Học bổng Chính Quyền Sơn Đông

Học bổng Chính phủ Tế Nam dành cho sinh viên quốc tế tại Đại học Sơn Đông

Học bổng Chính phủ Tế Nam dành cho sinh viên quốc tế tại Đại học Sơn Đông, Các đơn xin học bổng Chính phủ Tế Nam tại Đại học Sơn Đông, Trung Quốc. Công dân không phải là người Trung Quốc đủ điều kiện để đăng ký học bổng này.

Đối với việc giáo dục sinh viên quốc tế, SDU tuân theo ý tưởng giáo dục là ươm mầm những tài năng chất lượng cao, xuất sắc trong chuyên ngành, có nhân cách tốt, dũng cảm đảm nhận trách nhiệm, tuân thủ luật pháp và thân thiện với Trung Quốc. Ý tưởng giáo dục của chúng tôi dựa trên nhu cầu của sinh viên quốc tế và có lợi cho tương lai của họ.

Mức độ: Học bổng dành cho sinh viên theo học bằng bác sĩ, bằng thạc sĩ hoặc bằng cử nhân) và sinh viên của các chương trình dài hạn không cấp bằng.

Chủ đề có sẵn: Học bổng được trao cho bất kỳ môn học nào do trường đại học cung cấp.

Quyền lợi học bổng: Học bổng, chủ yếu được sử dụng làm quỹ học phí, bao gồm Học bổng Toàn phần và Học bổng Sinh viên Quốc tế Xuất sắc. Học bổng Toàn phần được trao cho sinh viên quốc tế toàn thời gian (bao gồm sinh viên quốc tế theo học bằng bác sĩ, bằng thạc sĩ hoặc bằng cử nhân) và sinh viên của các chương trình dài hạn không cấp bằng có chương trình (bao gồm cả chương trình ngôn ngữ và chương trình chuyên nghiệp) không ngắn hơn một năm học. Học bổng Sinh viên Quốc tế Xuất sắc được trao cho sinh viên quốc tế tham gia các chương trình ngôn ngữ hoặc chương trình chuyên nghiệp ngắn hơn một năm học và sinh viên trao đổi ngắn hạn. Một sinh viên chỉ có thể được trao một học bổng. Học bổng Chính phủ Nam Nam dành cho sinh viên quốc tế tại Đại học Sơn Đông

Tên Hạng mục nhập học Tiêu chuẩn
Học bổng toàn phần Sinh viên cấp bằng Không quá 25.000  nhân dân tệ  / người / năm học trong thời gian không quá thời gian của chương trình do trường đại học quy định. Nếu chương trình kéo dài ít hơn một năm học, tổng số phải được tính theo thời lượng thực tế của nó.
Sinh viên dài hạn không bằng cấp Không quá 20.000  nhân dân tệ  / người / năm học trong thời gian không quá hai năm học. Nếu chương trình kéo dài ít hơn một năm học, tổng số phải được tính theo thời lượng thực tế của nó.
Học bổng dành cho sinh viên quốc tế xuất sắc Sinh viên không có bằng cấp có chương trình học không ngắn hơn ba tháng Không quá 1.000  nhân dân tệ  / người mỗi tháng và  tổng cộng không quá 5.000  nhân dân tệ / người. Đây là học bổng một lần — khi đã được trao, sinh viên không thể nộp đơn xin lại trong vòng ba năm.
Sinh viên không có bằng cấp trong các chương trình ngôn ngữ kéo dài dưới ba tháng; sinh viên trao đổi Tiêu chuẩn sẽ được thực hiện bởi Văn phòng Đối ngoại của Chính phủ Nhân dân Tế Nam tùy theo tình hình. Đây là học bổng một lần — khi đã được trao, sinh viên không thể nộp đơn xin lại trong vòng ba năm.

Số lượng học bổng:
 Không được biết

Tính đủ điều kiện: Các tiêu chí sau phải được đáp ứng để ứng viên đủ điều kiện nhận học bổng:

• Ứng viên phải là công dân không phải là công dân Trung Quốc từ các thành phố kết nghĩa của Tế Nam. Ứng viên phải có sức khỏe tốt và thân thiện với Trung Quốc.
  • Ứng viên phải tuân thủ luật pháp và quy định của chính phủ Trung Quốc, cư xử tốt và đáp ứng các yêu cầu đầu vào của Đại học Sơn Đông.
  • Ứng viên phải có thái độ học tập tốt. Ứng viên không được có bất kỳ hồ sơ nào về việc không tuân thủ các quy định của trường đại học.
  • Chỉ những ứng viên chưa nhận được các loại quỹ hoặc học bổng khác mới có thể đăng ký học bổng.

Quốc tịch: Không phải là công dân Trung Quốc đủ điều kiện đăng ký học bổng này.

Yêu cầu đầu vào: Ứng viên phải là công dân không phải là công dân Trung Quốc từ các thành phố kết nghĩa của Tế Nam. Ứng viên phải có sức khỏe tốt và thân thiện với Trung Quốc.

Yêu cầu về ngôn ngữ tiếng Anh: Các ứng viên từ bên ngoài nước sở tại thường sẽ cần phải đáp ứng các yêu cầu cụ thể về tiếng Anh / ngôn ngữ khác để có thể theo học tại đó.

Cách Nộp đơn: Vui lòng tra cứu các tệp đính kèm cho yêu cầu của các tài liệu ứng tuyển và gửi bản scan qua email đến apply-at-sdu.edu.cn. Tất cả các ứng viên phải gửi bản chính của tất cả các tài liệu đăng ký qua đường bưu điện đến Văn phòng Tuyển sinh Sinh viên Quốc tế SDU (Địa chỉ C301 Tòa nhà Mingde, Cơ sở Trung tâm của Đại học Sơn Đông, Số 27 Đường Nam Shanda, Tế Nam, Trung Quốc).

Không có tài liệu ứng tuyển nào sẽ được gửi lại cho người nộp đơn. Sinh viên đã nhận được học bổng một lần chỉ có thể nộp tài liệu thông qua một thủ tục đơn giản khi đăng ký lần thứ hai. Không có tài liệu ứng tuyển nào sẽ được gửi lại cho người nộp đơn.

Mẫu đăng ký

Hạn chót: Học bổng có sẵn để nộp đơn hai lần một năm. Kỳ đầu tiên từ tháng 2 đến tháng 5 (Học bổng sẽ được phân bổ vào tháng 10), và kỳ thứ hai từ tháng 9 đến tháng 11 (Học bổng sẽ được phân bổ vào tháng 3).

Liên kết học bổng