Đại diện tuyển sinh

Đại diện tuyển sinh Tự hào được học tập và làm việc cùng hàng trăm trường lớn nhỏ tại Trung Quốc cũng là tạo quan hệ tốt đẹp với các trường.Trung Tâm luôn được các đối tác quan tâm hỗ trợ tận tình. đây là niềm vinh dự của Du Học Hải Dương.

CHÚNG TÔI LÀ AI

DU HỌC QUỐC TẾ HẢI DƯƠNG là ai?Chúng tôi tự hào là Cty du học lớn mạnh nhất tại Việt Nam. Hỗ trợ giúp đỡ hàng nghìn học sinh trên toàn lãnh thổ. Mang đến hàng ngàn cơ hội cho học sinh Việt Nam được tiếp cần nền giáo dục lớn mạnh của Trung Quốc. Chúng tôi cũng là Cty góp phần ảnh hưởng tới cộng mạng là trang mạng Học Bổng Trung Quốc-奖学金.

Tất cả những dịch vụ mà bạn tìm thấy ở các công ty khác, chúng tôi đều có!Cam kết cung cấp cho bạn những dịch vụ hoàn hảo hơn cả những gì bạn yêu cầu!Luôn luôn lắng nghe, thấu hiểu và sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng!Luôn đồng hành cùng học viên trong suốt thời gian theo học tại Trung Quốc!

Du Học Quốc Tế Hải Dương là chia sẻ,đồng hành hỗ trợ ước mơ Du học Trung Quốc đồng thời xây dựng và phát triển một cộng đồng Du học Trung Quốc đoàn kết, lớn mạnh, Chúng tôi không ngừng học hỏi, nỗ lực để xây dựng cộng đồng du học đoàn kết phát triển.Du Học Hải Dương ! Cánh cổng tương lai

CHÚNG TÔI LÀM GÌ

Du học quốc tế Hải Dương, mục tiêu của chúng tôi là giúp sinh viên tìm kiếm thông tin dễ dàng hơn và đảm bảo việc học tự túc và nhận học bổng vào các trường đại học Trung Quốc. Chúng tôi cố gắng cải thiện khả năng hiển thị của các trường đại học Trung Quốc trên thị trường toàn cầu.

Chúng tôi nhận ra rằng việc cố gắng tìm kiếm thông tin về các trường đại học ở Trung Quốc có thể là một thử thách căng thẳng không dễ dàng hơn bởi rào cản ngôn ngữ. Do đó, để đáp ứng nhu cầu của sinh viên, chúng tôi cung cấp cơ sở dữ liệu phong phú về học bổng dành cho sinh viên quốc tế.

Sinh viên sử dụng dịch vụ của chúng tôi có cơ hội tìm được loại học bổng phù hợp với họ. Các lựa chọn có thể dựa trên thời lượng khóa học, lĩnh vực nghiên cứu, cũng như và bằng cấp. Du học quốc tế Hải Dương cung cấp thông tin khách quan về học bổng bao gồm các trường đại học, chỗ ở và các loại khóa học mà sinh viên có thể lựa chọn trong suốt thời gian học của họ.

Ngoài ra, chúng tôi cung cấp một cái nhìn tổng thể về các thành phố khác nhau ở Trung Quốc để giúp sinh viên có được ý tưởng về loại khu vực mà họ sẽ gọi là nhà khi học, có thể là trong một khoảng thời gian ngắn hay trong một thời gian dài.

Giải thưởng:

Công ty TNHH Du Học Quốc Tế Hải Dương vinh dự đạt Top 10 Thương Hiệu Hàng Đầu ASEAN

http://tintucngaymoi.vn/

http://danhgiadoanhnghiep.vn/

http://kinhtechaua.vn/doanh-nghiep/tap-doan-kinh-te/cong-ty-tnhh-du-hoc-quoc-te-hai-duong

Du Học Quốc Tế Hải Dương Chuyên gia học bổng hàng đầu Việt Nam!

 

Để tìm hiểu thêm thông tin học bổng

Các bạn có thể truy cập xem thêm vào trang: Kênh du học Việt-Trung

Hoặc Group: Hỗ trợ tự apply học bổng Trung Quốc 

Facebook: Đinh Văn Hải ,

Facebook Cty   : học bổng Trung Quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *