Học bổng trường Đại học Đông Nam

Các học bổng Đại học Đông Nam được mở áp dụng ngay bây giờ. Trường Đại học Đông Nam, Trung Quốc đang mời đăng ký các chương trình học bổng sau đại học cho sinh viên nước ngoài. Học bổng được chia thành ba loại: phí đăng ký, học phí, phí thí nghiệm trong phòng thí nghiệm, phí thực tập, bảo hiểm y tế và phí cho tài liệu học tập cơ bản được chi trả bởi tất cả các loại học bổng.

Học bổng sau đại học tại Đại học Đông Nam Trung Quốc Ngoài ra còn có chỗ ở miễn phí trong khuôn viên trường cũng được chi trả bởi học bổng hạng nhất và hạng hai. Học bổng loại đầu tiên cũng cung cấp trợ cấp Sinh hoạt hàng tháng (1700 RMB / tháng cho sinh viên tiến sĩ, 1400 RMB / tháng cho sinh viên cao học).

Các môn học bổng :

Học bổng được cung cấp để theo học bất kỳ khóa học nào do trường cung cấp ở cấp độ thạc sĩ và tiến sĩ.

Cấp độ khóa học:  Học bổng này có sẵn để theo học bậc sau đại học (thạc sĩ và tiến sĩ) tại Đại học Đông Nam Nhà cung cấp học bổng:  Đại học Đông Nam, Trung Quốc Có thể nhận học bổng tại:  Trung Quốc

Điều kiện nhận học bổng :

Đối với Kỹ thuật và Công nghệ sinh học: Ứng viên phải đáp ứng một trong các bằng cấp sau 1. Có bằng cử nhân 2. Tốt nghiệp các chương trình đại học Yêu cầu về ngôn ngữ: Ứng viên phải đáp ứng một trong các điều kiện tương đương về ngôn ngữ sau đây Sinh viên tốt nghiệp từ các trường đại học của các nước nói tiếng Anh Sinh viên tốt nghiệp từ các trường đại học sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức TOEFL: 79 (Trên máy tính) hoặc 550 (Trên giấy) IELTS: (Trình độ học thuật): 5.5

Học bổng Đại học Đông Nam dành cho sinh viên quốc tế:

Sinh viên  quốc tế có thể đăng ký học bổng này. Học bổng sau đại học tại Đại học Đông Nam, Trung Quốc

Mô tả Học bổng Đại học Đông Nam:

Đại học Đông Nam (SEU) là một trong những trường đại học trọng điểm quốc gia trực thuộc Bộ Giáo dục Trung Quốc. Là một trường đại học danh tiếng hàng trăm năm, nó nằm gần trung tâm thành phố Nam Kinh, ở phía tây của núi Tím và phía nam của hồ Huyền Vũ.

Giá trị học bổng:

1. Học bổng loại 1: – Miễn phí đăng ký, học phí, phí thí nghiệm, phí thực tập, bảo hiểm y tế và phí tài liệu học tập cơ bản; chỗ ở miễn phí trong khuôn viên trường; – Trợ cấp sinh hoạt hàng tháng (3500RMB / tháng cho nghiên cứu sinh, 3000RMB / tháng cho học viên cao học).
  2. Học bổng Hạng 2 – Miễn lệ phí đăng ký, học phí, phí thí nghiệm trong phòng thí nghiệm, phí thực tập, bảo hiểm y tế và phí tài liệu học tập cơ bản; chỗ ở miễn phí trong khuôn viên trường; – Không có trợ cấp sinh hoạt;
  3. Học bổng Hạng 3: – Miễn lệ phí đăng ký, học phí, phí thí nghiệm trong phòng thí nghiệm, phí thực tập, bảo hiểm y tế và phí tài liệu học tập cơ bản; Không có trợ cấp sinh hoạt, không có chỗ ở miễn phí;

Làm thế nào để đăng ký học bổng :

Gửi các giấy tờ cần thiết thành 2 bản trong thời gian yêu cầu qua đường bưu điện và email.Tài liệu Ứng tuyển: 1. Bản sao Hộ chiếu; 2. Biên bản khám sức khỏe của người nước ngoài; 3. Chứng chỉ Bằng cấp cao nhất; 4. Bảng điểm chính thức; 5. 2 Thư giới thiệu; 6. Đề xuất nghiên cứu không ít hơn 800 từ; 7. Đơn đăng ký SEU đã điền;

Hạn nộp hồ sơ học bổng :

Hạn nộp hồ sơ là ngày 15 tháng 4 năm 2021.

Thông tin và ứng dụng học bổng chính thức khác

Học bổng sau đại học tại Đại học Đông Nam Trung Quốc, Đại học Đông Nam, Trung Quốc đang mời nộp đơn đăng ký các chương trình học bổng sau đại học cho sinh viên nước ngoài. Học bổng được chia thành ba loại: phí đăng ký, học phí, phí thí nghiệm trong phòng thí nghiệm, phí thực tập, bảo hiểm y tế và phí cho tài liệu học tập cơ bản được chi trả bởi tất cả các loại học bổng.

Các bạn có thể truy cập xem thêm vào trang: Kênh du học việt trung

: học bổng Trung Quốc