Học bổng Đại học Bắc Hoa

Đại học Bắc Hoa sẽ nhận học bổng của chính phủ Trung Quốc để học tập tại Trung Quốc, sinh viên học bổng của Viện Khổng Tử ở Trung Quốc và sinh viên nhận học bổng của chính Quyền tỉnh Cát Lâm các cơ sở đủ điều kiện. Kể từ năm 2021, hơn 500 sinh viên nước ngoài đã đến từ hơn 50 quốc gia và khu vực, bao gồm hơn 30 chương trình đại học và hơn 20 chương trình sau đại học. Trong những năm gần đây, với tư cách là một trường đại học tổng hợp, các ngành học và chuyên ngành của trường đã phát triển nhanh chóng với sự hoàn chỉnh của các ngành học trên nhiều lĩnh vực và thu hút ngày càng nhiều sinh viên nước ngoài theo học tại các trường đại học.

Đại học Bắc Hoa (BEIHUA) là một trường đại học tổng hợp cấp tỉnh với quy mô lớn nhất ở tỉnh Cát Lâm. Phát triển từ năm 1906 và thông qua sự hợp nhất của ba trường cao đẳng vào năm 1999, giờ đây BEIHUA đã trở thành một trường đại học với ba cơ sở, cùng chiếm diện tích 1.263.700 mét vuông với diện tích sàn lên đến 830.300 mét vuông.

一) Hạng mục tuyển dụng:

Sinh viên tốt nghiệp đại học toàn thời gian.

(二) Đối tượng tuyển dụng:

Chỉ những sinh viên mới được tuyển dụng trực tiếp từ nước ngoài.

(三) Yêu cầu ứng dụng:

Ứng viên phải không phải là công dân Trung Quốc và có sức khỏe tốt. Ứng viên đăng ký chương trình thạc sĩ phải có bằng cử nhân và dưới 35 tuổi.

(四) Bảo hiểm học bổng

Miễn lệ phí ghi danh, học phí và phí ăn ở trong khuôn viên trường;

Trợ cấp sinh hoạt 3000 CNY hàng tháng cho thạc sĩ Bảo hiểm toàn diện.

Cung cấp bảo hiểm toàn diện cho các ứng viên xin học bổng chính phủ.

(五) Bảo hiểm học bổng
  • Đầu tiên nộp đơn trực tuyến (http://laihua.csc.edu.cn, mã tuyển sinh của Đại học Bắc Hoa là 10201)
Sau khi nộp đơn trực tuyến , vui lòng gửi Hồ sơ đăng ký dưới đây đến Văn phòng Viện trao đổi giáo dục quốc tế Bắc Hoa
  • Bản chính và bản sao của Đơn đăng ký Học bổng Chính phủ Trung Quốc (điền bằng tiếng Trung hoặc tiếng Anh).

Tải xuống từ www.csc.edu.cn hoặc trang web này.

• Bằng tốt nghiệp cao nhất có công chứng: Người đạt bằng tốt nghiệp tương lai phải nộp bằng chứng chính thức về tình trạng sinh viên của trường hiện tại của họ. Các tài liệu bằng ngôn ngữ không phải là tiếng Trung hoặc tiếng Anh phải được đính kèm bản dịch tiếng Trung hoặc tiếng Anh có công chứng;
  • Bản sao Chứng chỉ Tốt nghiệp và Chứng chỉ Bằng cấp và bản dịch tiếng Anh chính xác.
  • Kế hoạch học tập hoặc Đề xuất nghiên cứu bằng tiếng Trung hoặc tiếng Anh với tối thiểu 800 từ.
  • Hai thư giới thiệu bằng tiếng Trung hoặc tiếng Anh của các giáo sư hoặc phó giáo sư.
  • Bản gốc của người nước ngoài khám sức khỏe và báo cáo xét nghiệm máu phải được mang sang Trung Quốc.

Lưu ý : 1) 、 Tài liệu ứng tuyển sẽ không được chấp nhận qua fax. 2) 、 Tài liệu đăng ký sẽ KHÔNG được trả lại bất kể kết quả của đơn đăng ký.

Các Tài liệu Ứng tuyển trên sẽ được gửi đến địa chỉ dưới đây:
  • Số 3999, Đường Binjiang, Cát Lâm, Cát Lâm, Trung Quốc. Văn phòng Viện trao đổi giáo dục quốc tế Bắc Hoa 111
  • Mã Bưu Điện: 132021; ĐT: 0086-432-64608517; Fax: 0086-432-64608511
  • Email: beihuauniversity@163.com

Hạn cuối: 1 tháng 3.

Chương trình sau đại học-Tài liệu ứng dụng và yêu cầu nhập học

Yêu cầu nhập:

1. Thí sinh mang hộ chiếu phổ thông, đủ sức khỏe;

2. Thí sinh phải dưới 50 tuổi;

3. Ứng viên phải có chứng chỉ tương đương trình độ cử nhân;

4. Trình độ tiếng Trung của thí sinh đạt chuẩn theo yêu cầu của từng ngành nghề.

Vật liệu ứng dụng:

1. “ Đơn đăng ký cho sinh viên quốc tế đến học tại Đại học Bắc Hoa, Trung Quốc ”;

2. Bản sao trang dữ liệu hộ chiếu;

3. Chứng chỉ kỳ thi năng lực tiếng Trung HSK;

4. Bản sao có công chứng bằng tốt nghiệp Đại học và bảng điểm (bằng tiếng Anh hoặc tiếng Trung);

5. Hai thư giới thiệu của một phó giáo sư trở lên.

Lời khuyên:

1. Sau khi nhận tài liệu đầy đủ và đầy đủ, Văn phòng Sinh viên Quốc tế kiểm tra và làm thủ tục nhập học. Khoảng 2 tuần sau, “ Thông báo nhập học của Đại học Bắc Hoa ” và “ Đơn xin thị thực cho sinh viên quốc tế đến học tập tại Trung Quốc ” (Mẫu JW202) sẽ được gửi đến sinh viên theo địa chỉ do sinh viên cung cấp.
2. Sinh viên đến Đại sứ quán và Lãnh sự quán Trung Quốc tại quốc gia của mình để xin thị thực du học Trung Quốc với “ Thông báo nhập học của Đại học Bắc Hoa ” và “ Đơn xin thị thực cho sinh viên quốc tế đến học tập tại Trung Quốc ”.
3. Sinh viên nên tuân thủ nghiêm ngặt các hướng dẫn về thời gian và địa điểm trong “ Thông báo tuyển sinh của Đại học Bắc Hoa” đăng ký. Nếu chậm trễ mà không cấp, đăng ký sẽ bị nhà trường từ chối.

Mẫu đơn đăng ký trực tuyến http://beihua.apply.cucas.cn/en/index