Học bổng Nhà lãnh đạo Tương lai Châu Á của Đại học Chiết Giang tại Trung Quốc đang được mở áp dụng ngay bây giờ. Đại học Chiết Giang đang cung cấp Học bổng Lãnh đạo Tương lai Châu Á cho sinh viên theo học chương trình thạc sĩ. Học bổng dành cho công dân của các nước Châu Á.

Đại học Chiết Giang duy trì vị trí hàng đầu ở Trung Quốc về các chỉ số đầu ra bao gồm các ấn phẩm, bằng sáng chế, v.v., và đã đạt được nhiều thành tựu quan trọng trong khoa học, công nghệ, nhân văn và khoa học xã hội.

Học bổng Lãnh đạo Tương lai Châu Á của Đại học Chiết Giang tại Trung Quốc Mô tả:

• Hạn nộp hồ sơ: 31 tháng 3 năm 2021
• Cấp độ khóa học: Có học bổng để theo học chương trình thạc sĩ.
• Chủ đề nghiên cứu : Học bổng có sẵn để nghiên cứu chủ đề do trường đại học cung cấp.
• Giải thưởng học bổng: Học bổng sẽ bao gồm việc miễn học phí, chỗ ở miễn phí trong khuôn viên trường, Trợ cấp sinh hoạt: 6.000 CNY mỗi tháng (mười tháng mỗi năm, tối đa hai năm và bảo hiểm y tế cho sinh viên quốc tế.
• Số lượng học bổng: Không xác định.
• Quốc tịch : Học bổng dành cho các quốc gia Châu Á sau:
Afghanistan, Bahrain, Bangladesh, Bhutan, Brunei, Campuchia, Georgia, Ấn Độ, Indonesia, Iran, Iraq, Israel, Nhật Bản, Jordan, Kazakhstan, Kuwait, Kyrgyzstan, Lào, Liban, Malaysia, Maldives, Mông Cổ, Myanmar, Nepal, Triều Tiên , Oman, Pakistan, Papua New Guinea, Philippines, Qatar, Saudi Arabia, Singapore, Hàn Quốc, Sri Lanka, Syria, Đài Loan, Tajikistan, Thái Lan, Turkmenistan, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, Uzbekistan, Việt Nam và Yemen.
• Học bổng có thể được nhận tại Trung Quốc.

Đủ điều kiện nhận Học bổng Nhà lãnh đạo Tương lai Châu Á của Đại học Chiết Giang tại Trung Quốc:

• Các quốc gia đủ điều kiện : Học bổng dành cho các quốc gia Châu Á sau:
• Afghanistan, Bahrain, Bangladesh, Bhutan, Brunei, Campuchia, Georgia, Ấn Độ, Indonesia, Iran, Iraq, Israel, Nhật Bản, Jordan, Kazakhstan, Kuwait, Kyrgyzstan, Lào, Lebanon, Malaysia, Maldives, Mông Cổ, Myanmar, Nepal, CHDCND Triều Tiên, Oman, Pakistan, Papua New Guinea, Philippines, Qatar, Ả Rập Saudi, Singapore, Hàn Quốc, Sri Lanka, Syria, Đài Loan, Tajikistan, Thái Lan, Turkmenistan, United Arab Emirates, Uzbekistan, Việt Nam và Yemen.

• Yêu cầu đầu vào : Ứng viên phải đáp ứng các tiêu chí sau:
1. Ứng viên phải có quốc tịch của một quốc gia Châu Á (ngoài Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa).
2. Ứng viên phải có tình trạng sức khỏe tốt.
3. Ứng viên phải là cử nhân hoặc sinh viên tốt nghiệp bình thường ở độ tuổi 35 trở xuống (sinh sau ngày 30 tháng 4 năm 1983).
4. Ứng viên phải có học lực xuất sắc, trung thực và liêm chính, tầm nhìn rộng mở, tinh thần trách nhiệm và sứ mệnh.
5. Người nộp đơn phải đánh giá cao sứ mệnh và tầm nhìn của Chương trình AFLSP.
6. Nếu được nhận vào Chương trình, ứng viên sẽ tiếp tục ghi danh là sinh viên toàn thời gian tại Đại học Chiết Giang và tích cực tham gia vào các hoạt động khác nhau do trường đại học tổ chức.
7. Ứng viên phải đồng ý ký vào giấy cam kết sinh viên do Bai Xian Asia Institute quy định.
8. Yêu cầu về trình độ ngoại ngữ:

Yêu cầu tiếng trung
1). Ứng viên đăng ký các chương trình văn học, lịch sử, triết học, giáo dục và luật do Trung Quốc giảng dạy phải có chứng chỉ HSK cấp 4 với điểm tối thiểu 210 hoặc chứng chỉ HSK cấp 5 trở lên; Ứng viên đăng ký các chương trình dạy tiếng Trung khác phải có chứng chỉ HSK cấp 4 với điểm tối thiểu 190 hoặc chứng chỉ HSK cấp 5 trở lên. Ứng viên có chứng chỉ TOEFL hoặc IELTS sẽ được ưu tiên.
2). Không có yêu cầu về trình độ tiếng Trung đối với người đăng ký các chương trình dạy bằng tiếng Anh, nhưng họ (ngoại trừ người bản ngữ nói tiếng Anh) phải có điểm thi TOEFL trên internet là 90 hoặc điểm thi IELTS là 6,5 (trở lên).

Yêu cầu về tiếng Anh : Các ứng viên có ngôn ngữ đầu tiên không phải là tiếng Anh thường được yêu cầu cung cấp bằng chứng về trình độ thông thạo tiếng Anh ở trình độ cao hơn theo yêu cầu của trường Đại học.

Học bổng Lãnh đạo Tương lai Châu Á của Đại học Chiết Giang tại Trung Quốc Thủ tục đăng ký:

Cách đăng ký : Ứng viên phải điền và gửi Đơn đăng ký nhập học vào Đại học Chiết Giang qua Hệ thống đăng ký trực tuyến dành cho sinh viên quốc tế.

Các bạn có thể truy cập xem thêm vào trang: Kênh du học việt trung

: học bổng Trung Quốc