Học bổng Đại học Nam Kinh Chính phủ Trung Quốc

Các học bổng Đại học Nam Kinh Chính phủ Trung Quốc được thành lập bởi chính phủ để tạo điều kiện sinh viên và học giả từ nước ngoài để tiến hành nghiên cứu trường đại học của Trung Quốc. Học bổng Đại học Nam Kinh Là một trong những trường đại học hàng đầu ở Trung Quốc, Đại học Nam Kinh nằm trong danh sách những chương trình này bao gồm.

Hạng mục Người nhận

Học bổng này chỉ hỗ trợ sinh viên sau đại học.

Thời gian hỗ trợ học bổng Đại học Nam Kinh

Học bổng này hỗ trợ sinh viên thạc sĩ không quá 3 năm học và sinh viên tiến sĩ không quá 4 năm học, được nộp vào mỗi tháng trong suốt cả năm kể cả kỳ nghỉ hè và nghỉ đông. Nó bao gồm cả nghiên cứu về chuyên ngành của người nhận và nghiên cứu dự bị tiếng Trung.

Chương trình thạc sĩ thường kéo dài 3 năm trong khi tiến sĩ. chương trình thường kéo dài từ 3 đến 4 năm tại Đại học Nam Kinh. Những sinh viên nhận học bổng phải đáp ứng các yêu cầu tốt nghiệp của trường đại học, nghĩa là, đạt được một số tín chỉ yêu cầu tối thiểu và thành công trong việc bảo vệ luận văn hoặc luận án bằng miệng.

Tiêu chuẩn ứng cử viên cho Học bổng  Đại học Nam Kinh

Một. Ứng viên phải là công dân không phải là công dân Trung Quốc và khỏe mạnh về thể chất cũng như tinh thần.

NS. Ứng viên theo học chương trình thạc sĩ phải có bằng cử nhân và phải bằng hoặc dưới 35 tuổi.

NS. Ứng viên đang theo học bằng Tiến sĩ bằng cấp phải nhận bằng thạc sĩ và phải bằng hoặc dưới 40 tuổi.

Ghi chú:

Một. Đối với những ứng viên chưa nhận bằng trong năm, cần nộp giấy chứng nhận trước khi tốt nghiệp để đảm bảo rằng họ có đủ năng lực để hoàn thành nghiên cứu và được cấp bằng vào tháng 7 năm đó.

NS. Ứng viên phải sẵn sàng học tiếng Trung Quốc. Các ứng viên thành công phải có thể hiểu được hướng dẫn học tập bằng tiếng Trung và phải vượt qua các bài kiểm tra trình độ tiếng Trung trong khoảng thời gian yêu cầu.

NS. Ứng viên không được cấp học bổng hoặc quỹ khác của Trung Quốc (2021-2021).

Học bổng Đại học Nam Kinh thành thạo ngôn ngữ

Người Trung Quốc:

Một. Đầu vào: HSK cấp 4 mới cho chương trình khoa học và HSK cấp 5 mới cho chương trình nghệ thuật tự do.

NS. Khi tốt nghiệp: HSK cấp độ 5 mới cho các chương trình khoa học và HSK cấp độ 6 mới cho các chương trình nghệ thuật tự do.

Ứng viên không đủ trình độ tiếng Trung vẫn có thể đủ điều kiện nhận học bổng với điều kiện xuất sắc trong lĩnh vực học tập của họ. Sau khi được cấp học bổng, họ có nghĩa vụ phải học tiếng một năm, trong thời gian đó họ vẫn sẽ được học bổng hỗ trợ hoàn toàn và phải vượt qua các bài kiểm tra HSK bắt buộc trước khi bắt đầu học chuyên ngành của họ.

Tiếng anh :

Ứng viên tham gia các chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh tại Đại học Nam Kinh cũng có thể đủ điều kiện nhận học bổng, nhưng họ phải trình bày báo cáo điểm IELTS (6,5 điểm trở lên) hoặc TOEFL (90 điểm trở lên).

Các ứng dụng sẽ bị từ chối mà không cần thông báo nếu các ứng viên không xuất trình các báo cáo điểm nêu trên.

Nội quy và Quy định của Học bổng Đại học Nam Kinh

Sinh viên nhận học bổng toàn thời gian của Đại học Nam Kinh nên tuân thủ các quy tắc và quy định của trường cũng như Quy tắc dành cho sinh viên quốc tế tại Đại học Nam Kinh, bao gồm nhưng không giới hạn các điều khoản sau:

Một. Học tập, nghiên cứu và viết luận án nên được hoàn thành tại trường đại học. Không được phép đào tạo từ xa trừ khi được phép trong danh mục khóa học của trường đại học.

