Học bổng Tỉnh An Huy

Học bổng Chính phủ An Huy dành cho sinh viên quốc tế

Học bổng Chính phủ An Huy dành cho sinh viên quốc tế, Đơn xin học bổng Chính phủ An Huy được mời. Chương trình này tài trợ cho các sinh viên quốc tế đăng ký theo học hoặc đã theo học các chương trình đại học hoặc sau đại học tại các cơ sở giáo dục đại học của tỉnh An Huy (ngoại trừ những sinh viên đã được các Chương trình học bổng của Chính phủ Trung Quốc tài trợ).

Chương trình học bổng chính phủ An Huy dành cho sinh viên quốc tế được thành lập nhằm thu hút nhiều sinh viên quốc tế đến học tập và nghiên cứu tại các cơ sở giáo dục đại học An Huy, nâng cao chất lượng giáo dục sinh viên quốc tế, tăng cường hiểu biết lẫn nhau và tình hữu nghị giữa người dân An Huy và người dân các nước trên thế giới và mở rộng phạm vi quốc tế ảnh hưởng của nền giáo dục An Huy. Học bổng Chính phủ An Huy dành cho sinh viên quốc tế

Cấp độ: Học bổng có sẵn để theo học chương trình cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ.

Chủ đề có sẵn: Học bổng được trao để nghiên cứu các môn học do trường đại học cung cấp.

Quyền lợi học bổng:

• Ứng viên cho bằng cử nhân: 20.000 nhân dân tệ / năm
  • Ứng viên học Thạc sĩ: 30.000 nhân dân tệ / năm
  • Ứng viên cho bằng Tiến sĩ: 50.000 nhân dân tệ / năm

Đủ điều kiện:

• Ứng viên phải là công dân không phải là Công dân Trung Quốc, có hộ chiếu nước ngoài và thị thực hợp lệ của Trung Quốc và phải thân thiện với Trung Quốc.
  • Ứng viên cần có các tài liệu như chứng chỉ HSK để chứng minh rằng họ có trình độ tiếng Trung yêu cầu. (Các giới hạn sẽ được nới lỏng nếu tất cả các khóa học của chương trình mà ứng viên theo học được hướng dẫn trực tiếp bằng tiếng Anh.) Học bổng Chính phủ An Huy dành cho sinh viên quốc tế
  • Bối cảnh giáo dục và giới hạn tuổi
    -Applicants cho chương trình đại học phải có bằng tốt nghiệp trung học phổ thông và có độ tuổi dưới 28.Anhui Học bổng Chính phủ dành cho sinh viên quốc tế
    -Applicants cho chương trình thạc sĩ phải có bằng cử nhân và hai thư giới thiệu từ các giáo sư hoặc phó giáo sư dưới 40 tuổi. – Người
    đăng ký chương trình tiến sĩ phải có bằng thạc sĩ và có hai thư giới thiệu của giáo sư hoặc phó giáo sư và dưới 45 tuổi.
  • Ứng viên phải tuân thủ luật pháp Trung Quốc và các quy tắc, quy định của trường và có thành tích học tập tốt.

Quốc tịch: Sinh viên quốc tế có thể đăng ký các học bổng này.

Yêu cầu tiếng Anh: Yêu cầu chung về tiếng Trung để đăng ký vào chương trình hướng dẫn bằng tiếng Trung

• HSK6 cũ (hoặc HSK5 mới) trở lên là bắt buộc đối với sinh viên học chuyên ngành nghệ thuật tự do, kinh tế và quản lý.
  • HSK3 cũ (hoặc HSK4 mới) trở lên là bắt buộc đối với sinh viên chuyên ngành khoa học, kỹ thuật và khoa học y tế ứng dụng.
  • Để biết chi tiết, vui lòng tham khảo các yêu cầu do trường đại học công bố.
  • Yêu cầu chung về tiếng Anh để nộp đơn vào các chương trình hướng dẫn bằng tiếng Anh:
  • Kiểm tra tiếng Anh miễn phí cho sinh viên từ các nước nói tiếng Anh.
  • Kiểm tra tiếng Anh miễn phí cho sinh viên đến từ các quốc gia mà tiếng Anh là ngôn ngữ giảng dạy chính với điều kiện phải cung cấp các tài liệu chứng minh liên quan.
  • TOEFL 550, IELTS 5.5 hoặc Vượt qua kỳ kiểm tra đầu vào của trường đại học.
  • Để biết chi tiết, vui lòng tham khảo các yêu cầu do trường đại học công bố.

Cách nộp hồ sơ: Ứng viên phải cung cấp các tài liệu sau: Học bổng Chính phủ An Huy dành cho sinh viên quốc tế

• Đơn đăng ký học bổng chính phủ An Huy dành cho sinh viên quốc tế
  • Bản sao hộ chiếu
  • Bằng tốt nghiệp cao nhất có công chứng
  • Bảng điểm học tập và kết quả học tập tại trường
  • Thư giới thiệu ban đầu

Mẫu đăng ký

Hạn chót: Thời hạn nộp đơn thay đổi tùy theo trường đại học.

Liên kết học bổng

Để tìm hiểu thêm thông tin học bổngCác bạn có thể truy cập xem thêm vào trang: Kênh du học Việt-Trung