Học bổng Tú tài Quốc tế IB Học bổng được tài trợ hoàn toàn

Học bổng Tú tài Quốc tế IB Học thuật được tài trợ hoàn toàn đang được áp dụng ngay bây giờ. Trường Quốc tế Western của Thượng Hải đang trao bằng Tú tài Quốc tế IB cho các học sinh tài năng và năng động ở Trung Quốc trong năm học 2021-2021.

Chương trình dành cho những sinh viên có nguyện vọng xuất sắc đến từ Trung Quốc, những người có kinh nghiệm giáo dục đặc biệt và thể hiện thành tích học tập xuất sắc.

Trường Quốc tế Tây Thượng Hải cung cấp chương trình IB đầy đủ từ những năm tiểu học (PYP) đến chương trình văn bằng (DP) vào năm 2012. Đây cũng là trường liên thông toàn phần IB duy nhất ở Thượng Hải được phép cung cấp chương trình IB chuyên ngành liên quan đến nghề nghiệp. giáo dục (CP) trong những năm trung học.

Tại sao lại học tại Trường Quốc tế Phương Tây Thượng Hải? Trường cung cấp nền tảng vững chắc về các nguyên tắc phát triển nghề nghiệp, hướng dẫn nghề nghiệp chuyên nghiệp và dịch vụ việc làm cho sinh viên. Họ có thể đạt được những cơ hội thăng tiến cho sự nghiệp trong tương lai.

Văn bằng IB Học bổng Học bổng được tài trợ hoàn toàn Mô tả tóm tắt

• Đại học hoặc Tổ chức: Trường Quốc tế Phương Tây Thượng Hải
  • Bộ phận: NA
  • Cấp độ khóa học: Bất kỳ khóa học nào
  • Giải thưởng : Quỹ giáo dục
  • Chế độ truy cập: Trực tuyến
  • Số lượng giải thưởng: Không được biết
  • Quốc tịch: sinh viên Trung Quốc
  • Giải thưởng có thể được tổ chức tại Trung Quốc

Chứng chỉ IB Học thuật Học bổng được tài trợ hoàn toàn Đủ điều kiện

• Quốc gia đủ điều kiện: Người tìm kiếm từ Trung Quốc
  • Khóa học hoặc môn học được chấp nhận: Bất kỳ khóa học nào trong bất kỳ chủ đề nào
  • Tiêu chí được chấp nhận: các vị trí hỗ trợ tài chính sẽ được trao cho những học sinh có điểm trung bình / điểm tối thiểu là 6 trên thang điểm IB là 7 (hoặc tương đương) trong tất cả các môn học Sẽ được xem xét mạnh mẽ đối với những học sinh chứng minh được sự phục vụ của trường và chứng minh được bằng IB Các thuộc tính của người học.
  • Người nhận học bổng phải đề cao các tiêu chuẩn cao về tính trung thực và tư cách trong học tập. Bất kỳ vi phạm nào đối với các kỳ vọng về tính trung thực trong học tập.  chính sách của trường hoặc luật pháp trong khi tham dự WISS đều có thể dẫn đến việc rút khỏi chương trình.

Làm thế nào để đăng ký học bổng IB Diploma Academic được tài trợ hoàn toàn

• Cách đăng ký: Để đăng ký quỹ này, những người có nguyện vọng phải đăng ký tham gia bất kỳ khóa học nào mà họ đã chọn tại Trường Quốc tế Tây Thượng Hải. Sau khi đăng ký, những người yêu cầu có thể đăng ký nhận giải thưởng giáo dục này.
  • Tài liệu hỗ trợ: Phải bao gồm báo cáo cá nhân không quá 1.000 từ, CV chi tiết và báo cáo trọng tài.
  • Yêu cầu Nhập học: Phải luôn duy trì thành tích học tập cao. Phải duy trì điểm trung bình tối thiểu là 6 trên thang điểm IB là 7 (hoặc tương đương).
  • Yêu cầu về ngôn ngữ: Tất cả những người tìm kiếm phải đáp ứng các yêu cầu tối thiểu về tiếng Anh để tham gia chương trình.

Lợi ích : Học sinh sẽ cung cấp quỹ giáo dục cho việc học của bạn.

Hạn nộp hồ sơ : Nhận hồ sơ từ ngày 3 tháng 2

Các bạn có thể truy cập xem thêm vào trang: Kênh du học việt trung

: học bổng Trung Quốc