NS. Người nhận học bổng chỉ đủ điều kiện cho các văn bằng học thuật khi họ đã đáp ứng các yêu cầu về trình độ tiếng Trung, tín chỉ và luận văn / luận án cấp bằng trước khi tốt nghiệp.

NS. Người nhận học bổng không được phép chuyển tiếp sang các trường đại học khác. Sau khi Đại học Nam Kinh đình chỉ việc học, học bổng sẽ bị chấm dứt và sẽ không lấy lại được.

NS. Theo hiệu trưởng, ngoại trừ thời gian nghỉ phép, người nhận học bổng không được phép về thăm gia đình, thu thập tài liệu văn bản hoặc thực tập trong năm học. Trong trường hợp khẩn cấp, các em có thể nghỉ học với sự cho phép của giám thị và bộ phận cùng với sự chấp thuận của Hội đồng Học bổng Trung Quốc. Học bổng sẽ bị chấm dứt và người nhận bị loại trong trường hợp nghỉ phép không có phép trong năm học.

e. Theo quy định của Hội đồng Học bổng Trung Quốc, tất cả các sinh viên nhận học bổng phải tham gia đánh giá hàng năm và đánh giá năng lực học bổng, thời gian từ tháng 3 đến tháng 5 hàng năm. Dựa trên kết quả đánh giá, những người đủ tiêu chuẩn có thể tiếp tục nhận học bổng của họ, trong khi những người không đạt yêu cầu đánh giá sẽ bị loại khỏi chương trình học bổng.

Học bổng của Đại học Nam Kinh

Phụ cấp: trợ cấp hàng tháng 3.000 NDT cho sinh viên thạc sĩ và 3.500 NDT cho Tiến sĩ. sinh viên.

Học phí: Miễn học phí và phí đăng ký.

Bảo hiểm y tế: bảo hiểm y tế cho toàn bộ thời gian của học bổng.

Chỗ ở: chỗ ở miễn phí trong Ký túc xá Sinh viên Quốc tế của Đại học Nam Kinh trong suốt thời gian nhận học bổng.

Thủ tục đăng ký học bổng Đại học Nam Kinh

Nộp đơn trực tuyến . Điền vào đơn đăng ký trực tuyến (Số cơ quan của Đại học Nam Kinh là 10284), nhấp vào nút “gửi” và in nó. Khi đơn đăng ký trực tuyến được hoàn tất, gửi HAI bản sao của các tài liệu sau đây đến Điều phối viên Học bổng (địa chỉ bên dưới) của Đại học Nam Kinh trước ngày yêu cầu. Các tài liệu đã nộp sẽ không được trả lại.

Một. Đơn đăng ký in có ảnh gần đây

NS. Bản chính của Bảng điểm học tập

NS. Bản sao bằng tốt nghiệp của bằng cấp cao nhất đạt được

NS. Hai thư giới thiệu từ các cố vấn / giáo sư của trường cuối cùng đã theo học

e. Báo cáo điểm HSK gần đây nhất

NS. Đề xuất chi tiết cho việc học tập và nghiên cứu tại Trung Quốc

NS. Danh sách các ấn phẩm học thuật, bản sao của các công trình đại diện hoặc bản tóm tắt của các bài báo (không quá 3 bản sao).

NS. Hồ sơ khám sức khỏe cho người nước ngoài Tải xuống )

tôi. Được in “Mã dành cho sinh viên học bổng quốc tế của Đại học Nam Kinh” với chữ ký của người nộp đơn.

Lưu ý: Mọi tài liệu bằng ngôn ngữ không phải là tiếng Trung hoặc tiếng Anh phải được kèm theo bản dịch tiếng Anh hoặc tiếng Trung.

Đăng ký & Lịch trình Ghi danh

Các đơn đăng ký được nhận từ ngày 1 tháng 1 đến ngày 15 tháng 3.

Thông báo về những ứng viên trúng tuyển sẽ được đăng trên trang web chính thức của  Viện Sinh viên Quốc tế thuộc Đại học Nam Kinh  vào cuối tháng 5 năm 2021.

Thông báo Nhập học và Mẫu JW201 sẽ được gửi qua đường bưu điện vào tháng Bảy.

Năm học bắt đầu từ đầu tháng 9. Tham khảo Thông báo tuyển sinh để biết ngày đăng ký cụ thể.

Để tìm hiểu thêm thông tin học bổng

Các bạn có thể truy cập xem thêm vào trang: Kênh du học việt trung

Hoặc Group: Hỗ trợ tự apply học bổng Trung Quốc 

Facebook: Đinh Văn Hải ,

 : học bổng Trung Quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *