (http://laihua.csc.edu.cn) , hãy điền vào Đơn đăng ký, gửi Đơn đăng ký đã hoàn chỉnh và lấy một dãy số trực tuyến và in Đơn đăng ký theo yêu cầu; Xin lưu ý rằng “Số đại lý” của Đại học Nông nghiệp Nam Kinh là 10307.

Các tài liệu trên sẽ đến được Đại học Nông nghiệp Nam Kinh trước ngày 30 tháng 3 năm 2021 bằng EMS hoặc Email. Thư Nhập học sẽ được gửi đến các ứng viên trúng tuyển trước ngày 30 tháng 7 năm 2021. Thời gian nhập học sẽ từ ngày 1 đến ngày 5 tháng 9 năm 2021.

6. Liên hệ

Cô Cheng Weihua

Cao đẳng Giáo dục Quốc tế

Đại học Nông nghiệp Nam Kinh

Số 1 Weigang Nam Kinh 210095, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc

ĐT: + 86-25-84399117

Số fax: + 86-25-84396326

Email:  whcheng@njau.edu.cn

Để tìm hiểu thêm thông tin học bổng

Các bạn có thể truy cập xem thêm vào trang: Kênh du học việt trung

Hoặc Group: Hỗ trợ tự apply học bổng Trung Quốc 

Facebook: Đinh Văn Hải ,

 : học bổng Trung Quốc