Học bổng Đại học Liêu Ninh

Các học bổng Đại học Liêu Ninh năm 2021 là mở áp dụng ngay bây giờ. Chào mừng các bạn đăng ký học bổng Chính phủ Trung Quốc tại Đại học Liêu Ninh! Học bổng hiện không dành cho sinh viên quốc tế đang học tập tại Trung Quốc. Chương trình học bổng cấp bằng của Chính phủ Trung Quốc tại các tỉnh & khu tự trị do Bộ Giáo dục Trung Quốc ( sau đây gọi là MOE) thành lập nhằm mục đích tăng cường trao đổi và hợp tác giáo dục giữa Trung Quốc và các nước láng giềng.

Danh mục ứng viên và thời hạn nhận học bổng

Danh mục ứng viên Thời gian học bổng
Sinh viên cấp bằng Thạc sĩ 3 năm học (có thể đăng ký khóa học tiếng Trung 1 năm
)
Sinh viên bằng cấp của bác sĩ 3 năm học (có thể đăng ký khóa học tiếng Trung 1 năm
)

Ghi chú:

  1. Theo quy định do MOE quy định, tất cả các chương trình đại học đều được giảng dạy bằng tiếng Trung. Các ứng viên không có trình độ tiếng Trung thường phải tham gia các khóa học tiếng Trung trong vòng 1 năm và đạt HSK cấp 3 để học chính. Nếu sinh viên tham gia các khóa học tiếng Trung trong 1 năm, thời gian học bổng sẽ được kéo dài thêm 1 năm.

2. Về nguyên tắc, thời gian học bổng quy định tại thời điểm nhập học KHÔNG được gia hạn.

3. Vui lòng tham khảo tệp đính kèm để biết danh sách chính.

Đăng ký học bổng Đại học Liêu Ninh :

Các ứng viên phải nộp đơn đến Văn phòng Tuyển sinh 103, Trường Cao đẳng Quốc tế Nghiên cứu Ngôn ngữ Trung Quốc, Đại học Liêu Ninh trước ngày 30 tháng 3 năm 2021.

Đủ điều kiện  nhận học bổng Đại học Liêu Ninh

1. Ứng viên phải là công dân không phải là công dân Trung Quốc, có sức khỏe tốt.

2. Ứng viên không học tại các trường đại học Trung Quốc.

3. Nền tảng giáo dục và giới hạn độ tuổi:

– Ứng viên theo học chương trình thạc sĩ phải có bằng cử nhân và dưới 35 tuổi.

– Người đăng ký học Tiến sĩ phải có bằng thạc sĩ và dưới 40 tuổi.

Thông tin chi tiết về học bổng

1. Học bổng toàn phần:

– Miễn phí ghi danh, học phí, phí thí nghiệm, phí thực tập, phí tài liệu học tập cơ bản và tiền ăn ở trong khuôn viên trường;

-Phụ cấp sinh hoạt;

– Trợ cấp quyết toán một lần sau khi đăng ký;

-Phí cho dịch vụ y tế ngoại trú, Bảo hiểm Y tế Toàn diện và Kế hoạch Quyền lợi cho Sinh viên Quốc tế tại Trung Quốc.

Ghi chú:

1.Chi phí thí nghiệm trong phòng thí nghiệm hoặc thực tập nằm ngoài sự sắp xếp của trường đại học phải do sinh viên tự chi trả.

2. Phí cho tài liệu học tập cơ bản bao gồm các tài liệu học tập cần thiết do cơ sở chủ quản quy định, các tài liệu khác sẽ tự chi trả.

