Học bổng Chính Quyền tỉnh Phúc Kiến

Học bổng toàn phần cho sinh viên không phải người Trung Quốc tại Đại học Hạ Môn

Học bổng toàn phần cho sinh viên không phải người Trung Quốc tại Đại học Hạ Môn, Đại học Hạ Môn vui mừng thông báo Chính phủ Phúc Kiến. học bổng để theo đuổi các chương trình đại học, thạc sĩ và tiến sĩ. Công dân không phải là người Trung Quốc đủ điều kiện để đăng ký các học bổng này.

Đại học Hạ Môn, thường được gọi là Xia Da, nằm ở Hạ Môn, tỉnh Phúc Kiến, là trường đại học đầu tiên ở Trung Quốc do Hoa kiều thành lập. Được thành lập bởi Tan Kah Kee vào năm 1921, trường đại học ban đầu được gọi là Đại học Amoy. Học bổng toàn phần cho sinh viên không phải người Trung Quốc tại Đại học Hạ Môn

Để nâng cao khả năng quốc tế hóa của mình, XMU đã triển khai rất nhiều chương trình tiếng Anh trung bình cho sinh viên quốc tế. Các chương trình này được giảng dạy bằng tiếng Anh nhằm mục đích đào tạo ra các chuyên gia quốc tế trình độ cao với nền tảng chuyên môn vững chắc cộng với sự hiểu biết tốt về xã hội và văn hóa Trung Quốc. Học bổng toàn phần cho sinh viên không phải người Trung Quốc tại Đại học Hạ Môn

Cấp độ: Học bổng có sẵn để theo đuổi các chương trình đại học, thạc sĩ và tiến sĩ.

Chủ đề có sẵn: Học bổng được trao để học bất kỳ khóa học nào do trường đại học cung cấp.

Quyền lợi học bổng: Học bổng bao gồm học phí, phí ăn ở và chi phí tài liệu cho một năm học.

Số lượng học bổng: Không được biết

Tính đủ điều kiện: Các tiêu chí sau phải được đáp ứng để ứng viên đủ điều kiện nhận học bổng

• Ứng viên phải là công dân không phải là công dân Trung Quốc, có sức khỏe tốt.
  • Nền tảng giáo dục và giới hạn độ tuổi:
  • Ứng viên đăng ký chương trình cử nhân phải có bằng tốt nghiệp trung học và dưới 30 tuổi.
  • Ứng viên đăng ký theo học chương trình thạc sĩ phải có bằng cử nhân và dưới 35 tuổi.
  • Ứng viên đăng ký nghiên cứu trình độ tiến sĩ phải có bằng thạc sĩ và dưới 40 tuổi.

Quốc tịch: Không phải là công dân Trung Quốc đủ điều kiện đăng ký các học bổng này.

Yêu cầu đầu vào: Ứng viên đăng ký theo học chương trình cử nhân phải có bằng tốt nghiệp trung học và dưới 30 tuổi.

Yêu cầu về tiếng Anh: Để tăng cường khả năng quốc tế hóa của mình, XMU đã đưa ra rất nhiều chương trình tiếng Anh trung bình cho sinh viên quốc tế. Các chương trình này được giảng dạy bằng tiếng Anh và nhằm mục đích đào tạo ra các chuyên gia quốc tế trình độ cao với nền tảng chuyên môn vững chắc cộng với sự hiểu biết tốt về xã hội và văn hóa Trung Quốc.

Cách nộp đơn : Ứng viên chỉ đủ điều kiện để đánh giá học bổng sau khi họ được nhận vào chương trình đại học, thạc sĩ hoặc tiến sĩ của Đại học Hạ Môn. (Hướng dẫn đăng ký cho các chương trình đại học / chương trình thạc sĩ / chương trình tiến sĩ năm 2021 có sẵn.

• Ứng viên phải làm đơn đăng ký trực tuyến tại trang web, sau đó tải xuống và in ra Đơn đăng ký dành cho sinh viên quốc tế được tạo sau khi đăng ký trực tuyến thành công.
  • Ứng viên có thể điền và in Đơn đăng ký Học bổng Chính phủ tỉnh Phúc Kiến.

Mẫu đăng ký

Hạn chót: Thời hạn nộp hồ sơ học bổng từ ngày 01 tháng 02 đến ngày 15 tháng 05 năm 2021.

Liên kết học bổng

Học bổng toàn phần cho sinh viên không phải người Trung Quốc tại Đại học Hạ Môn, Đại học Hạ Môn vui mừng thông báo Chính phủ Phúc Kiến của mình. học bổng để theo đuổi các chương trình đại học, thạc sĩ và tiến sĩ. Công dân không phải là người Trung Quốc đủ điều kiện để đăng ký các học bổng này.