Học bổng Đại học Sư phạm An Sơn

Học bổng Đại học Sư phạm An Sơn là một trường đại học ở thành phố An Sơn, tỉnh Liêu Ninh, Trung Quốc. Nó trực thuộc chính quyền cấp tỉnh. Trường được thành lập vào năm 1958 với tư cách là một trung tâm đào tạo giáo viên nhưng đã đình chỉ mọi hoạt động vào năm 1962 vào buổi bình minh của Cách mạng Văn hóa Trung Quốc trước khi được khởi động lại vào năm 1978. Được thành lập vào năm 1958, Đại học Sư phạm An Sơn (ANU) là một trường đại học bình thường cao hơn chủ yếu cung cấp các chương trình đại học. Nó chiếm 684.000 mét vuông, bao gồm 324.000 mét vuông diện tích xây dựng. Học bổng Đại học Sư phạm An Sơn 2021 Khuôn viên trường có diện tích 731.600 mét vuông. Đội ngũ giảng viên gồm 1207 người với nhiều trình độ khác nhau từ Giáo sư trở xuống đến giáo viên sau đại học.

Hiện nay, trường có 14 trường học, 3 bộ phận phục vụ giảng dạy và nghiên cứu công lập, 2 trường trực thuộc là Trường Y tế và trường trung học cơ sở. ANU cung cấp 49 chương trình đại học và 28 chương trình dạy nghề nâng cao trong 7 môn học từ nghệ thuật, lịch sử, khoa học, kỹ thuật, luật, giáo dục và quản lý. Có khoảng 20.000 sinh viên toàn thời gian ở các cấp độ khác nhau và 2.000 khoa toàn thời gian.

Vào ngày 17 tháng 10 năm 2021, ANU đã được phê duyệt để cung cấp Bằng Thạc sĩ Giáo dục và trở thành viện khảo thí đầu tiên cho chương trình “Chương trình phục vụ cho các tài năng có nhu cầu đặc biệt quốc gia” về Thạc sĩ Giáo dục Mầm non trong số các trường đại học trình độ đại học trên toàn quốc. . Vào tháng 9 năm 2021, ANU được quyền tiếp nhận sinh viên nhận học bổng của Chính phủ Trung Quốc. Học bổng Đại học Sư phạm An Sơn 2021

Các chương trình Các chương trình được gắn dấu sao được quyền nhận sinh viên nhận Học bổng của Chính phủ Trung Quốc
Tất cả các chương trình Học bổng Đại học Sư phạm An Sơn 2021
Chương trình Trình độ Khoảng thời gian Ngôn ngữ hướng dẫn Học phí (RMB) Ngày bắt đầu Thời hạn nộp đơn