Giáo dục kỹ thuật bảo trì ô tô

汽车维修工程教育

Mã nghề nghiệp: 080212T-Số năm học: bốn năm-Bằng cấp được cấp: Cử nhân Kỹ thuật

Ấn tượng đầu


  • xe ô tô

  • Duy trì

  • Sau khi bán

  • Dịch vụ

Giới thiệu chuyên môn

·Là gì

Giáo dục kỹ thuật bảo dưỡng ô tô chủ yếu nghiên cứu các kiến ​​thức và kỹ năng cơ bản như cấu tạo và quy trình sản xuất ô tô, chủ yếu dựa trên cơ sở ứng dụng, dựa trên quy trình công nghệ thực tế, nhằm giải quyết vấn đề duy trì tình trạng kỹ thuật ô tô, khôi phục các chỉ số hoạt động và dịch vụ Tuổi thọ của ô tô. Các vấn đề thực tế như gia hạn. Chủ yếu tham gia vào các ngành công nghiệp hậu mãi ô tô như sửa chữa và bảo dưỡng ô tô, bảo hiểm và dịch vụ. Từ khóa: dịch vụ sửa chữa ô tô

· Học gì

“Cơ khí chế tạo”, “Công nghệ điện”, “Công nghệ điện tử”, “Mô tả hình học và bản vẽ cơ khí”, “Công nghệ chế tạo ô tô”, “Cơ bản về thiết kế cơ khí”, “Lý thuyết ô tô”, “Kết cấu ô tô”, “Nguyên tắc động cơ ô tô” “,” Thiết bị điện và điện tử trên ô tô “,” Công nghệ kiểm tra ô tô “,” Bảo dưỡng và chẩn đoán lỗi ô tô ”

· Làm gì

Doanh nghiệp ô tô: sản xuất ô tô, kiểm tra và bảo dưỡng ô tô, sản xuất và quản lý ô tô, bảo hiểm ô tô, kinh doanh ô tô; Trường dạy nghề kỹ thuật: dạy bảo dưỡng ô tô.

Chi tiết

Các khóa học được cung cấp:

Cơ khí, kỹ thuật cơ khí, kỹ thuật xe, hình học mô tả và vẽ cơ khí, cơ học kỹ thuật, công nghệ điện, công nghệ điện tử, lý thuyết ô tô, kết cấu ô tô, nguyên lý động cơ ô tô, thiết bị điện và điện tử ô tô, công nghệ kiểm tra ô tô, chẩn đoán và bảo trì lỗi ô tô, v.v. .

Liên kết giảng dạy thực tế chính

Bao gồm đào tạo kỹ năng thủ công cơ bản, đào tạo kỹ năng thực hành nghề nghiệp và đào tạo chuyên sâu các mô-đun khác nhau, thực hành sản xuất, thực hành tốt nghiệp, thiết kế tốt nghiệp, v.v.

Mục tiêu đào tạo

Chuyên ngành này được đào tạo để đáp ứng nhu cầu phát triển của giáo dục kỹ thuật trung cấp nghề, nắm vững lý thuyết và kỹ năng cơ bản về công nghệ ô tô, có kỹ năng thực hành vững vàng và tinh thần đổi mới, có khả năng tham gia các khóa học về công nghệ ô tô và có thể tham gia thử nghiệm ô tô , bảo trì, tiếp thị, thiết kế, các tài năng ứng dụng cao cấp làm việc trong lĩnh vực dịch vụ, tài chính và bảo hiểm, v.v.

Yêu cầu đào tạo chuyên nghiệp

Chuyên ngành này yêu cầu sinh viên phải có lập trường chính trị vững vàng, đúng đắn, tuân thủ pháp luật, có lý tưởng, niềm tin phục vụ xã hội, đất nước; có tinh thần trách nhiệm xã hội và đạo đức nghề nghiệp cao cả. Có lý thuyết cơ bản và các kỹ năng cơ bản về sản xuất, kiểm tra và bảo dưỡng ô tô, sản xuất và quản lý, bảo hiểm và các dịch vụ cần thiết cho chuyên ngành này.

Kiến thức chuyên môn và khả năng của sinh viên tốt nghiệp

1. Nắm vững cấu trúc và nguyên lý của công nghệ ô tô hiện đại và hệ thống điện và điện tử, có khả năng sử dụng các thiết bị tiên tiến để phát hiện và chẩn đoán các lỗi và hoạt động của ô tô; dịch vụ sau bán hàng, đánh giá và thẩm định phương tiện và kỹ năng bảo hiểm ô tô; 3. Có khả năng thiết kế và nghiên cứu các bộ phận cơ khí nhất định, hiểu được biên giới phát triển của kỹ thuật xe, có khả năng đọc hiểu ngoại ngữ nhất định, có nhiều kiến ​​thức và khả năng thích ứng mạnh mẽ 4. Có kiến ​​thức cơ bản nhất định về thể thao và quân sự, tinh thần minh mẫn và thể chất khỏe mạnh.

Gợi ý lựa chọn môn học:3 + 1 + 2 tỉnh: Vật lý lựa chọn đầu tiên, sau đó Hóa học
Tỷ lệ việc làm (trong ba năm qua)
  • 80% -85%
  • 2015 Nian
  • 95% -100%
  • 2016 Nian
  • 95% -100%
  • 2017 Nian
Tỷ lệ nam trên nữ
Nam

74,00 %
26,00 %
Nữ

Kiểm tra đầu vào sau đại học

Kỹ thuật xe, kỹ thuật cơ khí, kỹ thuật ứng dụng xe, công nghệ giáo dục

Cung cấp các khóa học

Hình học mô tả và bản vẽ cơ khí, cơ học kỹ thuật, công nghệ điện, công nghệ điện tử, thiết kế cơ khí cơ bản, công nghệ sản xuất ô tô, thiết kế cơ bản có máy tính hỗ trợ, lý thuyết ô tô, kết cấu ô tô, nguyên lý động cơ ô tô, thiết bị điện và điện tử ô tô, công nghệ kiểm tra ô tô, Ô tô chẩn đoán lỗi và bảo trì, v.v.

Người nổi tiếng xã hội

Li Dongjiang, Wang Kaiming, Kan Youbo, v.v.

Top các trường

浙江师范大学

河北师范大学

黄河交通学院

哈尔滨剑桥学院

Để tìm hiểu thêm thông tin học bổng

Các bạn có thể truy cập xem thêm vào trang: Kênh du học Việt-Trung

Hoặc Group: Hỗ trợ tự apply học bổng Trung Quốc 

Facebook: Đinh Văn Hải ,

Facebook Cty   : học bổng Trung Quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *