Học bổng Chính Quyền Thiên Tân

Học bổng Chính phủ Thiên Tân dành cho Sinh viên Quốc tế 2021, Nhằm thúc đẩy sự phát triển giáo dục đại học của Sinh viên Quốc tế tại Thiên Tân, nâng cao hơn nữa việc trau dồi tài năng, nghiên cứu khoa học, phục vụ xã hội và trao đổi văn hóa, Chính phủ Thiên Tân đã thành lập Học bổng (TGS) dành cho sinh viên quốc tế. Đối tượng nhận là Sinh viên quốc tế tại Thiên Tân và sinh viên có nhu cầu học tập tại Thiên Tân. Đối tượng nhận là sinh viên nước ngoài trình độ đại học trở lên đang đăng ký học tại Thiên Tân và sinh viên quốc tế xuất sắc đang theo học tại Thiên Tân.

• Học bổng được trao để học bất kỳ khóa học nào do các trường đại học Thiên Tân cung cấp.
  • Học bổng dành cho sinh viên theo học bậc đại học, thạc sĩ và tiến sĩ tại các trường đại học của Thiên Tân.

Đủ điều kiện:

– Ứng viên không phải là công dân Trung Quốc và có sức khỏe tốt.

– Ứng viên cho chương trình đại học phải có bằng tốt nghiệp trung học phổ thông với học lực giỏi và dưới 30. Ứng viên cho chương trình thạc sĩ phải có bằng cử nhân và dưới 35 tuổi kèm theo hai thư giới thiệu của giáo sư hoặc các phó giáo sư.

– Ứng viên tham gia chương trình đào tạo trình độ tiến sĩ phải có bằng thạc sĩ và dưới 40 tuổi kèm theo hai thư giới thiệu của giáo sư hoặc phó giáo sư. – Ứng viên phải đáp ứng các yêu cầu về ngôn ngữ của các cơ sở giáo dục đại học và cung cấp các bằng chứng liên quan, chẳng hạn như chứng chỉ HSK, các chứng chỉ học và thi tiếng Trung khác, v.v. Có thể nới lỏng hạn chế đối với sinh viên nước ngoài có chuyên ngành giảng dạy bằng tiếng Anh.

– Ứng viên không nên đăng ký học bổng khác cùng lúc. -Điều kiện áp dụng cho sinh viên nội bộ -Người đăng ký phải là người nước ngoài tự tài trợ cho chương trình đại học, sau đại học, tiến sĩ nước ngoài. sinh viên đã đăng ký bình thường tại Thiên Tân. Các ứng viên đã nộp đơn xin nghỉ phép, bảo lưu tư cách sinh viên hoặc gia hạn học vào năm ngoái sẽ không được phép.

– Ứng viên phải có thành tích tốt ở trường, không trốn học, vi phạm các quy định khác của nhà trường trong trường hoặc các hành vi vi phạm luật và quy định khác của Trung Quốc khi nghỉ học. -Người học phải có thái độ học tập đúng đắn và chăm chỉ học tập. Thành tích học tập của ứng viên phải đạt loại xuất sắc trong năm trước.

– Ứng viên chưa nhận được học bổng nào khác trong cùng năm. -Điều kiện áp dụng cho sinh viên nội bộ -Người nộp đơn phải là người nước ngoài tự tài trợ cho chương trình đại học, sau đại học, tiến sĩ nước ngoài. sinh viên đã đăng ký bình thường tại Thiên Tân. Các ứng viên đã nộp đơn xin nghỉ phép, bảo lưu tư cách sinh viên hoặc gia hạn học vào năm ngoái sẽ không được phép.

– Ứng viên chưa nhận được học bổng nào khác trong cùng năm. -Điều kiện áp dụng cho sinh viên nội bộ -Người đăng ký phải là người nước ngoài tự tài trợ cho chương trình đại học, sau đại học, tiến sĩ nước ngoài. sinh viên đã đăng ký bình thường tại Thiên Tân. Các ứng viên đã nộp đơn xin nghỉ phép, bảo lưu tư cách sinh viên hoặc gia hạn học vào năm ngoái sẽ không được phép.

– Ứng viên chưa nhận được học bổng nào khác trong cùng năm. không được phép duy trì tình trạng học sinh hoặc gia hạn năm học trước.

– Ứng viên chưa nhận được học bổng nào khác trong cùng năm.

• Sinh viên quốc tế (không phải là người Trung Quốc) có thể đăng ký các học bổng này.
  • Học bổng nghiên cứu sinh tiến sĩ: 40.000 RMB / người / năm. – Học bổng dành cho sinh viên thạc sĩ: 30.000 RMB / người / năm. – Học bổng sinh viên đại học: 20.000 RMB / người / năm.
  • Ứng viên có thể nộp đơn cho các Tổ chức Giáo dục Đại học đủ điều kiện đăng ký.  Ứng viên phải điền đầy đủ, chính xác và đầy đủ các giấy tờ sau: – Đơn xin học bổng Chính phủ Thiên Tân (Ứng viên phải lấy mẫu đơn từ các Tổ chức Giáo dục Đại học hoặc tải xuống từ trang web của các HEI được nhắm mục tiêu). – Bằng tốt nghiệp và bảng điểm cao nhất có công chứng. -Phí kiểm tra thể chất người nước ngoài -Kế hoạch học tập hoặc kế hoạch nghiên cứu nên được nộp cho các sinh viên cấp bằng hoặc nghiên cứu. – Bản sao hộ chiếu-Giấy chứng nhận HSK (Có thể nới lỏng giới hạn đối với sinh viên nước ngoài có chuyên ngành giảng dạy bằng tiếng Anh.) -Xin lưu ý rằng hồ sơ đăng ký sẽ không được trả lại.
  • Các tổ chức giáo dục đại học phải nộp Danh sách học bổng và hồ sơ đăng ký cho Ủy ban Giáo dục thành phố Thiên Tân trước ngày 15 tháng 6.
Để tìm hiểu thêm thông tin học bổngCác bạn có thể truy cập xem thêm vào trang: Kênh du học Việt-Trung