Học bổng Chính quyền Thượng Hải Hạng B

Các Học bổng Chính quyền Thượng Hải Hạng B  được mở áp dụng ngay bây giờ. Để phát triển hơn nữa nền giáo dục của sinh viên quốc tế và thu hút thêm nhiều sinh viên quốc tế xuất sắc đến học tập tại Thượng Hải, Ủy ban Giáo dục Thành phố Thượng Hải đã thành lập “Học bổng Chính phủ Thượng Hải dành cho Sinh viên Quốc tế” (sau đây gọi là Học bổng). Nó được thành lập để tài trợ cho các sinh viên quốc tế xuất sắc theo đuổi bằng cử nhân trở lên tại các cơ sở giáo dục đại học (sau đây được gọi là HEIs) ở Thượng Hải.

DANH MỤC ĐỐI TƯỢNG NỘP ĐƠN VÀ THỜI HẠN CỦA HỌC BỔNG CHÍNH PHỦ Thượng Hải Hạng B

Sinh viên quốc tế xuất sắc theo đuổi các bằng cấp tại HEIs ở Thượng Hải.

Học bổng Chính phủ Thượng Hải TIÊU CHÍ & ĐIỀU KIỆN Loại B

1. Ứng viên phải không phải là công dân Trung Quốc và có sức khỏe tốt.
    NS. Người đăng ký chương trình đào tạo trình độ tiến sĩ phải có bằng thạc sĩ và dưới 40.
    c. Ứng viên đăng ký chương trình thạc sĩ phải có bằng cử nhân và dưới 35.
    d. Ứng viên cho chương trình đại học phải có bằng tốt nghiệp trung học phổ thông và dưới 25 tuổi
    . E. Ứng viên phải có thành tích học tập tốt.
    NS. Ứng viên không nên đồng thời là người được nhận học bổng chính phủ Trung Quốc khác.

GIÁ TRỊ CỦA Học bổng Chính phủ Thượng Hải Hạng B

Các học bổng một phần bao gồm miễn học phí và bảo hiểm y tế toàn diện.

Danh mục hỗ trợ Chuyên ngành Học phí (CNY mỗi năm) Bảo hiểm y tế

(CNY mỗi năm)

Toàn bộ

(CNY mỗi năm)

Sinh viên đại học tôi 20210 800 20800
II 23000 800 23800
III 27000 800 27800
Học viên cao học tôi 25000 800 25800
II 29000 800 29800
III 34000 800 34800
Sinh viên tiến sĩ tôi 33000 800 33800
II 38000 800 38800
III 45000 800 45800

LƯU Ý: Lĩnh vực Nghiên cứu I bao gồm Triết học, Kinh tế, Nghiên cứu Pháp lý, Giáo dục, Văn học, Lịch sử và Quản lý; Lĩnh vực Nghiên cứu II bao gồm Khoa học, Kỹ thuật và Nông nghiệp; Lĩnh vực Nghiên cứu III bao gồm Mỹ thuật và Y học.

Học bổng chính phủ Thượng Hải loại B Đơn Xin

Ứng viên sẽ nộp đơn trực tiếp cho các HEI ở Thượng Hải mỗi năm học một lần. Các ứng viên đáp ứng các yêu cầu về tính đủ điều kiện có thể nộp đơn liên tục.
Các ứng dụng được chấp nhận từ tháng Giêng. Đối với thời hạn nộp đơn cụ thể, người nộp đơn nên tham khảo các HEI có liên quan.

Học bổng Chính phủ Thượng Hải loại B TÀI LIỆU NỘP ĐƠN

Người nộp đơn phải điền đầy đủ, chính xác và đầy đủ các giấy tờ sau:
a. Mẫu đơn xin học bổng loại B: Mẫu đơn phải được sao y bằng tiếng Trung hoặc tiếng Anh.
NS. Bằng tốt nghiệp cao nhất (bản sao có công chứng): Ứng viên vào các trường đại học cũng phải cung cấp bằng chứng về tình trạng sinh viên. Các tài liệu bằng ngôn ngữ không phải là tiếng Trung hoặc tiếng Anh phải được đính kèm với bản dịch công chứng sang tiếng Trung hoặc tiếng Anh.
NS. Bảng điểm: Bảng điểm bằng các ngôn ngữ không phải là tiếng Trung hoặc tiếng Anh phải được đính kèm với bản dịch công chứng sang tiếng Trung hoặc tiếng Anh.
NS. Đối với các ứng viên có bằng thạc sĩ hoặc tiến sĩ, kế hoạch học tập hoặc nghiên cứu bằng tiếng Trung hoặc tiếng Anh (1.000 từ trở lên) sẽ được nộp.
e. Thư giới thiệu: Ứng viên có bằng thạc sĩ hoặc tiến sĩ nên nộp hai thư giới thiệu bằng tiếng Trung hoặc tiếng Anh từ các giáo sư hoặc phó giáo sư trong HEI mà họ đã tốt nghiệp.
NS. Các ứng viên về âm nhạc và nghệ thuật được yêu cầu gửi các tác phẩm của chính ứng viên theo các yêu cầu cụ thể từ HEIs.
NS. Xin lưu ý rằng tài liệu ứng tuyển sẽ KHÔNG được trả lại.

CÁC YÊU CẦU KHÁC

Các HEI và chuyên ngành:
Tất cả các HEI và chuyên ngành đủ tiêu chuẩn để chấp nhận sinh viên nhận học bổng quốc tế do Hội đồng Học bổng Trung Quốc chứng nhận đều được ủy thác đào tạo sinh viên theo các chương trình Học bổng của Chính phủ Thượng Hải. Để biết thêm chi tiết, vui lòng xem Hướng dẫn Du học Thượng Hải trên trang web của Ủy ban Giáo dục Thành phố Thượng Hải (http://www.shmec.gov.cn/web/xxgk/shanghai/index.php) hoặc xem trang web của Hội đồng Học bổng Trung Quốc ( http://www.csc.edu.cn).
ion và thông báo:
Ủy ban trong các HEI có liên quan sẽ đánh giá tất cả các đơn đăng ký. Kết quả sẽ được chuyển đến các ứng viên dưới dạng văn bản.

Để tìm hiểu thêm thông tin học bổngCác bạn có thể truy cập xem thêm vào trang: Kênh du học Việt-Trung