Học bổng đặc biệt của Chính phủ Trung Quốc dành  cho sinh viên quốc tế của Đại học Phúc Đán  đang được mở. Học bổng đại học fudan được cung cấp theo học bổng CSC hàng năm.

Điều kiện nhận học bổng Đại học Fudan

1. Ứng viên phải là công dân không phải là công dân Trung Quốc và có sức khỏe tốt.
  2. Các ứng viên đã được Đại học Fudan nhập học trước, ngoại trừ những ứng viên sau:
  3. Đăng ký chương trình cấp bằng chung
  4. Đăng ký các chương trình ngôn ngữ và văn học bằng ngôn ngữ mẹ đẻ của một người hoặc ngôn ngữ thứ ba, chẳng hạn như tiếng Anh và tiếng Pháp, v.v.
  5. Ứng viên không phải là những người đã tốt nghiệp đại học Trung Quốc vào năm 2021.
  6. Ứng viên cho các chương trình thạc sĩ phải có bằng cử nhân và dưới 35 tuổi; ứng viên cho các chương trình tiến sĩ phải có bằng thạc sĩ và dưới 40 tuổi.
  7. Ứng viên không được có bất kỳ học bổng nào khác do chính phủ Trung Quốc cung cấp.

Học bổng của Đại học Fudan

Miễn học phí; cung cấp chỗ ở miễn phí trong khuôn viên trường, Bảo hiểm Y tế Toàn diện và sinh hoạt phí (Sinh viên thạc sĩ: 3000RMB / tháng, Nghiên cứu sinh: 3500RMB / tháng).

Làm thế nào để đăng ký học bổng Đại học Fudan

1. Truy cập http://www.csc.edu.cn/laihua/ để hoàn tất đơn đăng ký trực tuyến và in đơn đăng ký. ( Hạng mục chương trình: Loại B, Cơ quan số 10246 cho Đại học Fudan )
  2. Truy cập trang web (http://admission.iso.fudan.edu.cn) từ ngày 21 tháng 12 năm 2021 đến ngày 28 tháng 2 năm 2021 để hoàn thành hồ sơ đăng ký chương trình học. Vui lòng chọn “Tự hỗ trợ” làm “nguồn quỹ”. Khi điền vào đơn đăng ký, hãy chọn tùy chọn “Học bổng Chính phủ Trung Quốc” và hoàn thành đơn đăng ký trực tuyến.
  3. Ứng viên phải gửi tất cả các tài liệu nộp đơn bằng giấy được yêu cầu đến trường hoặc bộ phận bằng chuyển phát nhanh hoặc đến trực tiếp trước ngày 28 tháng 2 năm 2021, nếu không, nó sẽ được coi là từ bỏ đơn đăng ký.

Địa chỉ nhận thư: xem “Thông tin liên hệ của Trường & Bộ phận” (vui lòng đánh dấu

“ Đơn xin học bổng 2021 ” trên phong bì).

Hồ sơ đăng ký học bổng Đại học Fudan Yêu cầu

1. Hai mẫu đơn xin Học bổng Chính phủ Trung Quốc có ảnh của ứng viên.
  2. Bản khai cá nhân cho đơn xin học bổng (viết bằng tiếng Trung hoặc tiếng Anh).

Nội dung phải bao gồm (nhưng không giới hạn) lý do nộp đơn, thành tích về học thuật hoặc các khía cạnh khác, v.v.

1. Văn bằng của độ cao nhất ban (thạc sĩ hoặc cử nhân) hoặc bằng chứng về sắp tốt nghiệp (đối với ứng viên trong năm cuối cùng của họ về nghiên cứu) .Công Diploma phải là bản gốc bản sao hoặc công chứng, và với công chứng tiếng Trung hoặc tiếng Anh dịch nếu một bản gốc không phải là tiếng Trung Quốc hoặc tiếng Anh (hai bản).

★ Tất cả hồ sơ ứng tuyển sẽ không được trả lại.

Kiểm tra kết quả

Người nộp đơn có thể kiểm tra kết quả trên http://admission.iso.fudan.edu.cn/

Ghi chú

1. Sinh viên nhận học bổng mới phải đăng ký tại Đại học Fudan vào ngày ghi trên thông báo nhập học. Học sinh đến muộn mà không được chấp thuận trước sẽ bị hủy Học bổng tự động. Những sinh viên đã giữ nguyên việc nhập học nhưng hoãn đăng ký sang năm học tiếp theo sẽ bị hủy học bổng.
  2. Sinh viên nhận học bổng mới phải tham gia đánh giá hàng năm. Sinh viên không đạt yêu cầu sẽ bị hủy học bổng.
  3. Sinh viên nhận học bổng mới không được phép thay đổi chuyên ngành hoặc thời gian họ