5 câu hỏi thường gặp về học bổng ở Trung Quốc

Mọi sinh viên đều mơ ước có được học bổng. Học bổng giúp bạn bớt lo lắng về tài chính và quan trọng hơn, nó giúp bạn tập trung hơn vào việc học.

Xin học bổng du học Trung Quốc có thể rất khó khăn, đặc biệt là đối với những người mới bắt đầu. Tuyển sinh Trung Quốc hiểu điều này, vì vậy chúng tôi đã đưa ra danh sách các câu hỏi thường gặp về học bổng ở Trung Quốc này.

Nội dung

5 câu hỏi thường gặp về học bổng ở Trung Quốc

1. Có những học bổng nào ở Trung Quốc?
2. Tôi có đủ điều kiện nhận học bổng không?
3. Làm cách nào để xin học bổng ở Trung Quốc?
4. Dịch vụ xin học bổng của bạn có giá bao nhiêu?
5. Quy trình xin học bổng tại Trung Quốc như thế nào?
Có nhiều câu hỏi hơn không?
Dịch vụ học bổng của chúng tôi

5 câu hỏi thường gặp về học bổng ở Trung Quốc

1. Có những học bổng nào ở Trung Quốc?

Một trong những học bổng phổ biến nhất ở Trung Quốc là học bổng của chính phủ CSC. Học bổng này dành cho các chương trình cấp bằng (Cử nhân, Thạc sĩ, Tiến sĩ) cho kỳ nhập học tháng 9 hàng năm. Đơn đăng ký phải sẵn sàng và được nộp vào cuối tháng 1 hàng năm.

Học bổng này có thể được tài trợ một phần hoặc toàn bộ. Nếu được tài trợ toàn bộ, học bổng này sẽ tài trợ cho học phí, chỗ ở, bảo hiểm và sinh hoạt phí hàng tháng của bạn lên đến 3.000 RMB (khoảng $ 450 USD).

Nếu bạn học tại một trường đại học với mức học phí thấp, bạn sẽ tiết kiệm được ít nhất $ 27,000 USD cho thời gian học trung bình là ba năm. Các tổ chức trao giải muốn đảm bảo rằng chỉ những người giỏi nhất trong số những người giỏi nhất mới nhận được học bổng CSC. Vì lý do này, ứng dụng cho học bổng này có tính cạnh tranh cao.

2. Tôi có đủ điều kiện nhận học bổng không?

Nếu bạn đang dự định đăng ký một chương trình cấp bằng (Cử nhân, Thạc sĩ, Tiến sĩ) cho kỳ nhập học tháng 9, chúng tôi có thể giúp bạn đăng ký.

Học bổng có tính cạnh tranh cao. Để tăng cơ hội nhận được học bổng, bạn cần có điểm trung bình tích lũy ít nhất là 3,3 trên thang điểm 4 (điểm trung bình 80 điểm trên thang điểm 100) trở lên để nhận học bổng.

Có thể chấp nhận điểm trung bình của bạn thấp hơn một chút nếu trường đại học của bạn xếp hạng rất cao trong một ấn phẩm xếp hạng thế giới đáng tin cậy. Các bảng xếp hạng đáng tin cậy trên thế giới bao gồm bảng xếp hạng QS và bảng xếp hạng Times Higher Education (THE).

Nếu bạn đáp ứng yêu cầu cơ bản đầu tiên này, bạn có thể chuyển sang bước tiếp theo, ứng dụng. Để tăng cơ hội của bạn, điều quan trọng là phải đăng ký càng sớm càng tốt!

3. Làm cách nào để xin học bổng ở Trung Quốc?

Để bắt đầu ứng dụng của bạn, hãy làm theo hướng dẫn tại đây . Để tăng cơ hội trúng tuyển, vui lòng chọn ba chương trình từ cơ sở dữ liệu của chúng tôi để đăng ký.

Sau khi bạn hoàn thành đơn đăng ký của mình, hãy gửi cho chúng tôi email với số tham chiếu đơn đăng ký của bạn tại apply du học quốc tế Hải Dương và cho chúng tôi biết rằng bạn muốn nộp đơn trên cơ sở học bổng.

Sau đó chúng tôi sẽ xem xét đơn đăng ký của bạn. Nếu chúng tôi nghĩ rằng bạn có cơ hội tốt để nhận học bổng, chúng tôi sẽ tiến hành và hướng dẫn bạn qua bước thanh toán tiếp theo.

Quan trọng:

Để chúng tôi đánh giá cơ hội của bạn một cách chính xác nhất có thể, vui lòng đảm bảo cung cấp tất cả các tài liệu được yêu cầu và chuẩn bị đơn đăng ký trực tuyến của bạn một cách chuyên nghiệp.

4. Dịch vụ xin học bổng của bạn có giá bao nhiêu?

Khi chúng tôi đã đánh giá đơn đăng ký của bạn và nghĩ rằng bạn có cơ hội tốt để nhận được học bổng, chúng tôi có thể tiến hành thanh toán phí đăng ký.

Chúng tôi tính một số tiền cố định là $ 790 USD (không hoàn lại) để trang trải phí đăng ký đăng ký tối đa ba chương trình cũng như thời gian chúng tôi đầu tư để đăng ký.

5. Quy trình xin học bổng tại Trung Quốc như thế nào?

Khi lệ phí đăng ký được thanh toán, chúng tôi sẽ bắt đầu quy trình. Mỗi bước phụ thuộc vào nơi bạn đến và chương trình và trường đại học bạn đăng ký. Chúng tôi có thể cần bạn cung cấp một số thông tin và tài liệu cho đại sứ quán Trung Quốc tại quốc gia của bạn và điều này có thể yêu cầu bạn đến trực tiếp đại sứ quán.

Xin lưu ý rằng chúng tôi không thể xử lý thông tin liên lạc với đại sứ quán cho bạn, vì đại sứ quán yêu cầu liên lạc trực tiếp với người nộp đơn. Chúng tôi sẽ cho bạn biết chính xác những gì cần thiết sau khi chúng tôi tìm ra quy trình đăng ký cá nhân của bạn.

Sau khi chúng tôi nộp đơn, thường phải đến tháng 6 / tháng 7 các trường đại học mới công bố kết quả cuối cùng, trong một số trường hợp, kết quả thậm chí sẽ được công bố muộn nhất là vào tháng 8. Các trường đại học cần xác nhận học bổng nào có thể được cấp với sự phối hợp của chính phủ Trung Quốc. Không thể tăng tốc quá trình này.

Có nhiều câu hỏi hơn không?

Xem hướng dẫn đầy đủ của chúng tôi về Học bổng ở Trung Quốc tại đây và trung tâm hỗ trợ của chúng tôi tại đây nếu bạn có thêm câu hỏi. Bạn cũng có thể để lại bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ trả lời lại.

Dịch vụ học bổng của chúng tôi

Bạn có quan tâm đến Dịch vụ Học bổng Trung Quốc của chúng tôi không? Chúng tôi có thể hỗ trợ bạn trong suốt quá trình. Tìm hiểu thêm tại đây .

Để tìm hiểu thêm thông tin học bổng

Các bạn có thể truy cập xem thêm vào trang: Kênh du học Việt-Trung

Hoặc Group: Hỗ trợ tự apply học bổng Trung Quốc 

Facebook: Đinh Văn Hải ,

Facebook Cty   : học bổng Trung Quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *