Học bổng Đại học Sư phạm Hoa Đông được mở cho sinh viên quốc tế đăng ký học bổng ngay bây giờ. Đại học Sư phạm Hoa Đông là một trường đại học nghiên cứu công lập toàn diện ở Thượng Hải, Trung Quốc

1.Đăng ký và đăng ký học bổng Đại học Sư phạm Trung Quốc

Người nộp đơn phải tham khảo ý kiến ​​của các tổ chức phái cử tại nước sở tại của họ về các chi tiết bao gồm thời gian nộp đơn và các thủ tục quan trọng.
Đối với Chương trình Học bổng Đặc biệt của Chính phủ Trung Quốc-Chương trình Nghiên cứu Sau Đại học và Chương trình Nghiên cứu Cấp bằng tại các Tỉnh và Khu tự trị, ứng viên sẽ tham khảo ý kiến ​​các trường đại học Trung Quốc đang thực hiện chương trình về thông tin chi tiết.

2.Đơn xin học bổng Học bổng Đại học Sư phạm Hoa Đông

– Ứng viên phải đáp ứng các tiêu chuẩn cơ bản được quy định trong Thủ tục đăng ký và điền vào các mẫu đơn theo đúng yêu cầu. Họ cũng cần cung cấp các tài liệu ứng tuyển liên quan bao gồm bản sao có công chứng bằng cấp, bảng điểm, kế hoạch học tập của ứng viên, giấy chứng nhận sức khỏe hợp lệ và thư giới thiệu.
– Các tài liệu đăng ký học bổng phải đến được CSC trước thời hạn quy định trong Thủ tục đăng ký thông qua các tổ chức tuyển sinh. Các tài liệu ứng dụng nhận được sau thời hạn sẽ không được xử lý. (Vui lòng kiểm tra các Thủ tục đăng ký đính kèm để biết chi tiết.)
– Tài liệu đăng ký sẽ không được trả lại bất kể kết quả của việc nộp đơn.
– Các giấy tờ quan trọng như bằng cấp gốc và Phiếu khám sức khỏe của người nước ngoài phải được người nộp hồ sơ lưu giữ đúng cách.
– Các cơ sở nhận Học bổng Chính phủ Trung Quốc tuyển sinh như sau:
Đại sứ quán (Tổng lãnh sự) Trung Quốc tại các nước cử
Đại sứ quán các nước cử tại Trung Quốc
Các sở giáo dục cấp tỉnh ở Trung
Quốc
Các trường đại học Trung Quốc Các cơ sở giáo dục khác

3. Lựa chọn Tổ chức Giáo dục Đại học và Chuyên ngành

Ứng viên cho Học bổng Chính phủ Trung Quốc phải chọn các cơ sở và chuyên ngành chủ nhà của họ từ các cơ sở giáo dục đại học do MOE chỉ định. Vui lòng kiểm tra Danh mục các cơ sở đại học Trung Quốc tiếp nhận sinh viên quốc tế theo Chương trình học bổng chính phủ Trung Quốc & các chương trình học bổng đặc biệt, Danh mục các cơ sở đại học Trung Quốc tiếp nhận sinh viên quốc tế theo Chương trình học bổng của chính phủ Trung Quốc-Chương trình nghiên cứu sau đại học và Danh bạ các trường đại học Trung Quốc tiếp nhận sinh viên quốc tế bằng tiếng Trung Chương trình học bổng chính phủ-Chương trình học cấp bằng tại các tỉnh và khu tự trị.

4. Học bổng Đại học Sư phạm Tây nhất Trung Quốc Ngôn ngữ giảng dạy

– Các cơ sở giáo dục đại học của Trung Quốc thường sử dụng tiếng Trung Quốc làm ngôn ngữ giảng dạy. Các ứng viên không có trình độ tiếng Trung thường được yêu cầu tham gia các khóa học tiếng Trung trong 1-2 năm trước khi bắt đầu học chuyên ngành của họ. Ứng viên đăng ký theo học các ngành khoa học, kỹ thuật, nông nghiệp, y học (tây y), kinh tế, quản lý hoặc luật bắt buộc phải tham gia các khóa học tiếng Trung ít nhất 1 năm. Các ứng viên đăng ký học về văn học, lịch sử, triết học hoặc y học (y học cổ truyền Trung Quốc, thuốc nam Trung Quốc) phải tham gia các khóa học tiếng Trung trong ít nhất 2 năm.
– Các chương trình đại học được hướng dẫn bằng tiếng Trung. Ở một số trường đại học, một số khóa học dành cho học giả phổ thông, học giả cao cấp và sinh viên sau đại học được cung cấp bằng tiếng Anh. Vui lòng tham khảo Danh mục các cơ sở đại học Trung Quốc tiếp nhận sinh viên quốc tế theo Chương trình Học bổng & Chương trình Học thuật của Chính phủ Trung Quốc hoặc trang web của CSC

5. giáo dục đại học dự bị

Theo quy định của MOE, các ứng viên từ các quốc gia được quy định trong chương trình học bổng đăng ký chương trình cử nhân về khoa học, kỹ thuật, nông nghiệp, y học và kinh tế phải tham gia khóa học cơ sở một năm (giáo dục dự bị) bao gồm các kiến ​​thức cơ bản về tiếng Trung. , toán học, vật lý và hóa học. Sinh viên vượt qua kỳ thi của các khóa học nền tảng có thể bắt đầu học đại học của họ đúng thời gian quy định trong Thông báo Nhập học của họ.
CSC ủy thác cho Đại học Thiên Tân, Đại học Sư phạm Nam Kinh và Đại học Sơn Đông cung cấp các khóa học nền tảng vào năm 2021.

Nhập học của sinh viên học bổng Đại học Sư phạm Đông Trung Quốc

1. CSC sẽ xem xét tất cả các tài liệu ứng dụng do các cơ quan được chỉ định gửi đến. CSC được ủy quyền với khả năng thực hiện các điều chỉnh cần thiết liên quan đến các cơ sở được đề xuất, chương trình cấp bằng và thời gian nghiên cứu của ứng viên tại Trung Quốc. Các đơn đăng ký sẽ không được xử lý nếu họ không đáp ứng được các yêu cầu ghi danh hoặc không hoàn thành các tài liệu đăng ký.
  2. Các ứng dụng đủ điều kiện sẽ được chuyển đến các trường đại học và quyết định cuối cùng có tiếp nhận ứng viên hay không sẽ do họ đưa ra. Nếu ứng viên đã được một tổ chức chấp nhận trước khi nộp đơn, ứng viên phải gửi kèm theo thư nhập học có liên quan trong tài liệu đăng ký.
  3. Các ứng viên nhận học bổng được các cơ sở giáo dục đại học của Trung Quốc chấp nhận sẽ được chính thức trao Học bổng Chính phủ Trung Quốc với sự chấp thuận của CSC và nộp cho MOE để được lưu hồ sơ.
  4. CSC sẽ gửi Danh sách Sinh viên Được chấp nhận, Thông báo Nhập học và Đơn xin Thị thực Du học Trung Quốc (JW201) cho các cơ quan điều phối có liên quan, họ sẽ chuyển hồ sơ cho sinh viên.
  5. Đối với việc nhập học Chương trình Học bổng Đặc biệt của Chính phủ Trung Quốc-Chương trình Nghiên cứu Sau Đại học Đại học và Chương trình Nghiên cứu Cấp bằng tại các Tỉnh và Khu tự trị, vui lòng tham khảo thủ tục đăng ký của hai chương trình.
  6. Về cơ bản, mỗi ứng viên chỉ có thể đăng ký một loại Học bổng Chính phủ Trung Quốc. CSC có quyền quyết định ứng viên sẽ được hưởng học bổng nào và ứng viên sẽ theo học trường đại học nào nếu ứng viên được trao nhiều học bổng hoặc được nhiều trường đại học chấp nhận.