3. Trợ cấp sinh hoạt hàng tháng được cơ sở chủ quản trả cho sinh viên với mức sau (CNY Yuan mỗi tháng):

– Sinh viên trình độ thạc sĩ: 3000 CNY nhân dân tệ

– Sinh viên trình độ tiến sĩ: CNY 3500 nhân dân tệ

Sinh viên nhận học bổng sẽ được trợ cấp sinh hoạt hàng tháng kể từ ngày đăng ký. Sinh viên mới, những người đăng ký trước 15 ngày (15 ngày bao gồm) của tháng đăng ký sẽ nhận được toàn bộ số tiền trợ cấp sinh hoạt của tháng đó, và những người đăng ký thi hành sau 15 ngàysẽ nhận được một nửa số tiền. Sinh viên tốt nghiệp sẽ được trợ cấp sinh hoạt thêm 15 ngày sau thời gian tốt nghiệp do trường quy định. Trợ cấp sẽ chấm dứt kể từ tháng tiếp theo sau khi sinh viên tạm dừng việc học, thôi học hoặc hoàn thành chương trình học tại trường đại học. Trợ cấp sinh hoạt hàng tháng bao gồm các ngày nghỉ học. Sinh viên nhận học bổng không nhận được trợ cấp sinh hoạt hàng tháng trong các kỳ nghỉ có thể nhận được khoản đó khi trở lại trường. Trợ cấp sẽ bị đình chỉ trong vòng một tháng nếu sinh viên không đăng ký đúng thời hạn mà không được trường đại học cho phép trước, nghỉ việc vì lý do sức khỏe hoặc vắng mặt tại trường hơn một tháng.

Sinh viên phải tạm dừng việc học vì bệnh hiểm nghèo nên về nước và tự túc chi phí cho chuyến du lịch quốc tế. Với sự chấp thuận của trường đại học, tình trạng học bổng có thể được bảo lưu tối đa một năm và trợ cấp sinh hoạt của họ sẽ bị đình chỉ đồng thời. Học bổng sẽ bị chấm dứt đối với những người tạm dừng việc học vì lý do khác.

4. Sinh viên mới sẽ được trợ cấp định cư một lần khi đến Trung Quốc.

5. Phí dịch vụ y tế ngoại trú là chi phí ngoại trú tại bệnh viện của cơ sở hoặc các bệnh viện do cơ sở chỉ định. Đại học Liêu Ninh sẽ chi trả 35 Nhân dân tệ CNY mỗi tháng, sinh viên phải trả cho các khoản chi tiêu vượt mức.

6.Bảo hiểm Y tế Toàn diện và Kế hoạch Quyền lợi cho Sinh viên Quốc tế tại Trung Quốc được MOE cung cấp cho các sinh viên nhận học bổng tại Trung Quốc trong trường hợp nhập viện vì các bệnh nghiêm trọng và chấn thương do tai nạn. Các tổ chức hoặc cơ quan hỗ trợ y tế được chỉ định cung cấp dịch vụ hỗ trợ chi phí bảo hiểm và yêu cầu

bồi thường với các biên lai thanh toán liên quan từ công ty bảo hiểm theo các điều khoản bảo hiểm đã quy định. Yêu cầu của cá nhân học sinh sẽ không được công ty bảo hiểm chấp nhận.

7.Chi phí đi lại quốc tế: tự túc.

Vật liệu ứng dụng

Các ứng viên phải điền và cung cấp các tài liệu sau đây một cách trung thực và chính xác (trùng lặp).

1. Đơn Đăng ký Học bổng Chính phủ Trung Quốc (do CSC in), điền bằng tiếng Trung hoặc tiếng Anh. Nó có thể được tải xuống từ trang web CSC ( http://www.csc.edu.cn/uploads/forms/6- 中国 政府 奖 申请 表 .pdf ).

2. Bằng tốt nghiệp cao nhất (bản photocopy có công chứng). Nếu ứng viên là sinh viên đại học hoặc đã đi làm, họ cũng phải cung cấp chứng chỉ học tập hoặc tài liệu tuyển dụng. Các tài liệu bằng ngôn ngữ không phải là tiếng Trung hoặc tiếng Anh phải được đính kèm với bản dịch công chứng sang tiếng Trung hoặc tiếng Anh.

3. Ứng viên cho bằng Thạc sĩ hoặc Tiến sĩ cần cung cấp bảng điểm có công chứng liên quan. Bảng điểm bằng các ngôn ngữ không phải là tiếng Trung hoặc tiếng Anh phải được đính kèm với bản dịch công chứng sang tiếng Trung hoặc tiếng Anh.

4. Một kế hoạch học tập hoặc nghiên cứu bằng tiếng Trung hoặc tiếng Anh. Kế hoạch nghiên cứu chi tiết (hơn 500 từ, có thể đính kèm giấy bổ sung) là bắt buộc đối với các ứng viên có bằng thạc sĩ và tiến sĩ.

5. Người đăng ký học thạc sĩ và tiến sĩ phải nộp hai thư giới thiệu bằng tiếng Trung hoặc tiếng Anh của giáo sư hoặc phó giáo sư.

6. Ứng viên dưới 18 tuổi phải nộp các giấy tờ hợp pháp của người giám hộ hợp pháp của họ ở Trung Quốc.

7. Bản sao Giấy khám sức khỏe người nước ngoài (do cơ quan kiểm dịch Trung Quốc in và chỉ dành cho những người có thời gian học tập tại Trung Quốc kéo dài đến sáu tháng) bằng tiếng Anh. Việc khám sức khỏe phải bao gồm tất cả các mục được liệt kê trong Mẫu Khám Sức Khỏe Dành Cho Người Nước Ngoài . Những hồ sơ không đầy đủ hoặc những hồ sơ không có chữ ký của bác sĩ chăm sóc, con dấu chính thức của bệnh viện hoặc một bức ảnh chụp kín của người nộp đơn đều không hợp lệ. Kết quả khám sức khỏe có giá trị trong vòng 3 tháng. Tất cả các ứng viên vui lòng xem xét yếu tố này trong khi xác định thời gian để thực hiện kiểm tra y tế.

8. Bản sao hộ chiếu (trang có ảnh).

9. 7 mảnh ảnh chất lượng hộ chiếu.

Các tài liệu trên phải trực tiếp đến Đại học Liêu Ninh trước ngày 30 tháng 3 năm 2021. Các tài liệu đăng ký sẽ không được trả lại bất kể kết quả của việc đăng ký. Các ứng dụng riêng lẻ sẽ không được CSC chấp nhận.

Phê duyệt và thông báo

1. Đại học Liêu Ninh sẽ xem xét các tài liệu đăng ký và quyết định danh sách sinh viên được nhận.

2. Đại học Liêu Ninh sẽ gửi Thông báo Nhập học Cuối cùng và Đơn Xin Thị thực Du học Trung Quốc (JW201) cho các sinh viên trúng tuyển trước ngày 30 tháng 7 năm 2021.

3. Các công việc của sinh viên được nhận học bổng sẽ được quản lý theo Quy chế quản lý sinh viên nhận học bổng của Đại học Liêu Ninh. Học sinh không được phép thay đổi tổ chức của mình. Về nguyên tắc, sinh viên không được phép thay đổi chương trình học hoặc thời gian học đã được ghi rõ trong Giấy báo nhập học .

Liên hệ với Đại học Liêu Ninh

Số 66 Chongshan Mid-Road, Quận Hoàng Quan, Thẩm Dương, Tỉnh Liêu Ninh, Trung Quốc Mã bưu chính : 110036

Văn phòng tuyển sinh 103, Cao đẳng Quốc tế Nghiên cứu Ngôn ngữ Trung Quốc, Đại học Liêu Ninh

ĐT : + 0086-24-62202503 FAX : + 0086-24-62202710

E-mail: zsk@lnu.edu.cn                               studyinlnu@yahoo.com.cn

Trang web :http://www.lnu.edu.cn

http://www.studyinlnu.com

Liên hệ: Gao Liang

Để tìm hiểu thêm thông tin học bổng

Các bạn có thể truy cập xem thêm vào trang: Kênh du học Việt-Trung

Hoặc Group: Hỗ trợ tự apply học bổng Trung Quốc 

Facebook: Đinh Văn Hải ,

Facebook Cty   : học bổng Trung Quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *