Học bổng chính quyền Cát Lâm

Các học bổng cust Cát Lâm Chính phủ tỉnh Full sau đại học ở Trung Quốc đang mở áp dụng ngay bây giờ. CUST Học bổng sau đại học toàn phần của Chính phủ tỉnh Cát Lâm tại Trung Quốc, Các ứng dụng được mời tham gia Học bổng Chính phủ tỉnh Cát Lâm – Chương trình Đại học Khoa học và Công nghệ Trường Xuân để nghiên cứu tại Trung Quốc năm 2021. Sinh viên quốc tế (công dân của một quốc gia không phải là Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa) đủ điều kiện để đăng ký học bổng này.

Mục đích của học bổng là hỗ trợ tài chính cho công dân của một quốc gia không phải là Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa. Học bổng toàn phần sau đại học của Chính phủ tỉnh Cát Lâm tại Trung Quốc

GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC:  Trường Đại học Khoa học Công nghệ Trường Xuân là một trường đại học trọng điểm ở Trung Quốc, trước đây được gọi là Viện Quang học và Cơ học Tinh xảo Trường Xuân. Trường đại học này đặc biệt nổi tiếng về kỹ thuật điện-quang học liên tục được coi là một trong những trường tốt nhất ở Trung Quốc cùng với Đại học Chiết Giang. Học bổng toàn phần sau đại học của Chính phủ tỉnh Cát Lâm tại Trung Quốc

Mức độ: Học bổng dành cho các nghiên cứu sau đại học tại tỉnh Cát Lâm, Trung Quốc.

Đối tượng sẵn có: Học bổng này chỉ hỗ trợ các chương trình thạc sĩ được giảng dạy bằng tiếng Anh; bao gồm Kỹ thuật Cơ khí, Công nghệ Máy tính và Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh. Học bổng toàn phần sau đại học của Chính phủ tỉnh Cát Lâm tại Trung Quốc

Học bổng của Đại học Khoa học và Công nghệ Trường Xuân Cát Lâm Quyền lợi:

Bảo hiểm học bổng:

 • Miễn lệ phí đăng ký, học phí, thí nghiệm trong phòng thí nghiệm, thực tập và sách giáo khoa cơ bản;

a) Chi phí thí nghiệm hoặc thực tập ngoài chương trình học do sinh viên tự chi trả.

b) Học sinh tự chi trả chi phí mua sách hoặc tài liệu học tập ngoài sách giáo khoa cơ bản bắt buộc.

 • Chỗ ở ký túc xá miễn phí trong khuôn viên trường;
 • Trợ cấp sinh hoạt hàng tháng: 1.700 CNY;

Lưu ý: Người nhận học bổng đăng ký trước ngày 15 của tháng đăng ký (bao gồm cả ngày 15) sẽ được cấp toàn bộ sinh hoạt phí của tháng đó. Những người đăng ký sau ngày 15 của tháng đăng ký sẽ được cấp một nửa sinh hoạt phí của tháng đó.

 • Dịch vụ y tế ngoại trú và Chương trình Bảo hiểm và Bảo vệ Y tế Toàn diện cho Sinh viên Quốc tế tại Trung Quốc.

Số lượng học bổng:

đang cập nhật…

Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Trường Xuân Điều kiện nhận học bổng của Chính phủ tỉnh Cát Lâm:

Để đủ điều kiện, người nộp đơn phải:

 • Là công dân của một quốc gia không phải là Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa và có sức khỏe tốt;
 • Có bằng cử nhân dưới 35 tuổi khi đăng ký các chương trình thạc sĩ;
 • Có điểm trung bình chung trên 75 trên 100 thang điểm ở trường đại học.

Quốc tịch đủ điều kiện: Sinh viên quốc tế (công dân của một quốc gia không phải là Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa) đủ điều kiện đăng ký học bổng này.

Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Trường Xuân Thủ tục đăng ký học bổng chính phủ tỉnh Cát Lâm:

Một. Đơn xin học bổng chính phủ tỉnh Cát Lâm (bằng tiếng Trung hoặc tiếng Anh, vui lòng tải xuống từ bên dưới).

 • Bằng tốt nghiệp cao nhất có công chứng (bản sao): Người đạt bằng tốt nghiệp tương lai phải nộp bằng chứng chính thức về tình trạng sinh viên của trường hiện tại của họ. Các tài liệu bằng ngôn ngữ không phải là tiếng Trung hoặc tiếng Anh phải được đính kèm với bản dịch tiếng Trung hoặc tiếng Anh có công chứng.
 • Bảng điểm: Bảng điểm bằng các ngôn ngữ khác ngoài tiếng Trung hoặc tiếng Anh phải được đính kèm với bản dịch tiếng Trung hoặc tiếng Anh có công chứng.
 • Kế hoạch học tập hoặc Đề xuất nghiên cứu bằng tiếng Trung hoặc tiếng Anh với tối thiểu 800 từ.
 • Hai thư giới thiệu bằng tiếng Trung hoặc tiếng Anh của các giáo sư hoặc phó giáo sư.
 • Người nộp đơn dự định ở lại Trung Quốc hơn 6 tháng phải nộp bản sao của Mẫu đơn khám sức khỏe người nước ngoài hoàn thành bằng tiếng Anh (người nộp đơn phải giữ bản chính. Có thể tải xuống mẫu đơn do cơ quan kiểm dịch Trung Quốc thiết kế từ http: / /www.csc.edu.cn/laihua hoặc http://www.campuschina.org). Việc khám sức khỏe phải bao gồm tất cả các mục được liệt kê trong Mẫu khám sức khỏe dành cho người nước ngoài. Những hồ sơ không đầy đủ hoặc những hồ sơ không có chữ ký của bác sĩ điều trị, con dấu chính thức của bệnh viện hoặc một bức ảnh chụp kín của người nộp đơn đều không hợp lệ. Vui lòng chọn thời điểm thích hợp để khám sức khỏe vì kết quả chỉ có giá trị trong vòng 6 tháng.
 • Ứng viên có Chứng chỉ HSK hợp lệ nên gửi kèm theo hồ sơ.

Các tài liệu trên phải được đóng bìa ở góc trên bên trái (sao y bản chính) và gửi trực tiếp đến Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Trường Xuân. Không có tài liệu ứng dụng sẽ được trả lại.

Mẫu đăng ký

Hạn chót: Ứng viên phải nộp hồ sơ vào Đại học Khoa học và Công nghệ Trường Xuân từ đầu tháng 1 đến ngày 20 tháng 6 năm 2021.

Liên kết học bổng

CUST Học bổng sau đại học toàn phần của Chính phủ tỉnh Cát Lâm tại Trung Quốc, Các ứng dụng được mời tham gia Học bổng Chính phủ tỉnh Cát Lâm – Chương trình Đại học Khoa học và Công nghệ Trường Xuân để nghiên cứu tại Trung Quốc năm 2021. Sinh viên quốc tế (công dân của một quốc gia không phải là Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa) đủ điều kiện để đăng ký học bổng này.

Để tìm hiểu thêm thông tin học bổng

Các bạn có thể truy cập xem thêm vào trang: Kênh du học Việt-Trung

Hoặc Group: Hỗ trợ tự apply học bổng Trung Quốc 

Facebook: Đinh Văn Hải ,

Facebook Cty   : học bổng Trung Quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *