Học bổng Đại học Sư phạm Chiết Giang

Học bổng Đại học Sư phạm Chiết Giang cho Sinh viên Quốc tế tại Trung Quốc, Đại học Sư phạm Chiết Giang (ZJNU) đang tổ chức Học bổng cho Sinh viên Quốc tế đăng ký các khóa học cấp bằng. Các học bổng này dành cho sinh viên đại học, thạc sĩ và tiến sĩ.

Mục đích của học bổng là tạo điều kiện và khuyến khích các sinh viên nước ngoài có năng lực học tập. Học bổng Đại học Sư phạm Chiết Giang dành cho sinh viên quốc tế ở Trung Quốc

Đại học Sư phạm Chiết Giang (ZJNU) là một trường đại học công lập tổng hợp ở Trung Quốc. Là một trong những trường đại học trọng điểm của tỉnh, ZNU chuyên đào tạo giáo viên với nhiều ngành học. Học bổng Đại học Sư phạm Chiết Giang dành cho sinh viên quốc tế ở Trung Quốc

Cấp độ khóa học:  Những học bổng này có sẵn để theo học bậc đại học, sau đại học và tiến sĩ.

Đối tượng nghiên cứu: Các học bổng này được trao trong các lĩnh vực mà trường đại học cung cấp.

Giải thưởng Học bổng: Những học bổng này sẽ bao gồm những điều sau đây:

Loại sinh viên Loại học bổng Học phí (RMB) chi phí sinh hoạt Nhân dân tệ / năm ? Tổng số tiền (RMB / năm) Thời hạn học bổng
Sinh viên đại học NS 16800 0 16800 1-4 năm
NS 8400 0 8400 1-4 năm
Sinh viên sau đại học NS 18800 0 18800 1-3 năm
NS 9400 0 9400 1-3 năm
Sinh viên tiến sĩ MỘT 22800 10000 32800 1-3 năm

Số lượng học bổng: Không được biết

Học bổng có thể được nhận tại Trung Quốc

Tính đủ điều kiện: Ứng viên phải đáp ứng các điều kiện sau đây cho các học bổng này:

• Có quốc tịch nước ngoài và hộ chiếu.
  • Có tình trạng sức khỏe tốt.
  • Học lực tốt.
  • Không có tiền án.
  • Không có học bổng khác.

Quốc tịch: Ứng viên nước ngoài đủ điều kiện nhận các học bổng này.

Yêu cầu nhập học đại học

Yêu cầu đầu vào: Ứng viên phải có bằng cấp năm trước.

Yêu cầu về tiếng Anh: Ứng viên phải đáp ứng các yêu cầu về trình độ ngôn ngữ cần thiết của tổ chức sở tại.

Học bổng Trung Quốc

Cách thức nộp hồ sơ: Ứng viên có thể nộp hồ sơ qua email.

• Bản sao kỹ thuật số của Đơn đăng ký Học bổng Đại học Sư phạm Chiết Giang (phiên bản Word).
  • Bản sao kỹ thuật số Thông tin cá nhân của các ứng viên xin học bổng Đại học Sư phạm Chiết Giang (phiên bản Word).
  • Bản photo trang hộ chiếu photo.
  • Mẫu đơn khám sức khỏe cho người nước ngoài được điền bằng tiếng Anh (Mẫu đơn do cơ quan kiểm dịch Trung Quốc thiết kế có thể tải xuống từ http: // www. Csc. Edu. Cn / laihua hoặc http://www.campuschina.org).
  • Việc khám sức khỏe phải bao gồm tất cả các mục được liệt kê trong Mẫu khám sức khỏe dành cho người nước ngoài. Những hồ sơ không đầy đủ hoặc những hồ sơ không có chữ ký của bác sĩ chăm sóc, con dấu chính thức của bệnh viện hoặc một bức ảnh chụp kín của người nộp đơn đều không hợp lệ.
  • Bằng tốt nghiệp giáo dục cao nhất có công chứng với bằng chứng học tập và bảng điểm (cần được dịch sang tiếng Trung hoặc tiếng Anh, và xác nhận của trường cũ hoặc bộ phận địa phương của bạn).
  • Nghiên cứu kế hoạch và mục tiêu.
  • Hai thư giới thiệu từ giáo viên của bạn
  • Thông báo
  • Phù hợp với tên hộ chiếu được sử dụng trong các tài liệu của người nộp đơn với bản sao quét hoặc thiếu sót trong xác nhận, các tài liệu sẽ được coi là vô hiệu.
  • Những ứng viên nhận được học bổng nhưng không thể đến đúng giờ cần thông báo bằng văn bản và giải thích lý do trước 15 ngày kể từ ngày đăng ký, nếu không, học bổng sẽ bị hủy và không thể đăng ký lại.
  • Học sinh không đạt trong kỳ kiểm tra sức khỏe đầu vào sẽ không được nhận học bổng.
  • Ứng viên có thể gửi hồ sơ ứng tuyển trực tiếp đến zjnu-at-vip.126.com. Học bổng Đại học Sư phạm Châu Giang dành cho sinh viên quốc tế tại Trung Quốc

Hạn  nộp hồ sơ: Hạn nộp hồ sơ là ngày 10 tháng 7 năm 2021.