Học bổng Đại học Ngoại ngữ Bắc Kinh

Đại học Ngoại ngữ Bắc Kinh (BFSU) là trường đại học trọng điểm trực thuộc Bộ Giáo dục (MOE) Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa. Đây là trường đại học nghiên cứu hàng đầu của Trung Quốc chuyên về nghiên cứu nước ngoài theo bảng xếp hạng gần đây của các trường đại học.

BẢNG THỜI KỲ HỌC TẬP

Năm học tại BFSU bắt đầu vào đầu tháng 9 và kết thúc vào giữa tháng 1 năm sau, và được chia thành hai học kỳ – học kỳ mùa xuân và học kỳ mùa thu. Mỗi năm học sinh có hai kỳ nghỉ – kỳ nghỉ hè (tháng 7 và tháng 8) và kỳ nghỉ đông (4 tuần xung quanh Lễ hội mùa xuân Trung Quốc). Các khóa học tiếng Trung ngắn hạn được cung cấp trong các kỳ nghỉ hè và nghỉ đông.

CHƯƠNG TRÌNH CẤP BẰNG

1. Sinh viên đại học học 4 năm. Để lấy bằng cử nhân, bạn phải hoàn thành tất cả các khóa học bắt buộc, viết luận văn tốt nghiệp và vượt qua bảo vệ miệng cho luận án của mình.

2.Master của ứng viên học trong 2-3 năm tùy thuộc vào các chương trình khác nhau. Sinh viên quốc tế sẽ ngồi cùng các bạn Trung Quốc trong tất cả các khóa học. Để nhận được chứng chỉ tốt nghiệp và bằng thạc sĩ, bạn phải hoàn thành tất cả các khóa học bắt buộc, viết luận văn tốt nghiệp và vượt qua bài bảo vệ miệng.

3. Ứng viên tiến sĩ học trong 3 năm. Để nhận được chứng chỉ tốt nghiệp và bằng tiến sĩ, bạn phải hoàn thành tất cả các khóa học bắt buộc, lập thành tích học tập, viết luận án tiến sĩ và vượt qua bài bảo vệ miệng.

CÁC CHƯƠNG TRÌNH KHÔNG ĐỘC.

1. Các khóa học thường xuyên: 1/2 đến 1 năm, có thể gia hạn nếu cần thiết. Chứng chỉ sẽ được cấp khi bạn hoàn thành các khóa học tiếng Trung bắt buộc hoặc các khóa học khác và vượt qua các kỳ thi.

2. Các khóa học ngắn hạn: hiện tại, chúng tôi chỉ cung cấp các khóa học tiếng Trung ngắn hạn cho những người học có mong muốn có kinh nghiệm học tập ngắn hạn về ngôn ngữ và văn hóa Trung Quốc. Trong kỳ nghỉ hè, các khóa học 8, 4 và 3 tuần được cung cấp; trong kỳ nghỉ đông, các khóa học kéo dài 4 tuần được cung cấp, tùy thuộc vào đơn đăng ký mà chúng tôi nhận được. Các lớp học diễn ra từ thứ Hai đến thứ Sáu với các lớp học buổi sáng dành cho ngôn ngữ Trung Quốc và các lớp học buổi chiều dành cho văn hóa Trung Quốc. Mỗi tuần sẽ có một chuyến tham quan thành phố Bắc Kinh. Sinh viên sẽ nhận được Thẻ sinh viên quốc tế BFSU và chứng chỉ sau khi hoàn thành các khóa học.

THỦ TỤC NỘP VÀ NHẬP HỌC

1.Application : Người nộp đơn phải nộp đơn và cần thiết tài liệu trực tuyến ( http://study.bfsu.edu.cn ). Bạn nên nộp hồ sơ từ giữa tháng 4 đến đầu tháng 6 để nhập học cho học kỳ mùa thu, và từ giữa tháng 10 đến đầu tháng 1 năm sau để đăng ký cho học kỳ mùa xuân. Chúng tôi sẽ kiểm tra tài liệu của bạn và yêu cầu bổ sung nếu cần. Tiến trình có thể được theo dõi trực tuyến.

2. Nhập học: Sau khi bạn được nhập học, một thông báo sẽ được gửi cho bạn càng sớm càng tốt, cùng với các tài liệu khác như đơn xin thị thực (JW202) và thư chào mừng cho các sinh viên mới. Phải mất ít nhất 4 đến 5 tuần để gửi những tài liệu này.

NHÀ Ở

BFSU cung cấp các phòng ký túc xá với nhiều sự lựa chọn khác nhau cho sinh viên quốc tế của mình.

Nếu bạn chọn không sống trong khuôn viên trường, bạn nên tự tìm chỗ ở cho mình và khi đến nơi, hãy trình báo với đồn cảnh sát địa phương. Cảnh sát sẽ cấp cho bạn giấy chứng nhận chỗ ở, giấy này sẽ được sử dụng khi bạn đăng ký tại BFWU và hoàn thành tất cả các thủ tục cần thiết khi đến nơi.

Học bổng CSC của Đại học Ngoại ngữ Bắc Kinh, Thứ hạng, Số đại lý, Giảng viên

HỌC PHÍ

CHƯƠNG TRÌNH

CẤP ĐỘ GIÁO DỤC

HỌC PHÍ

PHÍ ĐĂNG KÝ

Chương trình cấp bằng
Chương trình tiếng Trung ba 12 150 RMB / học kỳ22 150 RMB / năm 400 RMB
MA 27 000 RMB / năm 800 RMB
Các chương trình không phải tiếng Trung ba 26 000 RMB / năm 800 RMB
MA 27 150 RMB / năm 800 RMB
MA tại Trường Cao học
Dịch thuật và Phiên dịch
30.000 RMB / năm 800 RMB
Bằng tiến sĩ 34 000 RMB / năm 800 RMB
Các chương trình không bằng cấp
Chương trình tiếng Trung Khóa học thông thường 11 150 RMB / học kỳ 

21 150 RMB / năm

400 RMB

Để tìm hiểu thêm thông tin học bổng

Các bạn có thể truy cập xem thêm vào trang: Kênh du học Việt-Trung

Hoặc Group: Hỗ trợ tự apply học bổng Trung Quốc 

Facebook: Đinh Văn Hải ,

Facebook Cty   : học bổng Trung Quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *