Học bổng CSC tình trạng đăng kí khi bạn đăng ký Học bổng CSC ở Trung Quốc, bạn luôn muốn biết tình trạng Học bổng của mình và ý nghĩa của chúng, Điều này thực sự quan trọng để biết ý nghĩa thực sự của đơn xin học bổng của bạn. Học bổng CSC và các trường đại học Tình trạng đăng ký trực tuyến và ý nghĩa của chúng được liệt kê dưới đây.

 

Trạng thái Nghĩa
Đã đệ trình Không có bất kỳ liên lạc nào với Ứng dụng của bạn kể từ khi được gửi.
Đã được chấp nhận CSC / trường đại học đã hoàn thành tất cả các bước một cách tích cực, bây giờ họ sẽ gửi “thư nhập học và đơn xin thị thực” bất cứ lúc nào.
Trong tiến trình CSC / trường đại học đã liên lạc với tài liệu đăng ký của bạn dẫn đến được chấp nhận hoặc bị từ chối.
Đang tiến hành Tại cổng thông tin đại học, nó có nghĩa là chỉ được nộp. Khi trường đại học kiểm tra đơn đăng ký của bạn, nó sẽ chuyển thành “đánh giá học tập” Hoặc các bước khác như “lệ phí phải trả” hoặc đã nhập học, v.v.
Được chấp thuận / chỉ định CSC / trường đại học đã chấp nhận đơn đăng ký của bạn, bây giờ trường đại học sẽ gửi cho bạn bất kỳ lúc nào “thông báo nhập học và đơn xin thị thực từ ‡
Bị từ chối CSC / trường đại học không được chọn cho bạn.
Đã nhập học Trường đại học được chọn cho ứng viên bây giờ họ sẽ gửi đơn đăng ký của ứng viên đến CSC để phê duyệt
Nhập học sơ bộ Trường đại học được chọn cho ứng viên, bây giờ họ sẽ gửi đơn đăng ký của ứng viên đến CSC để phê duyệt
Rút tiền
chưa được gửi
Đơn của bạn đã bị hủy.
Đơn đăng ký trực tuyến của bạn không được gửi.
Trạng thái biến mất của tôi

Không được gửi

Vui lòng tải lại trang / thay đổi trình duyệt internet, và đợi và đăng nhập vào buổi tối hoặc ngày hôm sau, có lẽ trường đại học / csc sẽ cập nhật trạng thái mới của bạn.
Do internet chậm và khả năng tương thích của trình duyệt, ứng dụng đã gửi của bạn có thể không được gửi, vui lòng đợi và tải lại trang / thay đổi trình duyệt internet
Kết quả cuối cùng chưa được phát hành / không liên quan Có nghĩa là Quá trình ứng dụng đã hoàn tất, chờ kết quả có thể chọn hoặc không chọn.
Trả lại Đơn xin được gửi trở lại trường đại học do bị thiếu Bất kỳ tài liệu quan trọng nào hoặc các tiêu chí ứng tuyển không được điền đầy đủ.
Đơn đăng ký đã được gửi thành công Nhưng thiếu chứng chỉ HSK. Xin đừng lo lắng về điều đó nếu bạn đã cung cấp <
Chưa được xác minh Trường đại học không kiểm tra tài liệu ứng dụng của bạn.
Điền vào Bạn đã bắt đầu đăng ký nhưng nó không được hoàn thành và gửi thành công. Vì vậy, hãy hoàn thành biểu mẫu và gửi nó.
Chưa được xử lý Có nghĩa là không kiểm tra đơn đăng ký của bạn trong trường hợp nếu nó hiển thị từ thời điểm đã gửi và hoặc nếu trạng thái của bạn là “đã gửi” sau đó nó đã được chuyển thành chưa được xử lý, thì điều đó có nghĩa là nó bị từ chối

Để tìm hiểu thêm thông tin học bổng

Các bạn có thể truy cập xem thêm vào trang: Kênh du học việt trung

Hoặc Group: Hỗ trợ tự apply học bổng Trung Quốc 

Facebook: Đinh Văn Hải ,

 : học bổng Trung Quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *