Các trường Đại học Hợp Phì học bổng Công nghệ CSC được mở để áp dụng ngay bây giờ. Học bổng Chính phủ Trung Quốc-Chương trình Nghiên cứu Sau Đại học do Bộ Giáo dục Trung Quốc (sau đây gọi là MOE) thành lập nhằm hỗ trợ xây dựng các trường đại học cấp cao quốc tế và quảng bá thương hiệu giáo dục đại học Trung Quốc. Việc tuyển sinh được quản lý trực tiếp bởi một bộ phận của các cơ sở giáo dục đại học Trung Quốc. MOE ủy thác cho Hội đồng Học bổng Trung Quốc (sau đây gọi là CSC) lưu giữ hồ sơ tuyển sinh và thực hiện việc quản lý thường xuyên.

Học Bổng đại học tại trường đại học công nghệ Hợp Phì
I. Các loại ứng viên và thời hạn học bổng
II.Thời gian áp dụng:
1 tháng 1 năm 2021 đến ngày 31 tháng 3 năm 2021
III.

 1. Ứng viên phải là công dân không phải là công dân Trung Quốc, có sức khỏe tốt.
 2. Ứng viên không học tại các
  trường đại học Trung Quốc .
 3. Trình độ học vấn và giới hạn độ tuổi: – Người đăng ký học thạc sĩ phải có bằng cử nhân và dưới 35 tuổi. – Người đăng ký học tiến sĩ phải có bằng thạc sĩ và dưới 40 tuổi.
 4. Ứng viên cần có khả năng nghiên cứu khoa học tốt.
 5. Ứng viên không nên đăng ký bất kỳ học bổng nào khác.

IV. Chi tiết về học bổng

 1. Miễn học phí;
 2. Chỗ ở ký túc xá miễn phí trong khuôn viên trường;
 3. Trợ cấp sinh hoạt hàng tháng: —Sinh viên bậc cao học: 3.000 nhân dân tệ / tháng; —Sinh viên bậc tiến sĩ: CNY 3.500 nhân dân tệ / tháng;
 4. Chương trình Bảo hiểm và Bảo vệ Y tế Toàn diện cho Sinh viên Quốc tế tại Trung Quốc.

V. Tài liệu
Ứng tuyển Ứng viên phải điền và cung cấp các tài liệu sau đây một cách trung thực và chính xác (trùng lặp).

 1. Đơn đăng ký Học bổng Chính phủ Trung Quốc (do CSC in) tại Học bổng Đại học Công nghệ Hợp Phì, điền bằng tiếng Trung hoặc tiếng Anh. Nó có thể được tải xuống từ trang web ( http://www.csc.edu.cn/laihua ), mã của Đại học Công nghệ Hợp Phì là  10359 .
 2. Hoàn thành đơn đăng ký trực tuyến tại hệ thống đăng ký trực tuyến của Trường Giáo dục Quốc tế và tải lên bản scan của tất cả các tài liệu đăng ký được yêu cầu. (Hệ thống đăng ký trực tuyến của Trường Giáo dục Quốc tế:  http://admission.hfut.edu.cn )
 3. Bằng tốt nghiệp cao nhất (bản photocopy có công chứng). Nếu ứng viên là sinh viên đại học hoặc đã đi làm, họ cũng phải cung cấp chứng chỉ học tập hoặc tài liệu tuyển dụng. Các tài liệu bằng ngôn ngữ không phải là tiếng Trung hoặc tiếng Anh phải được đính kèm với bản dịch công chứng sang tiếng Trung hoặc tiếng Anh.
 4. Bảng điểm (bản photocopy có công chứng). Bảng điểm bằng các ngôn ngữ không phải tiếng Trung hoặc tiếng Anh phải được đính kèm với bản dịch công chứng sang tiếng Trung hoặc tiếng Anh.
 5. Kế hoạch học tập hoặc nghiên cứu bằng tiếng Trung hoặc tiếng Anh (không ít hơn 800 từ đối với Thạc sĩ và 1500 từ đối với Tiến sĩ).
 6. Hai thư giới thiệu bằng tiếng Trung hoặc tiếng Anh của giáo sư hoặc phó giáo sư.
 7. Bản sao Giấy khám sức khỏe của người nước ngoài (do cơ quan kiểm dịch Trung Quốc in và chỉ dành cho những người có thời gian học tập tại Trung Quốc kéo dài đến sáu tháng) bằng tiếng Anh. Việc khám sức khỏe phải bao gồm tất cả các mục được liệt kê trong Mẫu khám sức khỏe cho người nước ngoài. Những hồ sơ không đầy đủ hoặc những hồ sơ không có chữ ký của bác sĩ chăm sóc, con dấu chính thức của bệnh viện hoặc một bức ảnh chụp kín của người nộp đơn đều không hợp lệ. Kết quả khám sức khỏe có giá trị trong vòng 6 tháng. Tất cả các ứng viên vui lòng xem xét yếu tố này trong khi xác định thời gian để thực hiện kiểm tra y tế.

VII. Thông tin liên hệ

 

Cao đẳng giáo dục quốc tế

Đại học Công nghệ Hợp Phì

Để tìm hiểu thêm thông tin học bổng

Các bạn có thể truy cập xem thêm vào trang: Kênh du học việt trung

Hoặc Group: Hỗ trợ tự apply học bổng Trung Quốc 

Facebook: Đinh Văn Hải ,

 : học bổng Trung Quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *