Học Bổng Tỉnh Tứ Xuyên

Các Học bổng Chính Quyền tỉnh Tứ Xuyên được áp dụng cho các tổ chức giáo dục đại học của tỉnh Tứ Xuyên thuộc diện được tuyển sinh nước ngoài. Các cơ sở này bao gồm các cơ sở giáo dục đại học chính quy toàn thời gian, các trường cao đẳng nghề cao hơn và các trường cao đẳng cơ sở đã được Bộ Giáo dục Trung Quốc phê duyệt và cung cấp các chương trình chính thức.
Tiêu chuẩn
Học bổng dành cho sinh viên tiến sĩ: 30000 RMB / người / năm
Học bổng dành cho sinh viên thạc sĩ: 25000 RMB / người / năm
Học bổng dành cho sinh viên đại học: 20210 RMB / người / năm
Học bổng sinh viên đại học: 15000 RMB / người / năm
Học bổng sinh viên dài hạn: 10000 RMB / người / năm

Các chuyên ngành phù hợp với sinh viên nước ngoài

Tiêu chuẩn của người nộp đơn

Sinh viên xuất sắc trong số các nghiên cứu sinh, học viên cao học, sinh viên đại học, sinh viên cao đẳng và sinh viên dài hạn đang theo học tại các cơ sở có liên quan và đang đăng ký học tại các cơ sở đó. Các sinh viên sẽ nhận được học bổng hàng năm cho đến khi họ hoàn thành chương trình học của mình trên cơ sở được các tổ chức chấp thuận hàng năm.

Thủ tục nhận học bổng

Sinh viên nước ngoài có thể tìm kiếm trên trang web của các trường để có thông tin về thủ tục nhập học và đăng ký học bổng. Dựa trên các yêu cầu về ứng dụng, sinh viên nước ngoài có thể trực tiếp gửi đơn đăng ký bằng văn bản đến các cơ sở có liên quan.

Tài liệu đăng ký  (sao y)

A. Đơn xin học bổng chính quyền tỉnh Tứ Xuyên
B. Bản sao có công chứng bằng tốt nghiệp và bảng điểm. (Các tài liệu bằng ngôn ngữ không phải là tiếng Trung hoặc tiếng Anh phải được đính kèm với bản dịch công chứng sang tiếng Trung hoặc tiếng Anh)
C. Bản sao hộ chiếu
D. Giấy khám sức khỏe
E. Thư giới thiệu của hai giáo sư hoặc phó giáo sư của trường đại học hoặc cao đẳng của ứng viên. (chỉ dành cho sinh viên thạc sĩ và nghiên cứu sinh tiến sĩ)
F. Các tài liệu khác cần thiết của các tổ chức liên quan

Nhận và xét Học Bổng

Đơn đăng ký được chấp nhận hàng năm và từ tháng Giêng đến tháng Sáu. Các cơ sở có liên quan chấp nhận các hình thức ngay lập tức theo tiêu chuẩn tuyển sinh cho sinh viên nhận học bổng và trình độ của sinh viên.
Công việc rà soát được thực hiện bởi các cơ quan có liên quan. Các cơ sở giáo dục nên thành lập Nhóm xét duyệt học bổng để đưa ra các biện pháp cụ thể và báo cáo cho Sở Giáo dục tỉnh Tứ Xuyên để lưu hồ sơ.

Liên hệ Học Bổng Tỉnh Tứ Xuyên

Giao lưu và Hợp tác Quốc tế Văn phòng Sở Giáo dục tỉnh Tứ Xuyên
Mã bưu điện 610041
Số điện thoại 028-86129011 86128031