Học bổng Đại học Kinh tế Giang Tây là một trong những trường đại học có thành tích tốt nhất ở Trung Quốc. Nó chủ yếu nhằm mục đích cung cấp những điều tốt nhất cho học sinh của cô ấy. Học bổng của Học bổng Đại học Kinh tế Giang TâY Giáo dục bắt nguồn từ một di sản phong phú. Trường có đội ngũ giảng viên cũng như giáo viên có trình độ cao và giàu kinh nghiệm.

Các Khoa và Chương trình do Học bổng Đại học Kinh tế Giang Tây cung cấp :

Trường đại học này chịu sự quản lý trực tiếp của tỉnh Giang Tây cũng như Bộ Tài chính Trung Quốc. Đại học Kinh tế Tài chính Giang Tây có 21 viện nghiên cứu và cung cấp 49 chương trình cấp bằng đại học, 103 chương trình sau đại học, 30 chương trình tiến sĩ cũng như 5 chương trình sau tiến sĩ.

Chứng nhận, liên kết quốc tế và các lựa chọn trao đổi sinh viên:

Trường đại học coi trọng các mối quan hệ quốc tế và do đó, đã phát triển khá nhiều. Hiện nó đang làm việc với hơn 85 trường đại học từ hơn 20 quốc gia cũng như các khu vực từ khắp nơi trên thế giới. sự hợp tác có chủ đích củng cố chất lượng giáo dục cũng như tầm cỡ của nó, đặc biệt là giữa các học sinh bản xứ.

Natiestudentstrael ra nước ngoài để tham gia các chương trình trao đổi học thuật, nơi họ học hỏi được nhiều điều về cuộc sống ở một nơi khác trên thế giới. trường đại học đã hủy bỏ quan hệ chặt chẽ với Nhật Bản, Úc, Phần Lan, Vương quốc Anh, Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Đức Hà Lan và Áo trong số những người khác. Các trường đại học khác cũng gửi sinh viên của họ đến trường đại học này để tham gia chương trình trao đổi.

Đại học Kinh tế Tài chính Giang Tây là Đại học trao học bổng:

Trường Đại học Kinh tế Tài chính Giang Tây nhận sinh viên quốc tế vào học trong khuôn viên trường và theo đuổi các khóa học mà họ lựa chọn theo Học bổng Chính phủ Trung Quốc (CGS).

Học bổng do Đại học Kinh tế Tài chính Giang Tây cung cấp:

Sau đây là một số học bổng do Đại học Kinh tế Tài chính Giang Tây trao tặng cho các sinh viên quốc tế:

  • Giang Tây Đại học Tài chính và Kinh tế học bổng Chính phủ Giang Tây tỉnh
  • Học bổng CSC của Đại học Tài chính và Kinh tế Giang Tây Học bổng Chính phủ Trung Quốc
  • Học bổng địa phương của Đại học Tài chính và Kinh tế Giang Tây

Phương châm của Đại học Kinh tế Tài chính Giang Tây là “trung thực, xuất sắc, liêm chính cũng như cống hiến” mà tất cả các sinh viên đã cố gắng đạt được.

Cách đăng ký học bổng Đại học Tài chính và Kinh tế Giang Tây

Trung Quốc đã trở thành một trong những điểm thu hút nhiều sinh viên quốc tế muốn theo học các khóa học cử nhân, thạc sĩ hoặc tiến sĩ miễn phí. Học bổng Chính phủ Trung Quốc tại  Đại học Kinh tế Tài chính Giang Tây  cung cấp các chương trình được liệt kê ở trên theo Học bổng CSC 2021.  Đại học Kinh tế Tài chính Giang Tây  là một học viện giáo dục uy tín của Trung Quốc được xếp hạng 201 ở Trung Quốc và thứ 1877 trên toàn cầu.

Đây là cách bạn có thể đăng ký Học bổng Chính phủ Trung Quốc năm 2021 tại Đại học Kinh tế Tài chính Giang Tây tại đây

Bước 1:  Chuẩn bị các tài liệu được liệt kê trong phần cuối của trang này để đăng ký Học bổng CSC và nhập học tại  Đại học Kinh tế Tài chính Giang Tây .

Bước 2:  Hầu hết các trường đại học Trung Quốc đều muốn nộp hồ sơ trực tuyến tại trang web CSC và sau đó nộp hồ sơ (hai bộ) qua đường bưu điện. Tuy nhiên, một số trường đại học cũng yêu cầu một đơn đăng ký nhập học trực tuyến.

Bước 3:  Kiểm tra   trang web của Đại học Kinh tế Tài chính Giang Tây và để tìm hiểu xem họ có muốn đăng ký nhập học trực tuyến hay không.

Bước 4:  Hoàn tất việc nộp đơn đăng ký học bổng CSC và tải xuống các mẫu đơn, ký tên và đính kèm tất cả các tài liệu khác được liệt kê trong phần dưới đây.

Bước 5:  Gửi hồ sơ đến   địa chỉ Đại học Kinh tế Tài chính Giang Tây . Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, hãy xem bài viết chi tiết về quy trình đăng ký Học bổng CSC của chúng tôi với phần trả lời của Câu hỏi thường gặp.

danh sách các tài liệu cần thiết cho Học bổng CSC?
  • Thư giới thiệu từ các giáo sư của cơ sở bạn đã theo học gần đây nhất
  • Mẫu tiếng Trung để phân tích khám sức khỏe của người nước ngoài
  • Chứng chỉ thông thạo tiếng Anh
  • Chứng chỉ giáo dục bao gồm bảng điểm và bản sao bằng cấp (có chứng thực)
  • Kế hoạch học tập hoặc đề xuất nghiên cứu cho Tài trợ CSC trong tên trường đại học
  • (Tùy chọn) Thư yêu cầu chấp nhận từ một giáo viên của  Đại học Kinh tế Tài chính Giang Tây  tại đây

Để tìm hiểu thêm thông tin học bổng

Các bạn có thể truy cập xem thêm vào trang: Kênh du học việt trung

Hoặc Group: Hỗ trợ tự apply học bổng Trung Quốc

Facebook: Đinh Văn Hải

: học bổng Trung Quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *