Học bổng CSC của Đại học Thanh Đảo “Học bổng Chính phủ Trung Quốc (Loại B)” dành cho sinh viên quốc tế đang được mở áp dụng ngay bây giờ.

Đại học Thanh Đảo “Học bổng Chính phủ Trung Quốc (Loại B)”

Đại học Thanh Đảo “ Học bổng Chính phủ Trung Quốc   (Loại B) 

1.        Bảo hiểm học bổng

Học bổng Chính phủ Trung Quốc (Loại B)” cung cấp toàn bộ học phí, phí ăn ở trong khuôn viên trường, trợ cấp sinh hoạt và chi phí bảo hiểm y tế toàn diện.

1) DFH : Tất cả các chuyên ngành cho các Chương trình Sau đại học; Hạn ngạch: 5-8 (Sẽ được xác nhận).

2) SLJ : Tất cả các chuyên ngành cho các Chương trình Sau đại học; Hạn ngạch: 5-8 (Sẽ được xác nhận). Từ các quốc gia “Một vành đai, một con đường”.

3) Con đường tơ lụa: Khoa học và Kỹ thuật Dệt may , Hạn ngạch cho Ph.D.:5 ;Định mức cho Master : 15.

* Tùy thuộc vào thông báo cuối cùng từ CSC.

2.   Hạng mục & Tính đủ điều kiện

1) Đơn đăng ký được mở cho người nộp đơn không có quốc tịch Trung Quốc, từ 18 đến 40 tuổi, trong tình trạng sức khỏe tốt. Ứng viên của Chương trình Thạc sĩ phải dưới 35 tuổi và ứng viên của Chương trình Tiến sĩ phải dưới 40 tuổi. Sinh viên quốc tế hiện đang học tập tại Trung Quốc không đủ điều kiện.

2) Ứng viên sẽ là sinh viên dự định theo học Chương trình Tiến sĩ hoặc Chương trình Thạc sĩ vào tháng 9 năm 2021.

3) Ứng viên phải tuân thủ luật pháp và quy định của chính phủ Trung Quốc, cư xử tốt và đáp ứng yêu cầu đầu vào của các chương trình Thạc sĩ & Tiến sĩ tại Đại học Thanh Đảo.

4) Chỉ những ứng viên chưa nhận được các loại quỹ hoặc học bổng khác mới có thể đăng ký học bổng này.

5) Ngoài chuyên ngành ngoại ngữ, các chuyên ngành đào tạo thạc sĩ và tiến sĩ khác của trường đại học Qingdao đều có thể đăng ký học bổng này.

Sinh viên hiện đang học tập tại Trung Quốc không đủ điều kiện.

3. Vật liệu ứng dụng

1) Đơn đăng ký Học bổng Chính phủ Trung Quốc (Loại B) '(Trực tuyến , Hệ thống 1)

* Đơn đăng ký phải được điền trực tuyến.

2) Bản sao hồ sơ khám sức khỏe cho người nước ngoài

3) Bản sao hộ chiếu của bạn

4) Chứng chỉ học tập gốc cho trường đại học

5) Bảng điểm trình độ học tập cao nhất

* 4) .5) phải được viết bằng tiếng Trung hoặc tiếng Anh và phải là bản gốc hoặc bản sao có công chứng. Sinh viên mới tốt nghiệp phải cung cấp bằng chứng về việc tốt nghiệp hoặc bằng chứng về trình độ học vấn tại thời điểm nộp đơn. Sinh viên phải nộp bằng chứng về trình độ học tập trước khi họ có thể được nhận chính thức.

6) Giấy chứng nhận làm việc.

7) Chứng chỉ (HSK5 210+ là yêu cầu của các chương trình dạy bằng tiếng Trung)

8) Chứng chỉ thông thạo tiếng Anh (Một trong những chứng chỉ này được yêu cầu bởi các chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh)

Yêu cầu ngôn ngữ:

· Ứng viên có tiếng Anh như ngôn ngữ mẹ đẻ được miễn chứng chỉ tiếng Anh.

· Ứng viên đến từ các quốc gia không nói tiếng Anh phải có chứng chỉ IELTS (6.0 trở lên), TOEFL mới (90 điểm trở lên) hoặc chứng chỉ thông thạo tiếng Anh tương đương khác.

· Các ứng viên đã đạt được bằng cấp cao nhất với tiếng Anh làm phương tiện giảng dạy được miễn chứng nhận trình độ ngôn ngữ, nhưng phải có bằng chứng chỉ ra phương tiện ngôn ngữ.

9) Thư giới thiệu của hai phó giáo sư, chuyên gia hoặc học giả có chức danh ngang nhau.

10) Bản khai cá nhân (Bao gồm kinh nghiệm học tập và làm việc của bản thân, kế hoạch học tập trong tương lai; Viết bằng tiếng Anh hoặc tiếng Trung).

11) Giấy chứng nhận giải thưởng có liên quan.

4. Để theo học tại Đại học Qingdao vào mùa thu năm 2021, vui lòng nộp các tài liệu đăng ký sau từ ngày 1 tháng 1 năm 2021 và trước hạn chót  vào ngày 7 tháng 4 năm 2021.

5. thủ tục nộp đơn

1) Vui lòng đăng nhập Hệ thống Thông tin Học bổng Chính phủ Trung Quốc:  . Đăng nhập và điền vào đơn đăng ký trực tuyến. Không cần phải gửi bản cứng. Mã của trường đại học Qingdao là 11065. (Hệ thống 1)

2) Hãy chú ý đến email của bạn. Đăng ký trực tuyến bước tiếp theo sau khi đăng ký trước trong hệ thống CSC. (Hệ thống 2)

3) Đại học Qingdao sẽ tiến hành đánh giá tổng thể tất cả các đơn đăng ký và tiếp nhận ứng viên trên cơ sở lựa chọn cạnh tranh. Sau khi được sự chấp thuận của CSC, Văn phòng Tuyển sinh sẽ đăng “Thư mời nhập học”, “Đơn xin thị thực cho người nước ngoài đến học tập tại Trung Quốc” (Mẫu JW201).

4) Vui lòng nộp đơn xin thị thực X1 tại Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán Trung Quốc ở nước bạn bằng cách sử dụng tài liệu của chúng tôi và đăng ký tại QU vào ngày và giờ được chỉ định theo thư nhập học.

* Ứng viên nên giữ liên lạc với QU. Nếu không giữ được liên lạc, người dự tuyển phải chịu trách nhiệm về kết quả đánh giá và xét tuyển không đạt yêu cầu. Bạn không phải gửi tài liệu ứng tuyển qua đường bưu điện ngoại trừ bạn có nhiều tài liệu ứng dụng hơn để chứng minh trình độ nghiên cứu khoa học của bạn, chẳng hạn như thành tích nghiên cứu và bài báo học tập.

6. Thủ tục nhập học

Ứng viên phải đến Trung Quốc với visa X1 và đăng ký tại QU vào ngày và giờ được chỉ định theo thư nhập học, và nộp các tài liệu sau:

1) “Thư nhập học” & “Đơn xin thị thực cho người nước ngoài đến học tập tại Trung Quốc” (Mẫu JW201)

2) Bản gốc của hồ sơ khám sức khỏe cho người nước ngoài

3) Hộ chiếu gốc

4) 8 ảnh hộ chiếu

5) Và các tài liệu khác được yêu cầu trên Thông báo cho việc Đăng ký.

7. Đánh giá

Sinh viên học tại trường 1 năm hoặc hơn 1 năm bắt buộc phải tham gia Đánh giá hàng năm. Đánh giá hàng năm chủ yếu tập trung vào thành tích học tập, thái độ học tập, chuyên cần, hạnh kiểm, phần thưởng và hình phạt, sẽ được sử dụng để đánh giá toàn diện như tiêu chí của năm tới về việc có tiếp tục được hưởng học bổng hay không. Khi đăng ký vào tháng 3 hàng năm, vui lòng đến Văn phòng Sinh viên Quốc tế để lấy Phiếu đánh giá hàng năm để tham gia xét duyệt hàng năm. Không tham gia Đánh giá hàng năm mà không có lý do hoặc không vượt qua Đánh giá hàng năm sẽ khiến học bổng bị hủy bỏ.

8.  Chi tiết liên hệ

Thêm : Văn phòng Sinh viên Quốc tế, Đại học Thanh Đảo, 308 Đường Ninh Hạ, Thanh Đảo 266071

(ĐT) :( 86) 532-85953863

Tiêu chí và phạm vi học bổng của Chính phủ Trung Quốc

Học bổng Chính phủ Trung Quốc cung cấp toàn bộ học phí, phí ăn ở, trợ cấp sinh hoạt và chi phí bảo hiểm y tế toàn diện.

1. Học phí nằm trong kế hoạch tổng thể và sử dụng của trường đại học để giảng dạy và quản lý sinh viên nhận học bổng

2.Phí ăn ở nằm trong kế hoạch tổng thể và sử dụng của trường đại học để cung cấp cho sinh viên các căn hộ trong khuôn viên trường (thường là phòng đôi).

3.Trợ cấp sinh hoạt được cấp bởi các cơ sở chủ quản hàng tháng. Trợ cấp hàng tháng cho sinh viên Tiến sĩ là 3.500 CNY / người. Đối với sinh viên Thạc sĩ, trợ cấp hàng tháng là 3.000 CNY / người.

4. Trường đại học mua bảo hiểm y tế toàn diện theo các quy định liên quan về học tập tại Trung Quốc do Bộ Giáo dục Trung Quốc quy định.

Để tìm hiểu thêm thông tin học bổng

Các bạn có thể truy cập xem thêm vào trang: Kênh du học việt trung

Hoặc Group: Hỗ trợ tự apply học bổng Trung Quốc 

Facebook: Đinh Văn Hải ,

 : học bổng Trung Quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *